Tách nền trong suốt online

     

Sẽ không khó khăn như khi thực hiện cách tách nền ảnh bằng Photoshop. Khi bạn sử dụng đến công cụ online sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Vì vậy, trang công nghệ số 1 tại Việt Nam vantaiduongviet.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tách nền online không cần phần mềm đơn giản nhất. Hãy theo dõi ngay bên dưới các bạn nhé! 

Nội Dung Chính1 Ưu điểm và nhược điểm của công cụ tách nền online4 Một số phần mềm tách nền ảnh online tốt nhất4.1 Picsart – Phần mềm tách nền ảnh online trên điện thoại4.2 Aicut – AI Photo Editor – Phần mềm tách nền ảnh online Free4.3 Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online4.4 Remove.Bg – Web tách nền ảnh nhanh chóng4.5 Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Paint4.6 Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh4.7 Clipping Magic – Phần mềm làm ảnh nền trong suốt online 4.8 Photoshop – Công cụ tách nền ảnh online trên máy tính

Ưu điểm và nhược điểm của công cụ tách nền online

1 Ưu điểm và điểm yếu kém của công cụ tách nền online4 Một số ứng dụng tách nền ảnh trực tuyến tốt nhất4. 1 Picsart – Phần mềm tách nền ảnh trực tuyến trên điện thoại4. 2 Aicut – AI Photo Editor – Phần mềm tách nền ảnh trực tuyến Free4. 3 Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online4. 4 Remove. Bg – Web tách nền ảnh nhanh chóng4. 5 Paint. NET – Tách nền ảnh nhanh gọn bằng Paint4. 6 Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh4. 7 Clipping Magic – Phần mềm làm ảnh nền trong suốt trực tuyến 4.8 Photoshop – Công cụ tách nền ảnh trực tuyến trên máy tính


Việc tách nền ảnh online chính là thực hiện kỹ thuật bỏ đi phần phụ hay còn gọi là phần hậu cảnh. Từ đó, chúng ta chỉ để lại chủ đề chính như là vật hay người. Khi các bạn sử dụng đến những phần mềm photoshop thì sẽ phức tạp hơn. Nên hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây và áp dụng cách tách nền ảnh online đơn giản nhất nhé!


Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Online Mới Nhất 2020, Cách Xóa Phông Online, Xóa Background Ảnh Cực Dễ


Ưu điểm của tách nền ảnh online

Tự động thực hiện tách nền ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất.Ảnh sẽ được xử lý và cho ra chất lượng hiển thị tốt. Nó sẽ chất lượng hơn so với những người dùng sử dụng các phần mềm Photoshop không chuyên.Việc tách nền ảnh online này có thể thực hiện được trên máy tính và điện thoại.Tự động triển khai tách nền ảnh đơn thuần và nhanh gọn nhất. Ảnh sẽ được giải quyết và xử lý và cho ra chất lượng hiển thị tốt. Nó sẽ chất lượng hơn so với những người dùng sử dụng các ứng dụng Photoshop không chuyên. Việcnày hoàn toàn có thể triển khai được trên máy tính và điện thoại cảm ứng .Bạn đang xem : Cách làm nền ảnh trong suốt trực tuyến


Nhược điểm của tách nền ảnh online

Nếu như chủ thể trải qua xử lý quá nhiều sẽ khiến cho chất lượng ảnh bị giảm.

Bạn đang xem: Tách nền trong suốt online

Tách nền trong suốt online trên trình duyệt máy tính

Nếu như chủ thể trải qua giải quyết và xử lý quá nhiều sẽ khiến cho chất lượng ảnh bị giảm .Đối với cách này, các bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho những dòng máy tính chạy trên hệ quản lý Windows hoặc Mac OS. Hay các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này bằng điện thoại cảm ứng và vào Website của nhà sản xuất dịch vụ. Với các bước thực thi cách tách phông nền trực tuyến như sau :

Bước 1: Tại trình duyệt trên thiết bị máy tính (tốt nhất là các bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome). Bạn dán địa chỉ bên dưới vào để bắt đầu tách nền ảnh online. Bạn hãy yên tâm khi quá trình được thực hiện tự động hoàn toàn: https://www.remove.bg/

Sau đó, một giao diện mới sẽ được hiển thị. Đó là giao diện của công cụ tách nền ảnh trực tuyến .

*
Giao diện của công cụ tách nền ảnh trực tuyến


Bước 2: Đến đây, bạn hãy tải lên một hình ảnh mà bạn muốn tách nền thông qua thao tác nhấn vào mục Upload Image. Tiếp theo, bạn chọn hình ảnh đã được lưu trên máy tính.

*
Tải lên một hình ảnh

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây là hình ảnh tải lên đã thành công. Cũng chỉ sau vài giây thì quá trình tách nền trắng online thực hiện thành công. Bạn sẽ thấy được kết quả được hiển thị tại mục Remove Background nằm ở vị trí bên trái của màn hình.

*
Kết quả được hiển thị tại mục Remove Background

Bước 4: Khi bạn muốn tải hình ảnh bạn vừa tách nền ảnh thành công về máy. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download và hãy nhớ chọn vị trí để lưu ảnh trên máy tính.


*
Nhấn vào nút DownloadKhi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh đó, bạn nhấn vào nút Edit nằm ở vị trí bên dưới nút Download .

Tách ảnh nền online trên điện thoại

Tất cả những thiết bị điện thoại chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều có khả năng tách ảnh nền online bằng công cụ trực tuyến. Với cách tách hình nền online trên điện thoại được thực hiện rất đơn giản. Nó khá tương tự với cách thực hiện trên máy tính với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trình duyệt trên thiết bị điện thoại. Tiếp theo, bạn dán và truy cập vào đường dẫn như sau: https://www.remove.bg/

Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ, bạn chọn vào mục Upload Image để bắt đầu tải lên hình ảnh mà bạn muốn tiến hành tách khỏi nền. Ngay sau đó, hình ảnh đã chỉnh sửa sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

*
Chọn vào mục Upload Image


Bước 3: Để tải hình ảnh bạn vừa thực hiện tách nền trực tuyến thành công về điện thoại. Bạn chỉ cần chọn vào Download là hoàn tất.

*

Chọn vào Download là hoàn tất


Lưu ý: Tất cả những hình ảnh khi bạn đã tách nền sẽ được chuyển sang định dạng .PNG. Với những hình ảnh đó, bạn có thể dùng khi bạn muốn lồng ghép với hình ảnh hay phông nền khác mà bạn thích.

Một số phần mềm tách nền ảnh online tốt nhất

Picsart – Phần mềm tách nền ảnh online trên điện thoại

Khi sử dụng phần mềm Picsart, các bạn sẽ được phép sáng tạo nên những thứ mà bạn thích. Với phần mềm Picsart, thao tác tách vật hay tách người khỏi nền online được thực hiện rất đơn giản. Bên cạnh đó, bạn còn thực hiện được những tính năng chỉnh sửa, cắt ghép hay thêm những hiệu ứng thú vị bằng phần mềm Picsart. 

*
Một số ưu điểm của phần mềm tách nền online PicsartPicsart sẽ hỗ trợ người dùng chụp ảnh hay sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh.Hỗ trợ khả năng phóng đại hình ảnh, tạo ảnh để cắt dán, bổ sung đường viền hay thiết kế nên maket,… Ngoài ra, các bạn có thể trang trí với những hình dán sticker, thêm chú thích vào hình ảnh, điều chỉnh hình ảnh,… Sử dụng những hiệu ứng ảnh mang tính nghệ thuật vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như hiệu ứng ảnh hoạt hình, giấy stencil, tranh phác thảo, Orton hay Lomo,…

Aicut – AI Photo Editor – Phần mềm tách nền ảnh online Free

Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online

Ai cut – AI Photo Editor được chiếm hữu trên 30 bộ lọc màu. Có một số ít tính năng chỉnh sửa thiết yếu tương hỗ cho người dùng thực thi chỉnh sửa hình ảnh trước khi san sẻ lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, ứng dụng Aicut còn tương hỗ người dùng tính năng chỉnh sửa hình ảnh một cách cơ bản nhất. Từ độ sáng, độ tương phản cho đến độ bão hòa .Mặc dù ứng dụng Background Eraser được chiếm hữu nhiều tính năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ nhưng lại có cách sử dụng rất đơn thuần. Nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng ứng dụng Backg không phải được sinh ra chỉ để dành cho dân phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Vì những người không chuyên cũng có năng lực triển khai rất tốt. Với ứng dụng Background Eraser, tách nền logo trực tuyến hay hình ảnh sẽ thuận tiện hơn .

*
Một số ưu điểm của phần mềm tách nền ảnh trực tuyến Background EraserPhần mềm Background Eraser có giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và rất dễ sử dụng.Tính năng tách nền ảnh rất nhanh chóng. Hỗ trợ cả chế độ thủ công và chế độ tự động tách nền ảnh.Chế độ Extract sẽ hỗ trợ người dùng chọn và xóa đi những yếu tố trên ảnh mà người dùng muốn xóa bỏ nó hoàn toàn.Trước khi xóa nền, tính năng Crop sẽ hỗ trợ cho người dùng khi lựa chọn được vùng ảnh trọng tâm mà các bạn cần chỉnh sửa.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy Y Cũ Giá Rẻ, Điện Thoại Samsung Galaxy Y Hỗ Trợ Wifi Và 3Gi

Remove.Bg – Web tách nền ảnh nhanh chóng

Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền onlinePhần mềm Background Eraser có giao diện thân thiện với người dùng, đơn thuần và rất dễ sử dụng. Tính năng tách nền ảnh rất nhanh gọn. Hỗ trợ cả chính sách thủ công bằng tay và chính sách tự động hóa tách nền ảnh. Chế độ Extract sẽ tương hỗ người dùng chọn và xóa đi những yếu tố trên ảnh mà người dùng muốn xóa bỏ nó trọn vẹn. Trước khi xóa nền, tính năng Crop sẽ tương hỗ cho người dùng khi lựa chọn được vùng ảnh trọng tâm mà các bạn cần chỉnh sửa .Tại đường dẫn như sau : https://www.remove.bg/

Web tách nền ảnh Remove.Bg sẽ hỗ trợ cho các bạn tiến hành tách nền ra khỏi ảnh rất đơn giản và nhanh chóng. Khi các bạn chỉ cần tải hình ảnh đó lên thì Remove.Bg sẽ thay bạn thực hiện. Web tách nền ảnh này có một điểm cộng là hình ảnh được tách trông rất khéo léo và chủ thể trên ảnh được tách ra không có bất kỳ lỗi gì. Đồng thời, người dùng còn được lưu ảnh về máy dễ dàng hơn dưới dạng png.

Một số ưu điểm của web tách nền ảnh Remove.BgCông cụ tách nền online được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.Có khả năng tách nền với nhiều vật thể khác.

Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Paint

Công cụđược thực thi nhanh gọn và hiệu suất cao. Có năng lực tách nền với nhiều vật thể khác .Việc triển khai tách nền ảnh bằng Paint sẽ đơn thuần hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng photoshop. NGoài ra, Paint còn tương hỗ các hiệu ứng ảnh 3D cùng với hiệu ứng đổ bóng trên hình ảnh. Khi các tính năng mà ứng dụng paint được chiếm hữu với rất nhiều sự thay đổi. Với giao diện dành cho người dùng khi phong cách thiết kế là thao tác theo lớp hay còn gọi là layers .

*
Một số ưu điểm của Paint.NETPhần mềm tách nền ảnh này rất độc đáo với giao diện người dùng nào cũng có khả năng sử dụng.Có những hiệu ứng chỉnh hình ảnh vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp.

Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh

Paint. NET – Tách nền ảnh nhanh gọn bằng PaintPhần mềm tách nền ảnh này rất độc lạ với giao diện người dùng nào cũng có năng lực sử dụng. Có những hiệu ứng chỉnh hình ảnh vô cùng độc lạ và chuyên nghiệp .

Khi sử dụng phần mềm Photoscissors để tách nền ảnh, các bạn chỉ cần mở trang web đó lên rồi tiến hành kéo thả hình ảnh mà các bạn đang muốn tách nền. Việc của các bạn là chọn vào vùng mà bạn cần giữ lại cũng như chọn vào vùng mà bạn muốn tách. NGoài ra, phần mềm tách nền ảnh online Photoscissors còn tự động dùng đến bộ lọc chống mờ. Nên sẽ làm cho những chủ thể được giữ lại trên hình ảnh được sắc nét hơn.

Một số ưu điểm của phần mềm PhotoscissorsCó khả năng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và chính xác nhất.Không bị giới hạn về yếu tố kích thước ảnh và các bạn có thể cắt bỏ dễ dàng chủ thể ra khỏi hình ảnh.Tách riêng ảnh với nền màu hay nền trong suốt và thực hiện xóa ảnh nền để người dùng đăng tải hình ảnh đó bán ở trên eBay hay Etsy.Tiến hành thiết lập phông nền sang tất cả các màu. Đồng thời, hỗ trợ cho trợ tất cả các kiểu định dạng ảnh phổ biến hiện nay như PNG, JPG,…

Clipping Magic – Phần mềm làm ảnh nền trong suốt online 

Có năng lực tách nền ra khỏi ảnh nhanh gọn và đúng chuẩn nhất. Không bị số lượng giới hạn về yếu tố kích cỡ ảnh và các bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ thuận tiện chủ thể ra khỏi hình ảnh. Tách riêng ảnh với nền màu hay nền trong suốt và triển khai xóa ảnh nền để người dùng đăng tải hình ảnh đó bán ở trên eBay hay Etsy. Tiến hành thiết lập phông nền sang toàn bộ các màu. Đồng thời, tương hỗ cho trợ tổng thể các kiểu định dạng ảnh phổ biến lúc bấy giờ như PNG, JPG, …Tham khảo tại đây : http://clippingmagic.com/Chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng, Clipping Magic là ứng dụng đặc biệt quan trọng tương thích so với những bạn thích chụp ảnh ở ngoài trời. Vì yếu tố lựa chọn ảnh nền không phải luôn luôn thuận tiện so với mọi người. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi ứng dụng Clipping Magic sẽ giúp bạn xử lý những yếu tố này hiệu suất cao nhất .

*
Một số ưu điểm của phần mềm tách ảnh nền Clipping MagicBạn sẽ tách được phần mà bạn muốn và có thể thực hiện tinh chỉnh những hiệu ứng khác nhau.Clipping Magic được sở hữu tốc độ xử lý cũng như tách hình ảnh đơn giản và nhanh chóng tựa như phép màu. Còn có một số công cụ chuyên dụng để các bạn chỉnh sửa các cạnh của hình ảnh chính xác nhất.Clipping Magic còn hỗ trợ cho người dùng thực hiện điều chỉnh hình ảnh và màu sắc của bạn, hay phản chiếu và đổ bóng.

Photoshop – Công cụ tách nền ảnh online trên máy tính

Clipping Magic – Phần mềm làm ảnh nền trong suốt onlineBạn sẽ tách được phần mà bạn muốn và hoàn toàn có thể thực thi điều khiển và tinh chỉnh những hiệu ứng khác nhau. Clipping Magic được chiếm hữu vận tốc giải quyết và xử lý cũng như tách hình ảnh đơn thuần và nhanh gọn tựa như phép màu. Còn có 1 số ít công cụ chuyên được dùng để các bạn chỉnh sửa các cạnh của hình ảnh đúng chuẩn nhất. Clipping Magic còn tương hỗ cho người dùng thực thi kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh và sắc tố của bạn, hay phản chiếu và đổ bóng .Photoshop là một ứng dụng được nhiều người biết đến trong nghành nghề dịch vụ lồng ghép hay triển khai chỉnh sửa ảnh, … Ngoài ra, thao tác tách chủ thể ra khỏi hình ảnh cũng được ứng dụng này triển khai rất chuyên nghiệp. Từ đó sẽ giúp các bạn có được những hình ảnh thật đẹp và độc lạ. Chúng ta hoàn toàn có thể nói Photoshop như thể một công cụ giúp cho người dùng nâng cao những hình ảnh đồ họa. Tuy nhiên, sau khi trải qua một thời hạn thì những tính năng đó sẽ được tăng trưởng hơn .Một số ưu điểm khi sử dụng PhotoshopNhờ Photoshop có tính năng đổi màu nền ảnh thông qua lớp layer. Nên người dùng sẽ thực hiện quản lý phần màu nền một cách dễ dàng.Photoshop được sở hữu rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các công cụ độc đáo cùng với các bộ lọc.Photoshop có bảng màu rất đa dạng và người dùng được phép thay thế những thể.Người dùng có thể kiểm soát được hoàn toàn về từng pixel trên tổng dự án trong quá trình thực hiện chỉnh sửa một chủ thể.

Nhờ Photoshop có tính năng đổi màu nền ảnh thông qua lớp layer. Nên người dùng sẽ thực hiện quản lý phần màu nền một cách dễ dàng.Photoshop được sở hữu rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các công cụ độc đáo cùng với các bộ lọc.Photoshop có bảng màu rất đa dạng và người dùng được phép thay thế những thể.Người dùng có thể kiểm soát được hoàn toàn về từng pixel trên tổng dự án trong quá trình thực hiện chỉnh sửa một chủ thể.