TẢI CÔC CÔC MỚI NHẤT CHO WIN 7

Hướng dẫn cách tải cốc cốc về máy tính win 7 , 8 , 10 , XP phiên bản mới nhất , cùng với hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho người mới .

Bạn đang xem: Tải côc côc mới nhất cho win 7

Phần mềm cốc cốc là của ai ?

Cốc Cốc ( thời gian trước đó có tên gọi là Cờ Rôm+) . Đây là một trình duyệt được phát triển hướng đến thị trường Việt Nam . Cốc Cốc được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Chromium . Đây là một nền tảng rất phổ biến , tính bảo mật cao . Nó cũng được rất nhiều trình duyệt web khác sử dụng như : Google Chrome và Opera .

Tính đến năm 2019 , trình duyệt Cốc Cốc đã có hơn 23 triệu 800 ngàn người đang sử dụng .

Những trình duyệt tương tự như Cốc Cốc

Mặc dù , Cốc Cốc được xem là trình duyệt của người Việt . Tuy nhiên , bạn cũng cần biết thêm một số phần mềm tương tự để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất .

Tính năng nổi bật Cốc Cốc

Blog liệt kê một số tính năng rất đáng để mọi người sử dụng trình duyệt này nhé.

Truy cập Facebook ổn định

Mạng xã hội Facebook thường bị chặn ở Việt Nam. Khi các bạn gặp tình trạng này thì có thể sử dụng Cốc Cốc. Đây là cách nhanh chống và dễ dàng thực hiện để xử lý tình huống này.

Xem thêm: Trần Pháp Lai Trong Phim Bằng Chứng Thép ' Sau 14 Năm, Trần Pháp Lai Trong Phim Bằng Chứng Thép

Ngoài ra, trong bài viết đăng nhập 2 nick facebook cùng lúc, mình đã giới thiệu mọi người cách đăng nhập nhiều nick trong cùng một máy tính. Quí vị có thể sử dụng trình duyệt cococ để xử lý việc này nữa nhé.

Tải video trên Youtube không cần IDM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tải cốc cốc cho win 7


Đa số mọi người sử dụng điện thoại thường là hệ điều hành Android. Do đây là sản phẩm của Google nên được cài sẳng trên điện thoại. Thực sự mà nói, Chrome cũng đang là trình duyệt web tốt nhất trên điện thoai cũng như máy tính. Tuy nhiên, mọi người có thể cài thêm một vài công cụ truy cập website khác để dự phòng. Cococ là một lựa chọn khá tốt trong trường hợp này.

Việc cài đặt coococ trên điện thoai là rất đơn giản. Bạn bật cửa hàng ứng dụng lên —) gõ tìm kiếm coococ —) bấm vào cài đặt thì khoảng 3 phút sau là hoàn thành.

Hướng dẫn bằng video

Xem nhiều video hay tạiKênh youtube

Lời kết

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 và các phiên bản khác khá đơn giản . Cài đặt cũng rất nhanh . Nhưng tất cả 2 quá trình cần kết nối mạng .

Dù cho bạn có quyết định Cốc Cốc làm trình duyệt website chính thì cũng nên cài đặt thêm Chrome nhé . Vì nó vẫn dẫn đầu về công nghệ trên toàn thới giới .