Tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

     

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint, sản xuất thanh hứa hẹn giờ đếm ngược, tạo đồng hồ đếm ngược có âm thanh và khuyên bảo chèn đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint.

Bạn đang xem: Tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

*


Nội Dung bài xích Viết

1 cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint2 cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint cùng với thanh hứa giờ đếm ngược

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint

Thực chất, giải pháp tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint chỉ gồm 1 số cách cơ phiên bản dưới đây:

Vẽ hình khối mang đến đồng hồ

Bước 1: 

Hãy mở Slide bạn có nhu cầu tạo đồng hồ thời trang đếm ngược, kế tiếp chọn theo thiết bị tự: chọn thiên tài Insert => Shape => lựa chọn một hình khối các bạn muốn.

Bên cạnh hình dáng, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc và đường viền của đồng hồ theo ý thích. 

*

Bước 2: 

Di con trỏ chuột mang lại hình khối các bạn vừa sinh sản rồi dấn chuột cần và lựa chọn Edit Text nhằm thêm chữ vào trong hình. 

Một tip nhỏ là bạn hãy chọn font chữ cơ bản và màu sắc tương đối trông rất nổi bật thì chiếc đồng hồ đeo tay đếm ngược của doanh nghiệp trông sẽ đã mắt và dễ chú ý hơn đấy.

*

Bước 3:

Để coppy thành 2 khung thời gian một cách gấp rút mà chưa hẳn lặp lại hai cách trên nữa, bạn chỉ việc chọn khung Thời gian rồi lựa chọn Copy => Paste.

*

Bước 4: 

Tại khung thời gian thứ 2 vừa được tạo ở cách 3, hãy xóa chữ đi cùng điền số thời hạn tối đa mà bạn có nhu cầu cài đặt mang đến đồ hồ nước đếm ngược. Ví như muốn, bạn cũng có thể thay đổi color cho khung thời hạn đó để gia công nổi nhảy hơn.

*

Bước 5: 

Chọn khung thời gian vừa hoàn thành ở bước 4 rồi chọn Animations.

*

Bước 6: 

Chọn Appear là xong. Nếu thấy hiệu ứng chưa xuất hiện, hãy bấm không ngừng mở rộng khung cảm giác trên Slide nhằm tìm kiếm.

*

Như vậy là chỉ với vài bước đối kháng giản, giải pháp tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint đã khiến cho bài thuyết trình của người tiêu dùng trở nên nhộn nhịp và chuyên nghiệp hóa hơn không ít rồi đấy.

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint có hiệu ứng đếm ngược

Để tạo thành hiệu ứng đếm ngược, hãy mở tab Animations rồi chọn box Timing để cấu hình thiết lập lần lượt. 

Mục Duration cho phép bạn chỉnh thời gian ngắn nhất bao gồm thể, ví dụ 1s.

Mục Delay bạn nên để là 1s.

Sau khi cấu hình thiết lập xong hai mục này, bạn đã xong xuôi cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint tất cả hiệu ứng đếm ngược rồi đấy.

Xem thêm: Phim Một Nửa Nanh Cọp - Mot Nua Nanh Cop Tap 25 Full Today Tv

*

Tiếp theo, bạn có hai lựa chọn:

Một là mong để đồng hồ tự động chạy, chọn After Previous.

*

Hoặc hai là muốn đồng hồ thời trang sẽ chỉ chạy khi bạn click vào, hãy chọn Start là On Click.

*

Tạo style mang đến đồng hồ

Để tạo thành style cho đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint, bên trên thanh thực đơn hãy click vào tab Format để triển khai xuất hiện box Shape Styles. Box này cho phép bạn đổi khác style của đồng hồ một phương pháp nhanh chóng. Toàn bộ những gì bạn cần làm lúc này là thiết lập màu sắc, con đường viền, những hiệu ứng không giống (3D, nhẵn đổ,…) theo ý muốn.

*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint cùng với thanh hứa hẹn giờ đếm ngược

Chọn mẫu mã thanh hẹn giờ đếm ngược

Bạn hoàn toàn có thể vẽ thanh hứa hẹn giờ ở bất cứ vị trí nào mình muốn, miễn bảo vệ rằng trông nó gọn gàng và dễ nhìn. Để làm được điều này, cực tốt nên nhằm phần cuối của thanh hẹn giờ tương xứng với đường viền của Slide sẽ trình bày.

Cách để chọn hình trạng thanh hứa giờ như sau: nhấn chọn Insert => Shapes => lựa chọn hình mong muốn muốn.

*

Chọn color thanh hứa giờ đếm ngược

Với bí quyết tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint, để chuyển đổi màu dung nhan của thanh hứa hẹn giờ đếm ngược, hãy chọn tab Format => chọn màu hy vọng muốn. Như vậy sau thời điểm hết giờ, đồng hồ sẽ có màu sắc bạn chọn. 

*

Thêm chuyển động cho thanh hứa giờ đếm ngược

Thao tác này không bắt buộc, tuy thế nó để cho đồng hồ của khách hàng trở nên sinh động hơn. Để thực hiện, chọn tab Animations => Add Animation => Wheel là xong.

Chỉnh thời lượng thanh hẹn giờ đếm ngược

Ở bước này, hãy nhập thời gian bạn muốn vào khoảng tầm thời gian y hệt như hướng dẫn giải pháp chỉnh bộ đếm thời hạn trên thanh PowerPoint. 

*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint gồm âm thanh

Bên cạnh hình dáng và color sắc, các bạn còn rất có thể tạo âm nhạc khi hết giờ mang đến đồng hồ.

Để thực hiện, đầu tiên hãy sẵn sàng file music mà bạn mong mỏi muốn, kế tiếp chọn Insert => Audio => Audio on My PC => chọn file âm thanh đã sẵn sàng trước. 

Sau lúc chèn hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ, tại Audio Options hãy chọn Automatically.

*

Như vậy là chưa đến vài bước 1-1 giản, chiếc đồng hồ đeo tay đếm ngược của bạn đã có thêm âm nhạc rất thú vị rồi.

Hướng dẫn chèn đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint 

Đây thực tế là bí quyết tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint nhanh nhất, giúp đỡ bạn tiết kiệm được tương đối thời gian. 

Để rất có thể chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint bởi Flash, hãy triển khai theo các bước dưới đây:

Chuẩn bị file Flash gồm phần mở rộng là swf (ví dụ: thoigian.swf) cùng mở sẵn PowerPoint.Vào File/Options => chọn mục Customize Ribbon => lựa chọn mục Developer (ở bên phải) => chọn OK nhằm đóng box.Chọn Mode Control (biểu tượng “cờ lê với búa” ở góc dưới bên phải) => chọn Shockwave Flash Object.Vẽ một form chữ nhật bên trên Slide PowerPoint vẫn mở sẵn để đặt Shockwave Flash Object.Nhấn chuột phải trên đối tượng vừa chèn và chọn Properties.Tìm mục Movie và đánh tên file Flash đã chuẩn bị sẵn vào.Cuối cùng, sinh sống mục Embed movie lựa chọn True là xong.

*

Như vậy là cùng với những share rất cụ thể vừa rồi, bạn đã sở hữu thêm rất nhiều kiến thức về cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint để khiến cho bài thuyết trình của bản thân mình trở nên tấp nập và bài bản hơn rồi. Hy vọng bạn có thể dễ dàng triển khai theo mọi hướng dẫn của chúng mình. Cuối cùng, trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy nhớ là theo dõi trang để liên tục update những mẹo xuất xắc ho khác nữa nhé.