Tải danh bạ từ icloud

     

Ở nội dung bài viết này, yeahflashback.com xin hướng dẫn bạn cách update danh bạ lên iCloud cực kì dễ dàng và cấp tốc chóng. Mời các bạn xem qua và làm theo ngay nhé.


Đôi nét về việc update danh bạ iCloud

Với iCloud, chúng ta cũng có thể sao giữ danh bạ trên toàn bộ các thiết bị thực hiện chung một tài khoản đăng nhập trên. Một khi bạn cập nhật showroom liên lạc ở một thiết bị, những thay đổi đó sẽ tiến hành update ngay lập tức lập tức. Xung quanh ra, chúng ta có thể truy cập danh bạ trường đoản cú iPhone, iPad, iPod touch, MacBook, PC hoặc trên icloud.com, đồng thời mang danh bạ trường đoản cú iCloud hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải danh bạ từ icloud

Do vậy, bạn nên triển khai việc update danh bạ lên iCloud ngay bây giờ để đảm bảo sự dễ ợt trong tương lai. Xung quanh ra, việc update danh bạ lên iCloud này chỉ cần thiết lập đúng một lần. Hồ hết lần sau nó sẽ tự động hóa update mà lại bạn không cần thiết phải tùy chỉnh bất kể thứ gì.

*

Cần chuẩn bị gì để update danh bạ lên iCloud?

Cập nhật iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch với MacBook của khách hàng lên phiên bản mới nhất (iOS với Mac)Đảm nói rằng bạn sẽ đăng nhập vào iCloud với một Apple ID trên tất cả các sản phẩm mà bạn có nhu cầu cập nhật danh bạ lên iCloud.Thiết lập iCloud trên toàn bộ các vật dụng của bạn. Nếu như khách hàng có máy tính, hãy thiết lập xuống iCloud for Windows.Đảm bảo bạn đã liên kết với Wi-Fi hoặc có kết nối Internet hoặc kết nối di động.

Phải làm sao khikhông sao lưu lại được danh bạ lên iCloud?

Khi các bạn bật Danh bạ iCloud, toàn bộ thông tin được tàng trữ trên những thiết bị đơn nhất sẽ được cài đặt lên iCloud. Nếu khách hàng tắt Danh bạ iCloud, thao tác làm việc này sẽ khiến cho thiết bị ko có gì lưu được danh bạ lên iCloud nữa. Để update danh bạ lên iCloud trên lắp thêm di động, các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đi tới Cài để > > iCloud. Nếu như khách hàng đang áp dụng iOS 10.2 trở về sau, hãy gửi đến thiết lập > iCloud.Bước 2: nhảy Danh bạ. Công đoạn này sẽ kích hoạt tính năng đồng điệu hóa dữ liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Trường đoản cú đó bạn có thể cập nhật danh bạ lên iCloud và truy vấn thông tin này từ đông đảo thiết bị khác.

Xem thêm: Cách Đọc Phiên Âm Tiếng Anh Chuẩn, Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Ipa

Bước 3: khi bạn được hỏi nếu bạn có nhu cầu Merge hoặc Hủy, nên chọn lựa Merge để thiết bị thích hợp nhất phần đông liên lạc. Toàn bộ thông tin được lưu trữ trong danh bạ sẽ được tải lên iCloud ngay lập tức lập tức.

*

Thao tác đồng hóa hóa danh bạ lên iCloud sẽ hoàn tất

Cách lấy danh bạ từ bỏ iCloud ra thiết bị Mac của bạn

Bạn có thể lấy danh bạ tự iCloud để truy cập và sử dụng bất kể lúc nào trên những thiết bị Mac của mình, làm việc thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập trang chủ https://www.icloud.com/ rồi tiến hành đăng nhập.

*

Bước 2: Click vào mục Danh bạ (Contact).

*

*

Bước 4: search tệp danh bạ vừa tải xuống trên thư mục cài xuống của máy.

*

Như vậy, sau update danh bạ lên iCloud, bạn cũng có thể sử dụng trình lưu trữ đám mây của táo khuyết để đồng bộ hóa Danh bạ hoặc đem danh bạ từ bỏ iCloud trên vật dụng tính. Phương pháp làm khôn xiết dễ đúng không nhỉ nào? Chúc bạn thành công!