Tải côc côc mới nhất cho win 8

     

Coc Coc – giúp mua Video, download file với vào phần lớn web bị chặn

Tuy sinh trễ đẻ muộn mà lại Cốc cốc (CocCoc) đã với đang đổi mới trình coi sóc web phổ cập nhất vn hiện nay, vày trình duyệt ly Cốc cung cấp rất nhiều tác dụng hấp dẫn, nhắm đúng yêu cầu của người dùng Việt như hỗ trợ tải đoạn clip YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy vấn Facebook bị chặn, tăng tốc độ tải file cấp tốc gấp 8 lần bình thường, auto thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển tức thì trên website…

Với mục tiêu hướng về là trình duyệt y của người Việt, Coc Coc đã hỗ trợ rất các tính năng cân xứng với hầu như người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ giờ đồng hồ Việt trên trình xem xét mà không cần ứng dụng hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải đoạn phim dễ dàng không buộc phải thêm add-on… và rất nhiều tính năng khác đã chờ các bạn khám phá.

Bạn đang xem: Tải côc côc mới nhất cho win 8

Tính năng thiết yếu của trình săn sóc Cốc Cốc

Tải nhạc MP3 cấp tốc chóng.Lướt website thoải mái, thuận tiện truy cập Facebook bất kỳ lúc nào, không phải lo ngại bị chặn và không nhất thiết phải dùng đến ứng dụng Fake IP.Gõ và sửa lỗi chủ yếu tả ngay trên trình duyệt.Tra từ điển tức thì trên trình chăm nom mà không cần thiết đặt thêm phần mềm hay add-on hỗ trợ.Luôn cập nhật tính năng mới đáp ứng nhu cầu nhu cầu của fan dùng.Cung cấp cho các bản vá lỗi mới nhất của trình chú ý Google Chrome.

Trình để mắt CốcCốc được cách tân và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đó cũng là nền tảng của Google Chrome và Opera, các bạn hãy tải cốc cốc về máy tính xách tay để yêu cầu những anh tài thú vị này.

*
Download ly cốc giành cho hệ điều hành quản lý windows

Tải video dễ dàng với trình coi xét Coc Coc

Tự rượu cồn thêm lốt tiếng Việt góp giảm thời gian gõ văn phiên bản từ 20 – 50%, sệt biệt hữu dụng với những người không thành thục gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên thứ tính không có sẵn ứng dụng cung ứng gõ giờ đồng hồ Việt).

Xem thêm: Hé Lộ Cách Chuyển File Ảnh Sang Vector Trong Corel Siêu Nhanh

Hỗ trợ sửa lỗi thiết yếu tả với gõ tiếng Việt bằng Cốc Cốc

Tự rượu cồn kiểm tra bao gồm tả lúc gõ văn bản, độ đúng chuẩn 94%. Chức năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu đặc trưng như email cho khách hàng hàng, blog, báo cáo…Trình để mắt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn trường đoản cú điển, thuận lợi trong quá trình đọc cùng học giờ anh trên mạng. Chỉ cần click đúp loài chuột vào từ giờ Anh nên tra, ly Cốc sẽ gửi ra bí quyết phát âm và những nghĩa của từ.

Tính năng dịch giờ Anh auto thành giờ Việt.

Tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may mặt đường truyền bị ngắt quãng.Khác với hầu hết trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, cốc Cốc hoàn toàn có thể download với 8 luồng tuy vậy song (tương từ bỏ như IDM) giúp ly Cốc tăng tốc độ download rất có thể lên mang đến 8 lần. Cơ chế hoạt động này đảm bảo sự thừa trội về vận tốc tải, còn đúng mực bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server.

Review/Đánh giá về trình chuẩn y Cốc Cốc

Nhìn chung, cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu mong cơ phiên bản của bạn sử dụng, vận tốc mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chủ yếu tả tiếng Việt ngay trên trình săn sóc mà không buộc phải tới bộ gõ cung ứng như Unikey, VietKey…

Ưu điểm:

Mở tab nhanh.Hỗ trợ gõ tiếng Việt.Tải mp3, video… mau lẹ và dễ dàng dàng.Kiểm tra thiết yếu tả.Tự cồn dịch Anh – Việt với ngược lại.Vào Facebook không trở nên chặn.Hỗ trợ giải toán, giải hóa cấp tốc chóng.