Suối tiên mở cửa chưa

     
SUỐI TIÊN MỞ CỬA PHỤC VỤ SAU THỜI GIAN TẠM NGƯNG VÌ DỊCH COVID-19

*

*

*

- khôn xiết Ưu Đãi – Mừng ngày trở lại:

Miễn giá tiền vé trẻ em dưới 1,4m. (Khi đi cùng fan lớn)Miễn giá thành vé du lịch tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”Tặng tức thì Voucher trị giá bán 300.000đ khi du khách mua trường đoản cú 10 vé cổng fan lớn.

Bạn đang xem: Suối tiên mở cửa chưa

Bao Gồm:

02 vé cổng bạn lớn01 vé du lịch tham quan Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung01 vé tham quan vương quốc Cá Sấu01 vé trò đùa Du Thuyền Tứ Linh

*

- Giảm một nửa gói combo 15 trò chơi

Combo 15 trò chơi bạn lớn:chỉ còn249.000đ.Combo 15 trò nghịch trẻ em: chỉ còn199.000đ.

Sở hữu bộ combo để trải nghiệm cảm hứng hồi vỏ hộp khi khám phá các đại cung huyền bí như:Lâu Đài Phép Thuật,Kỳ lân Cung. Chinh phục các trò chơi cảm giác mạnh:Đĩa cất cánh Hành Tinh Lạ,Vòng luân chuyển Vũ Trụ,Cuộc Chiến ko Gian. Tắm biển cả Tiên Đồng Ngọc Nữ. Trở về tuổi thơ cùng:Ngựa Phi Nước Đại,Xe Lửa Tuổi Thơ,Khu Liên hoàn 99 Trò Chơi.

Xem thêm: Phim Đối Mặt Việt Nam - Phim Hành Động Thuyết Minh Hay 2020

*

Suối Tiên quay trở lại với niềm tin bứt phá, mang lại cho du khách một vị trí tham quan, giải trí sôi động và chân thành và ý nghĩa thông qua những chương trình đặc sắc. Còn gì khác hạnh phúc hơn khi được cùng mái ấm gia đình và bằng hữu tận hưởng gần như khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo trong làn nước xanh non tại Biển Tiên Đồng- Ngọc Nữ và thỏa sức chơi nhởi trong không khí xanh non thơ mộng của Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung. Rất nhiều công trình vui chơi giải trí hiện tại đại, đẳng cấp và sang trọng như: thừa Khứ Vị Lai Cung, Đường Hầm Xuyên Lòng Đất, Xạ Tiễn Thần Công, quốc gia thiên tài tương lai,… hơn 150 công trình độc đáo và khác biệt sẽ đưa về cho quý khác nước ngoài những xúc cảm mới mẻ, yên cầu lý thú cùng không gian an toàn, xanh đuối bên những người thân yêu của mình.

*

*

*

Năm 2020 với khá nhiều khó khăn và đổi mới động, song với lòng tin mạnh mẽ, ý chí bền chí DLVH Suối Tiên có niềm tin rằng ngành tài chính nói thông thường và ngành du lịch – vui chơi giải trí nói riêng đã phục hồi trẻ trung và tràn đầy năng lượng và trở lại với khá nhiều thành quả vượt bậc.