Tài khoản google bị khóa

     
*

Google Workspace tốt trước đó là G Suite (hoặc Google Apps) là một trong những loại dịch vụ được Google desgin và cung cấp cho những tổ chức cùng doanh nghiệp, trong đó một vài tài khoản miễn giá thành được Google cấp cho các tổ chức phi roi hoặc ngôi trường học đầy đủ điều kiện. Các tài khoản miễn tầm giá này trong vô số nhiều trường phù hợp bị những đơn vị và cá nhân lợi dụng đăng ký kết miễn phí tiếp nối bán lại kiếm lời. Bài toán sử dụng những tài khoản vì vậy vi phạm chính sách phi thương mại dịch vụ của Google vận dụng với những phiên bạn dạng miễn phí tổn và dễ ợt bị Google phát hiện tại sau quy trình theo dõi sự biến hóa tên miền cùng các chuyển động bất thường trên thông tin tài khoản quản trị.

Bạn đang xem: Tài khoản google bị khóa

Hệ quả của việc này là tài khoản Google Workspace bị trợ thời ngưng, bị khoá, một số trường phù hợp nặng hơn tài liệu bị xoá cùng tên miền bị chuyển vào danh sách đen (blacklist) không thể đăng ký lại khiến chủ thể sử dụng chạm mặt nhiều khó khăn, khiến gián đoạn công việc và thiệt hại kinh tế cũng như mất những tài liệu, dữ liệu, email đặc biệt hay mất danh bạ đối tác, khách hàng hàng.

Việc nhận thấy các tài khoản vi phạm chính sách khá tiện lợi với một trong những nhiều vết hiệu: 

+ giá bèo bất ngờ khi đối chiếu với giá dịch vụ Google Workspace theo ra mắt chính thức của Google

+ Người chào bán tính giá chỉ theo "gói cầm cố định" với các mức số lượng 50, 100, 500, 1.000... Tài khoản

+ Người chào bán tính giá 1 lần thay vì chưng hàng năm

+ Người bán cam đoan dịch vụ sử dụng trọn đời, vĩnh viễn

+ Dung lượng không giới hạn, hoặc dung tích 15GB (thay vì dung tích mặc định là 30G cho gói Google Workspace Business Starter)

+ quan yếu tạo thêm người dùng bắt đầu vì hết số lượng giới hạn miễn phí

+ thiết yếu truy cập trang quản ngại trị Admin Console với tư phương pháp Quản trị viên cao cấp (Super Admin)

+ sử dụng chung khối hệ thống với các công ty khác

+ Không thể thêm tốt không thể biến hóa tên miền

+ Thấy rõ phiên bản đang thực hiện là G Suite Legacy trong trang Admin Console mặc dù tài khoản được đăng ký và áp dụng sau năm 2012.

Xem thêm: Máy Tính Toán Trên Máy Tính Online, Máy Tính Online

+ Nhận thấy các biến đổi bất hay trên thông tin tài khoản mà không hẳn do bản thân tự thực hiện

+ không thể contact với đội hình hỗ trợ Google (Google không hỗ trợ hỗ trợ cho các tài khoản này)

+ Không được sử dụng/cập nhật các tính năng được cải thiện của Google Workspace

+ quan yếu truy cập những dịch vụ với khi đăng nhập nhận thấy thông báo: Tài khoản Google Workspace của tổ chức triển khai bạn đã biết thành tạm ngưng. Vui lòng contact Quản trị viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại thông tin tài khoản cho tổ chức.

+ Nhận được những email cảnh báo trường đoản cú Google như bên dưới đây

*
Thông báo của Google về việc thông tin tài khoản Google Workspace bị khóa
*
Tài khoản Google Workspace bị khóa với Tên miền bị gửi vào blacklist ko thể đăng ký lại

Hiểu các nguyên nhân tương tự như dấu hiệu nhận thấy của các tài khoản Google Workspace vi phạm cơ chế giúp bạn tránh được những thương mại dịch vụ giá rẻ, kém quality với rủi ro được báo trước cũng tương tự có cách thực hiện xử lý trước/trong/sau khi thông tin tài khoản bị tạm bợ ngưng.

Với các tài khoản Google Workspace vi phạm luật và bị tạm bợ ngưng, phương án duy độc nhất là tăng cấp lên những phiên bản trả phí phê chuẩn thông qua đối tác uỷ quyền của Google nhằm được cung ứng khôi phục dữ liệu, khởi sản xuất và kích hoạt lại dịch vụ. 

yeahflashback.com Cloud là đối tác doanh nghiệp uỷ quyền xác định của Google tại Việt Nam, với 10 năm tởm nghiệm cửa hàng chúng tôi đã cung cấp xử lý nhiều trường hợp tài khoản Google Workspace / G Suite bị tạm dừng do vi phạm cơ chế bằng việc đăng ký lại bản quyền xác định đồng thời khôi phục trọn vẹn dữ liệu và bảo vệ tài khoản cấp tốc chóng vận động trở lại.