Game đua xe offline dành cho android

     

Nếu các bạn là 1 tình nhân thích tốc độ và xe pháo thì dòng game đua xe chắc hẳn rằng sẽ phần nào đó thỏa niềm được niềm của bạn.

Bạn đang xem: Game đua xe offline dành cho android

Chỉ việc 1 máy bộ với thông số kỹ thuật tầm trung, thêm 1 vài phụ kiện chuyên sử dụng dành riêng biệt cho loại game này là các bạn đã sở hữu thể hòa tâm hồn vào hồ hết đường đua ảo rực lửa được rồi. Trong bài viết ngày từ bây giờ Gunbound M điểm qua cho chính mình danh sách top 10 game đua xe pháo offline PC hay duy nhất nhé. Mời chúng ta cùng theo dõi!


Danh sách 10 game đua xe cộ Offline mang lại PC hay

1. Project Cars 2

Project Cars 2 là 1 sản phầm vì Slightly Mad Studios cách tân và phát triển và Bandai Namco phạt hành.

Xem thêm: Những Câu Thần Chú Trong Harry Potter ? Các Câu Thần Chú Trong Harry Potter

DÒng trò chơi này khét tiếng nhờ kỹ năng mô phỏng chi tiết của nó. Nhà phát triển đã vận dụng nhiều technology thực tế trong nghiên cứu và phân tích để đo tốc độ, ánh nắng cũng như ánh mắt ngoài đời thực nhằm từ hầu hết số liệu thự tế kia xây dựng nên tựa game offline pc hay này. Do vậy thông số kỹ thuật máy tính của bạn sẽ cần thứ 1 cấu hình khá cao để hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa trò chơi này 1 cách mượt mà lại nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên kết cài game: https://www.fshare.vn/file/Q9T1GXZXDUVI?token=1594607614

Tổng kết

Trên đấy là danh sách Top 10 trò chơi đua xe pháo offline PC xuất xắc nhất dành riêng cho những người chơi đam mê tốc độ. Hi vọng với list này các các bạn sẽ lựa chọn được cho mình tựa game yêu thích để thỏa mãn nhu cầu đam mê tốc độ của chính mình trên từng cây số nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi!