Tải driver máy in canon 3300

     

Bước đầu tiên thiết lập máy in Canon LBP 3300 trên máy vi tính đó là các bạn cần cài đặt đúng driver thiết bị in Canon LBP 3300. Việc setup đúng driver lắp thêm in để giúp việc liên kết giữa máy tính với lắp thêm in được thực hiện, cung cấp in các tài liệu đa phương tiện, xung khắc phục số đông lỗi tương quan tới driver thiết bị in. Ngoài ra driver vật dụng in Canon LBP 3300 sẽ thống trị nhiều thiết bị đồ vật in khác nhau, có thể làm việc được nhiều máy in thuộc lúc, trình tinh chỉnh sử dụng cho các máy in như HP LaserJet 1020 Printer, LaserJet 1030 Printer, LaserJet 1040 Printer...

Bạn đang xem: Tải driver máy in canon 3300


Hướng dẫn thiết đặt driver đồ vật in Canon LBP 3300

Bước 1:

Bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của máy in tiếp nối kết nối với sản phẩm tính. Tiếp đến kiểm tra thông tin máy tính Windows xem máy tính đang sử dụng Windows 32bit hay Windows 64bit.

Nhấn chuột đề xuất vào This PC hoặc My Computer với chọn Properties đã hiển thị hành lang cửa số System với các thông tin của dòng sản phẩm tính.

Bước 2:

Truy cập vào link sau đây để sở hữu driver Canon LBP 3300 cho máy tính xách tay Windows 32bit hoặc Windows 64bit. Link chính thức đang để bạn dạng 32bit. Các bạn kéo xuống dưới để tải phiên bản phù phù hợp với Windows 64bit. Bản driver này tương hợp từ Windows XP tới Windows 10.


Bước 3:

Click lưu ban vào file .exe driver lắp thêm in new tải xuống máy tính xách tay để tiến hành khởi chạy.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hình Sự Việt Nam Hay Nhất 2021, Phim Cảnh Sát Hình Sự Việt Nam 2020 Mới Nhất

Sau đó thư mục giải nén sẽ mở ra như hình bên dưới đây, click vào nhằm mở thư mục.


Bước 4:

Trong folder giải nén sẽ sở hữu file setup Setup.exe để thiết lập driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP 3300.

Cuối thuộc bạn triển khai các thao tác thiết lập như thường thì là xong.

Khi cài đặt xong driver máy in Canon LBP 3300, bạn mở tài liệu làm sao đó với in thử, tại vị trí Name lựa chọn đúng đồ vật in Canon LBP3300 như hình dưới.


Việc cài đặt diver và kết nối máy in Canon LBP 3300 với máy vi tính vô cùng 1-1 giản. Nếu máy tính xách tay không tự động tải driver sản phẩm công nghệ in về thì bạn có thể thực hiện tại theo cách thủ công bằng tay trên để tự cài driver sản phẩm in.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


3,9 ★ 10