Soống chung với mẹ chồng tập 30

     

Sau những mập hoảng, sau cùng bình yên cũng đã đi vào với cuộc sống Vân (Bảo Thanh) với Trang (Thu Quỳnh) trong tập 30 Sống thông thường với bà bầu chồng.


tập 29 Sống chung với bà bầu chồngđược phạt sóng trước đó, vì chưng sự không cẩn thận của bà nội mà bé xíu Đậu Phộng bị tóm gọn cóc, dù vấn đề đã được trình báo lên công an nhưngnhiều ngày trôi qua mà vẫn chẳng bao gồm tin tức. Điều này đã để cho không khí trong mái ấm gia đình Trang (Thu Quỳnh) vô cùng nặng nề.

Bạn đang xem: Soống chung với mẹ chồng tập 30

Trong tập 30 của Sống chung với bà bầu chồngmới kết thúc,do không chịu đựng được cú sốc tư tưởng này Trang trở cần khờ dại. Không thể gào thét tốt khóc lóc, cô lại biến thành một nhỏ người trọn vẹn khác. Trang lâm vào tình thế trạng thái ảo giác đến rằng đàn bà vẫn sẽ ở lân cận mình.

Đúng ngày sinh nhật Đậu Phộng, cô còn sướng đốt nến, hát chúc mừng sinh nhật nhỏ gấu bông - thứ cơ mà cô đã tưởng lầm là con gái. Tận mắt chứng kiến cảnh này, cả Tùng (Danh Tùng) lẫnbà Điều (Minh Phương) ko khỏi nhức lòng.


"Sống bình thường với mẹ chồng" tập 30: Trang hóa điên dại sau thời điểm con mất tích

Không thể để vợ sống trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê như vậy, Tùng tìm mọi biện pháp thuyết phục Trang. Lúc ý thức được đều chuyện, Trang lại bước đầu khóc. Cô tưởng tượng ra cảnh đàn bà phải chịu đựng đói khát, rồi bị bán cho bọn buôn bạn và xấu độc nhất vô nhị là con nhỏ bé bị bán ra cho bọn buônnội tạng.

Những ý nghĩ tiêu cực đó càng khiến cho Trang lâm vào hoàn cảnh tình trạng khủng hoảng hơn, sau cơn nấc nghẹn cô toan chạy đi tìm con. Vì chưng không kiểm soát và điều hành được hành động của mình nên thời gian chạy ra cửa, cô ko mayđụng cần tường và ngất xỉu xỉu.

Trang hối hả được mang tới bệnh viện, bác bỏ sĩ chuẩn chỉnh đoán cô bị suy nhược khung người do nhiều ngày không nhà hàng ăn uống đủ chất. Ngoài ra, cú sốc mất bé lần này khiến cho tinh thần cô bị tổn thương trầm trọng.

Những lời nói của Trang như xát muối vào tất cả những member trong mái ấm gia đình và nhất là bà Điều. Trường đoản cú khi con cháu gái mất tích, bà luôn sống trong tâm địa trạng tội lỗi, giờ lại nghe nhỏ dâu nói đầy đủ điều do đó bà càng đau lòng và hồi hộp hơn.

Chính vì thế, sau khi Trang xuất viện, bà Điều đã quyết định về quê. Trước lúc ra về bà đang xin lỗi nhỏ dâu, bà cũng nói không yêu cầu cháu trai nữa chỉ mong hai vợ ông chồng Tùng sớm tìm kiếm được con gái.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Phim Huyền Thoại Biển Xanh, Huyền Thoại Biển Xanh


Sống thông thường với mẹ ông xã tập 30: Bà Điều về quê để hóng tin cháu

Tuy nhiên, sau hầu hết ngày sống trong lo sợcuối thuộc tin vui cũng đang đi tới với mái ấm gia đình Trang - Tùng. Nhờ sự can thiệp giúp đỡ của tô (Việt Anh), nhỏ bé Đậu Phộng đã an toàn trở về.

Trở lại cùng với những cốt truyện xoay quanh mối quan hệ giữa Vân (Bảo Thanh) với Sơn, trong tập này tình cảm giữa hai tín đồ đã có bước tiến new mà người sở hữu động đó là chàng"soái ca" tặng ngay giày. Đầu tiên anh đề xuất Vân đổi giải pháp xưng hô trường đoản cú tôi - anh thành anh - em với nguyên nhân cô chắc chắn ít tuổi hơn mình với xưng hô như vậy khiến cho thân mật hơn. Trước cơ chế ấy, Vân không thể từ chối.

Trong thời gian mái ấm gia đình Trang xẩy ra chuyện, Vân cũng sinh sống trong sự lo lắng, cô không những lo đến sự bình an của bé xíu Đậu Phộng hơn nữa lo cả đến sức khỏe của người sử dụng thân. Khi ý thức cùngthể xác quá mệt mỏi mỏi, Vân còn mơ thấy cảnh Trang tự tử, điều đó càng tạo động lực thúc đẩy cô phải mau lẹ tìm ra phụ nữ nuôi.


Sống tầm thường với mẹ ông chồng tập 30: tô luôn ở kề bên an ủi Vân

May mắn thay, trong khoảng thời gian khó khăn này Vân luôn luôn có Sơn bên cạnh. Không những giúp mái ấm gia đình Trang nhanh lẹ tìm ra tăm tích của con gái, đánh còn là chuyên viên tâm lý luôn lân cận an ủi và giúp Vântrấn tĩnh. Chính vì sự nhiệt tình của Sơn sẽ để lại tuyệt vời tốt trong trái tim Vân.


Sống phổ biến với mẹ ông xã tập 30: niềm vui vui vẻ đã trở lại với Vân khi ở cạnh Sơn

Dù đã thân thiết với Sơn, nhưng vị cú sốc về sự việc đổ vỡ của cuộc hôn nhân trước nênVân vẫn không thể thực sự mở lòng ra với anh. Vậy nên, trong những khi Sơn tìm mọi phương pháp để được gần gụi Vân thì cô vẫn chỉ coi anh là một người bạn bình thường.

Liệu sự cố gắng của Sơn có làm Vân biến đổi quyết định? Câu vấn đáp sẽ có giữa những tập tiếp sau của Sống phổ biến với bà mẹ chồng.

Tập 31 Sống chung với mẹ ông chồng sẽ được phân phát sóng vào 20h45 thiết bị 4 tuần sau bên trên kênh VTV1.