Tai nạn 13 người chết thảm

     

Theo cơ quan tác dụng Quảng Nam, nếu du khách đi trên xe hơi 16 vị trí trong vụ tai nạn thương tâm thảm khốc khiến cho 13 bạn tử vong trong thời điểm tháng 7.2018 mà tải dây an toàn thì tỉ lệ thành phần thương vong sẽ không nặng nằn nì như vậy.

Bạn đang xem: Tai nạn 13 người chết thảm


Ngày 19.3, thượng tá Lê Đình Xê, Phó trưởng phòng CSGT Công an Quảng Nam, cho biết thêm sau khi tất cả Nghị định 46 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ về bài toán xử phạt số đông trường vừa lòng không mua dây an toàn khi thâm nhập giao thông đường bộ thì đơn vị đã hàng loạt ra quân kiểm tra, xử phạt những trường hợp vi phạm.

Xem thêm: Mua Đồ Chơi Siêu Nhân Kamen Rider Ooo Hiệu Quả, Giá Tốt, Giao Hàng Tận

*
Mỗi khách ngồi taxi, xe khách ở tp.hồ chí minh không mua dây an toàn: Tài xế có khả năng sẽ bị phạt "khủng"

“Vụ này vẫn ra quyết định không khởi tố vụ án bởi vì người tạo ra tai nạn đã bị tiêu diệt (tài xế xe 16 địa điểm - PV). Vụ án cũng đã hoàn thành và sẽ có báo cáo cho bộ công an và những ngành liên quan”, một cán bộ Công an Quảng nam nói.

NhưThanh Niênđã thông tin, vào thời gian 3 giờ đồng hồ ngày 30.7, xe khách hàng 16 vị trí BS 75B - 000.52, vì chưng tài xế thương hiệu Cường điều khiển, giữ thông trên ql 1 theo phía bắc - nam, trên xe bây giờ có khoảng tầm 17 hành khách và trên tuyến đường vào thức giấc Bình Định rước dâu.

Khi đến địa phận buôn bản Điện Minh (TX.Điện Bàn, Quảng Nam), xe khách bất ngờ va chạm tới xe container BS 51D - 411.21, kéo theo rơ moóc 51R - 215.75, vày tài xế Nguyễn Hữu Thành (quê Long An) tinh chỉnh và điều khiển theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn khiến 10 người tử vong tại chỗ, 3 tín đồ tử vong trên đường đến dịch viện. 13 nạn nhân, trong đó có chú rể, đều có quan hệ họ hàng.


Thoát bị tiêu diệt nhờ thắt dây an toàn

việc cài dây bình an (seatbelt) khi dịch rời bằng xe hơi cứu sống tương đối nhiều sinh mạng khi xẩy ra tai nạn giao thông. Theo một trong những nghiên cứu của cơ quan bình yên giao thông những nước Âu Mỹ, câu hỏi cài dây bình yên đã góp giảm nguy cơ tử vong đến từ 30 - 1/2 số nạn nhân trong số tai nạn giao thông.

Theo một khảo sát về tai nạn giao thông của ban ngành Quản lý an toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), chỉ riêng rẽ năm 2007, bao gồm 15.147 bạn thoát chết nhờ tuân thủ quy định mua dây bình yên trên xe pháo ô tô. Đáng tiếc nuối là, đáng ra đã tất cả thêm 5.024 tín đồ không mất mạng nếu như họ sở hữu dây an toàn khi tai nạn xảy ra. Trung bình hàng năm sinh sống Mỹ, gồm đến 10.000 người tồn tại sau những tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng nhờ… tải dây an toàn.

Năm 2008, Hội đồng bình yên Giao thông châu Âu (ETSC) công bố một nghiên cứu cho thấy, việc cài dây an ninh đã cứu mạng của 7.300 người trong những tai nạn giao thông vận tải ở những nước thuộc khối EU.