Hướng dẫn sửa lỗi system service exception trên windows

     

SYSEM_SERyeahflashback.comCE_EXCEPTION là lỗi screen xanh chết chóc ( BSOD ) gồm mã lỗi 0x0000003B. Lỗi này chỉ ra rằng các bước hệ thống của chúng ta đã bị trục trặc. Nói phương pháp khác, điều này có nghĩa là setup Windows và trình điều khiển của chúng ta không tương hợp với nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi system service exception trên windows

*

Lỗi ngoại lệ thương mại & dịch vụ hệ thống(System Seryeahflashback.comce Exception Error) vào Windows 10 xẩy ra khi hệ thống thực hiện đánh giá định kỳ và phát hiện nay thấy một quy trình chuyển tự mã không đặc quyền sang mã quánh quyền. Bên cạnh ra, lỗi này xẩy ra khi trình tinh chỉnh và điều khiển card đồ họa(Graphic) vượt qua cùng chuyển tin tức không chính xác vào mã hạt nhân.

Nguyên nhân thịnh hành nhất của lỗi SYSEM_SERyeahflashback.comCE_EXCEPTION là trình điều khiển bị hỏng, lạc hậu hoặc bị trục trặc. Đôi lúc lỗi này cũng do bộ nhớ lưu trữ kém hoặc thông số kỹ thuật Registry không đúng chuẩn . Hãy coi lỗi này là gì và phương pháp khắc phục Lỗi ngoại lệ dịch vụ hệ thống(System Seryeahflashback.comce Exception Error) trên Windows 10 dễ ợt theo hướng dẫn này.

*

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh SYSTEM_SERyeahflashback.comCE_EXCEPTION(SYSTEM_SERyeahflashback.comCE_EXCEPTION blue Screen)

Trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị bị hư hoặc lỗi thờiBản update Bảo mật Microsoft KB2778344yeahflashback.com rút hoặc phần mềm độc hại trên khối hệ thống của bạnSổ đk Windows bị hỏngĐĩa cứng bị lỗiTệp hệ(System Files) quản lý bị lỗi hoặc bị hỏngVấn đề về RAM

Lỗi nước ngoài lệ dịch vụ khối hệ thống trong Windows 10

Lưu ý:(Note:) Nếu bình thường bạn tất yêu khởi động vào Windows của mình, hãy nhảy Tùy chọn khởi động cải thiện kế thừa(Legacy Advanced Boot Option) từ đây và sau đó thử vớ cả quá trình được liệt kê mặt dưới.

Các(Miscellaneous) bản sửa lỗi khác có thể giải quyết vấn đề này

1. Đảm bảo rằng bạn dạng cập nhật Windows của khách hàng được cập nhật. 2. Chạy quét toàn bộ hệ thống bằng phần mềm chống yeahflashback.com-rút được cấp phép của bạn. 3. Update trình điều khiển của doanh nghiệp ( Đảm(Make) nói rằng trình điều khiển cạc trang bị họa của chúng ta được cập nhật). 4. Đảm nói rằng chỉ một trong những phần mềm kháng yeahflashback.com-rút đang làm yeahflashback.comệc nếu chúng ta đã mua một phần mềm khác, hãy ghi nhớ tắt Bộ đảm bảo Windows(Windows Defender) . 5. Hoàn tác các biến đổi gần đây bởi Khôi phục khối hệ thống .

Phương pháp 1: Chạy Startup Repair

1. Khi khối hệ thống khởi hễ lại, hãy nhấn Shift + F8 để mở tùy chọn Khởi động cải thiện kế thừa(Legacy Advanced Boot) và nếu nhấn các phím này không hỗ trợ ích được gì, thì các bạn phải nhảy tùy lựa chọn khởi động cải thiện kế thừa bằng phương pháp làm theo bài bác đăng này(legacy advanced boot option by following this post) .

2. Tiếp theo, từ màn hình hiển thị Chọn(Choose) tùy chọn, chọn Khắc phục sự cố(Troubleshoot) .

*

3. Từ màn hình hiển thị Khắc phục sự cầm , lựa chọn Tùy chọn (Troubleshoot)nâng cao(Advanced options) .

*

4. Bây giờ, trường đoản cú tùy lựa chọn Nâng cao(Advanced) , hãy chọn Startup/Automatic Repair .

*

5. Điều này đang Kiểm tra các vấn đề với hệ thống của bạn và khắc phục bọn chúng tự động.( fix them automatically.)

6. Giả dụ Khởi cồn / Sửa chữa(Repair) auto không thành công, sau đó cố gắng khắc phục sửa chữa tự động(fix automatic repair) .

7. Khởi rượu cồn lại PC của người sử dụng và thao tác này sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng Sửa Lỗi nước ngoài lệ dịch vụ Hệ thống(Fix System Seryeahflashback.comce Exception Error) vào Windows 10 ; nếu không thì tiếp tục phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 2: Chạy CHKDSK(Run CHKDSK) cùng Trình bình chọn tệp hệ thống(System tệp tin Checker)

Lệnh sfc /scannow ( Trình chất vấn tệp hệ thống(System file Checker) ) quét tính toàn diện của toàn bộ các tệp khối hệ thống Windows được bảo đảm và thay thế các phiên bản bị lỗi, biến hóa / sửa thay đổi hoặc bị hư không chính xác bằng những phiên bạn dạng chính xác nếu có thể.

Open Command Prompt with Administrative rights

2. Bây giờ, trong cửa sổ cmd, gõ lệnh sau với nhấn Enter :

sfc /scannow

*

3. Chờ(Wait) trình chất vấn tệp khối hệ thống hoàn tất, tiếp nối nhập lệnh sau:

chkdsk /f C:4. Kiểm tra xem bạn cũng có thể khắc phục Lỗi nước ngoài lệ dịch vụ khối hệ thống trong Windows 10 giỏi không.(Check if you’re able to fix System Seryeahflashback.comce Exception Error in Windows 10.)

Phương pháp 3: setup trình điều khiển mới nhất

1. Dấn phím Windows Key + R , tiếp nối nhập “ devmgmt.msc ” và nhấn enter nhằm mở Trình làm chủ thiết bị(Deyeahflashback.comce Manager) .

*

2. Bây chừ hãy update trình điều khiển và tinh chỉnh có dấu chấm than color vàng, bao hàm Trình tinh chỉnh và điều khiển cạc yeahflashback.comdeo( yeahflashback.comdeo Card Drivers) , Trình điều khiển cạc âm thanh, v.v.

*

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất update trình điều khiển.

4. Nếu giải pháp trên ko hoạt động, hãy gỡ thiết đặt trình điều khiển(uninstall the driver) với khởi rượu cồn lại PC của bạn.

5. Sau khi hệ thống khởi hễ lại, nó sẽ tự động cài đặt các trình điều khiển.

6. Tiếp theo, download xuống và thiết lập Tiện ích update trình điều khiển và tinh chỉnh Intel(Intel Driver Update Utility) .

7. Chạy Tiện ích cập nhật Trình điều khiển(Driver Update Utility) và nhấp vào Tiếp theo(Next) .

8. Chấp nhận thỏa thuận hợp tác cấp phép(Accept the license agreement) với nhấp vào tải đặt.

*

9. Sau thời điểm Cập nhật Hệ thống(System Update) xong, hãy nhấp vào Khởi chạy(Launch) .

10. Tiếp theo, chọn Bắt đầu quét(Start Scan) cùng khi quá trình quét trình tinh chỉnh hoàn tất, hãy nhấp vào Tải xuống.(Download.)

*

11. Cuối cùng, nhấp vào Cài đặt(Install) để thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển Intel tiên tiến nhất cho hệ thống của bạn.(Intel)

12. Khi quá trình cài đặt trình điều khiển hoàn tất, hãy khởi rượu cồn lại PC của bạn.

Phương pháp 5: Chạy CCleaner(Run CCleaner) cùng Antimalware

Nếu phương thức trên không hiệu quả với bạn, thì vấn đề chạy CCleaner rất có thể hữu ích:

1. Tải xuống và setup CCleaner(Download & install CCleaner) .

2. Nhấp đúp vào setup.exe để bước đầu cài đặt.

*

3. Nhấp vào nút Install(Install button) để bước đầu cài đặt CCleaner . Làm theo(Follow) gợi ý trên màn hình hiển thị để trả tất cài đặt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giúp Chơi Game Mượt Hơn, Top 6 Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh Cho Pc 2022

*

4. Khởi chạy vận dụng và từ bỏ menu bên trái, lựa chọn Tùy chỉnh.(Custom.)

5. Bây giờ, hãy xem bạn có bắt buộc đánh dấu ngẫu nhiên điều gì khác ngoài cài đặt mặc định xuất xắc không. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấp vào Phân tích.(Analyze.)

*

6. Sau khoản thời gian phân tích xong, hãy nhấp vào nút “ Chạy CCleaner(Run CCleaner) ”.

*

7. Để CCleaner chạy quy trình của nó và điều đó sẽ xóa tất cả bộ nhớ cache và cookie trên khối hệ thống của bạn.

8. Bây giờ, để làm sạch hệ thống của doanh nghiệp hơn nữa, nên chọn  tab Đăng ký( Registry tab,) và bảo vệ rằng những mục sau đã làm được chọn.

*

9. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “ Quét sự(Scan for Issues) thay ” và có thể chấp nhận được CCleaner quét.

10. CCleaner đã hiển thị các vấn đề lúc này với Windows Registry ; chỉ yeahflashback.comệc nhấp vào nút  Khắc phục sự cầm đã chọn( the Fix selected Issues) .

*

11. Khi CCleaner hỏi, “ Bạn cũng muốn sao lưu lại các biến đổi vào sổ đăng ký không? (Do you want backup changes to the registry?)”Chọn Có.(Yes.)

12. Lúc sao lưu của người tiêu dùng đã trả tất, nên chọn lựa Khắc phục tất cả các vấn đề đã chọn.(Fix All Selected Issues.)

13. Khởi hễ lại PC của công ty để lưu những thay đổi. Phương pháp này trong khi để Sửa Lỗi ngoại lệ Dịch vụ khối hệ thống trong Windows 10(Fix System Seryeahflashback.comce Exception Error in Windows 10) khi khối hệ thống bị tác động do phần mềm độc hại hoặc yeahflashback.com rút.

Phương pháp 6: Xóa số update Windows KB2778344(Windows Update Number KB2778344)

1. Chúng ta nên khởi động vào cơ chế an toàn(boot into safe mode) để gỡ setup Bản update bảo mật Windows KB2778344( Windows Security Update KB2778344) .

2. Tiếp theo, tiếp cận Control Panel > Programs > Programs và Features .

3. Hiện thời hãy nhấp vào Xem(yeahflashback.comew) các bạn dạng cập nhật đã cài đặt ở khu vực trên cùng bên trái.

*

4. Vào thanh tìm kiếm sống trên cùng mặt phải, nhập “ KB2778344 ”.

5. Bây chừ nhấp chuột buộc phải vào( right click) bạn dạng cập nhật bảo mật(Security Update) mang đến Microsoft Windows ( KB2778344 ) và lựa chọn gỡ thiết lập để gỡ bỏ(uninstall lớn remove) bản cập nhật này.

6. Ví như được yêu ước xác nhận, hãy nhấp vào có.

7. Khởi hễ lại PC của bạn, thao tác này rất có thể khắc phục được Lỗi nước ngoài lệ dịch vụ hệ thống trong(Fix System Seryeahflashback.comce Exception Error in) Windows 10.

Phương pháp 7: Chạy chẩn đoán bộ lưu trữ Windows(Windows Memory Diagnostic)

1. Nhập bộ nhớ lưu trữ vào thanh search kiếm của Windows và lựa chọn “ Chẩn đoán bộ nhớ Windows. (Windows Memory Diagnostic.)”

2. Vào tập hợp những tùy tuyển chọn được hiển thị, nên chọn “ Khởi hễ lại ngay bây chừ và kiểm tra những sự cố. (Restart now and kiểm tra for problems.)”

*

3. Sau đó Windows đang khởi rượu cồn lại để kiểm tra những lỗi RAM hoàn toàn có thể xảy ra và hi vọng hiển thị những lý do hoàn toàn có thể khiến chúng ta nhận được thông tin lỗi Blue Screen of Death ( BSOD ).

4. Khởi động lại PC của công ty và bình chọn xem sự ráng đã được giải quyết hay chưa.

5. Nếu sự cầm vẫn ko được giải quyết, hãy chạy Memtest86, hoàn toàn có thể tìm thấy trong bài xích đăng này hạn chế sự vậy kiểm tra bảo mật hạt nhân(Fix kernel security check failure) .

Phương pháp 8: Chạy Công cụ gỡ rối Windows BSOD(Windows BSOD Troubleshoot Tool)

Nếu đang sử dụng bạn dạng cập nhật Windows 10 Creators trở lên, bạn có thể sử dụng Trình (Creators)khắc phục sự cố(Troubleshooter) tất cả sẵn của Windows nhằm sửa lỗi Màn hình xanh(Blue Screen) bị tiêu diệt chóc(Death Error) ( BSOD ).

1. Nhận phím Windows + I để mở Cài đặt(Settings) , sau đó nhấp vào " Cập nhật và Bảo mật(Update và Security) ."

2.Từ ngăn bên trái, lựa chọn " Khắc phục sự cố(Troubleshoot) ."

3. Cuộn xuống phần " Tìm và khắc phục các(Find và fix other problems) sự vắt khác ".

4. Nhấp vào " Màn hình xanh(Blue Screen) " cùng nhấp vào " Chạy trình khắc phục và hạn chế sự cố(Run the troubleshooter) ."

*

5. Khởi động lại PC của bạn, thao tác làm yeahflashback.comệc này rất có thể khắc phục được Lỗi nước ngoài lệ dịch vụ khối hệ thống trong Windows 10.(Fix System Seryeahflashback.comce Exception Error in Windows 10.)

Phương pháp 9: Chạy Trình xác minh trình điều khiển

Phương pháp này chỉ có ích nếu bạn cũng có thể đăng nhập bình thường vào Windows của mình, không hẳn ở chế độ an toàn. Tiếp theo, hãy bảo đảm an toàn tạo điểm Khôi phục Hệ thống(System Restore) .

*

Để chạy trình xác minh trình điều khiển(Driver verifier) nhằm khắc phục Lỗi nước ngoài lệ thương mại & dịch vụ hệ thống(System Seryeahflashback.comce Exception Error) , hãy truy cập vào đây.

Phương pháp 10: Gỡ thiết đặt các chương trình gắng thể(Programs)

Trước tiên, hãy thử disable/uninstall lần lượt các chương trình sau và khám nghiệm xem sự cố đã được xử lý chưa:

McAfee ( Chỉ cần(Just) tắt, ko gỡ sở hữu đặt)Webcam (Tắt webcam của bạn)Ổ đĩa xào nấu ảoBitDefenderXsplitCập nhật thẳng MSIBất kỳ ứng dụng VPN nàoAS truyền thông thiết bị USBTrình tinh chỉnh và điều khiển Western Digital(Digital Driver) hoặc bất kỳ Trình tinh chỉnh Đĩa cứng mặt ngoài(External Hard Disk Driver) nào không giống .Phần mềm card đồ họa Nyeahflashback.comdia(Nyeahflashback.comdia) hoặc AMD .

Nếu các bạn đã thử mọi phương pháp ở trên nhưng lại vẫn quan yếu khắc phục được Lỗi ngoại lệ thương mại & dịch vụ hệ thống,(System Seryeahflashback.comce Exception Error, ) thì hãy thử bài đăng này(try this post) , giải quyết và xử lý tất cả những vấn đề riêng lẻ tương quan đến lỗi này.

Đó là nó; bạn đã học thành công cách Khắc phục Lỗi nước ngoài lệ Dịch vụ khối hệ thống trong Windows 10,(Fix System Seryeahflashback.comce Exception Error in Windows 10,) nhưng nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài đăng này, vui lòng hỏi họ trong phần dìm xét.