Giải đáp thắc mắc cho bạn: tải la bàn về máy tính

     

Ở nội dung bài viết này, yeahflashback.com vẫn giới thiệu cho bạn một số phần mềm tải la bàn về thiết bị tính. Mời các bạn xem qua.


Ở nội dung bài viết này, yeahflashback.com đã giới thiệu cho bạn một số phần mềm tải la bàn về lắp thêm tính. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc cho bạn: tải la bàn về máy tính

*

Tải la bàn về máy tính xách tay như cố kỉnh nào?

Phần mượt la bàn rất quan trọng cho một số quá trình hằng ngày, chẳng hạn như coi hướng ngồi, hướng đơn vị hay hướng những phòng vào gia đình. Không ít người thường vướng mắc cách mua la bàn về máy tính, vì chưng trên các điện thoại thông minh di động ngày này đều được tích hòa hợp sẵn phần mềm la bàn này rồi. Nên thường người dùng sẽ hy vọng tải la bàn về máy tính xách tay để tiện đến việc áp dụng hơn.

Vậy bí quyết nào để cài la bàn về thứ tính? nếu khách hàng đang thực hiện Windows 10 thì có khá nhiều phần mềm la bàn trên Windows Store tiện ích để các bạn tải về máy. Đối với đông đảo phiên phiên bản Windows khác thì chắc rằng hơi nặng nề hơn một chút ít để download la bàn về lắp thêm tính. Ở phía trên mình xin ra mắt cho Windows 10 nhé, nếu bạn dùng Windows 7 thì mình đang có bài viết giới thiệu gợi ý sau.

Xem thêm: Windows Media Player Bị Lỗi, Khắc Phục Lỗi Windows Media Player Không Làm Việc

Cách cài đặt la bàn về đồ vật tính

La bàn

Đây là 1 trong ứng dụng được cho phép bạn thực hiện la bàn trên máy tính. Nó tất cả giao diện dễ dàng dùng, chỉ cần mở lên là chúng ta cũng có thể xem hướng ngay. Trước đây ứng dụng này chỉ bao gồm trên điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Tuy vậy nay đã có mặt trên Windows Store của Win 10, chất nhận được bạn tải la bàn về laptop một bí quyết dễ dàng.

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/la-ban/9wzdncrfjcr4

Compass Unlimited

Compass Unlimited là 1 trong ứng dụng không giống trên Windows Store chất nhận được bạn thiết lập la bàn về sản phẩm công nghệ tính, áp dụng để xem hướng nhà bằng cách tận dụng cảm biến phía bên trong laptop hay máy tính xách tay của bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, do đó các bạn cũng có thể tải về ngay lập tức hôm nay. Bối cảnh cũng vô cùng thân mật với người dùng mới, chúng ta có thể học cách thực hiện la bàn trên máy tính xách tay này chỉ trong khoảng vài phút.

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/compass-unlimited/9nblggh4vfm8

Swift Compass

*

Giao diện áp dụng la bàn máy tính xách tay Swift Compass

Swift Compass là áp dụng la bàn trên máy vi tính có đồ họa khá ví dụ và đưa ra tiết. Không giống với phần đa ứng dụng trên chỉ cho chính mình thấy một cây kim đang chỉ theo phía bạn đang muốn coi, Swift Compass cho phép bạn xem đúng mực từng độ một của những phương hướng trên màn hình. Giao diện của Swift Compass tất cả phần tương đối giống phần nhiều la bàn điện tử tinh vi. Tuy nhiên cách sử dụng thì cũng hết sức dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tải la ban về máy tính hoàn toàn miễn phí với Swift Compass

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/swift-compass/9wzdncrdxf2d

Như vậy, tôi đã hướng dẫn cho bạn những giải pháp tải la bàn về máy tính. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công!