Tải game đấu trường thú bloody roar 2, 3, 4, 5 miễn phí về máy tính

     

Bloody Roar (Đấu ngôi trường đẫm máu) là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại solo theo từng màn. Đây là trò chơi mà không ai không biết đến trong thể một số loại game đối kháng. Game được người chơi ngưỡng mộ bởi lối đánh táo apple bạ, có khá nhiều nhân đồ gia dụng với những kĩ năng khác nhau cùng năng lực hóa thú mạnh khỏe và rất đẹp mắt. Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com đã hướng dẫn chúng ta tải trò chơi Bloody Roar 1 cho PC.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường thú bloody roar 2, 3, 4, 5 miễn phí về máy tính


Giới thiệu game Đấu ngôi trường thú 1

Bloody Roar 1 hay còn gọi với loại tên thân quen là đấu trường thú là game đơn được tiếp tế bởi doanh nghiệp Hudson của Hoa Kỳ. Trò nghịch được phát hành vào khoảng thời gian 1998 trên hệ máy Arcade với PlayStation.

Xem thêm: Phim Mạnh Trường Đóng - Diễn Viên Mạnh Trường: Hương Vị Tình Thân

Cốt truyện

Với thương hiệu gọi ban sơ là Beastorizer, lấy xúc cảm từ một truyền thuyết thần thoại cho rằng con người có khả năng biến thành sinh thứ nửa fan nửa thú phối hợp giữa sức mạnh, bản năng của động vật và trí logic và ký thuật của nhỏ người. Từ mong muốn có được sức khỏe vô song, con tín đồ muốn đã có được sức mạnh của những loài dã thú cũng tương tự kỹ năng tự nhiên và thoải mái của các loài thú khác. Cũng chính vì thế những nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi người bằng phương pháp thay đổi những hệ Gen.

Qua quy trình lại tạo, một cố kỉnh hệ tín đồ mới thành lập và có tên là Zoanthrope. Hình thức những tín đồ này không khác biệt so với những người bình thường, tuy nhiên điểm khác hoàn toàn là khả năng tiềm ẩn phía bên trong của Zoanthrope. Lúc đạt mang lại ngưỡng nhất định, họ rất có thể thú hóa với đạt được sức mạnh to lớn.


*
*
*
*

Bước 4: tìm tới vị trí thư mục giải nén lựa chọn file Bloody Roar loại Disk Image tệp tin rồi nhận Open.