Sống trong sợ hãi cảnh nóng

     

(Dân trí) - “Ông xã tôi từng tò mò lấy kịch bạn dạng ra xem, gọi thấy cảnh “Thuận (Hạnh Thuý đóng) không mặc áo, sở hữu lao đến, chộp tay vào ngực Thuận…”. Ông buôn bản tôi la lên “Em làm gì thế này? Em đóng phim như vậy này hả?”…”, Hạnh Thuý kể đều chuyện vui, bi ai khi vào cảnh nóng.

Bạn đang xem: Sống trong sợ hãi cảnh nóng


Đây là lần đầu tiên tiên, thiếu nữ diễn viên Hạnh Thuý được mời tham dự một LHP, tuy nhiên chị đã đưa về cho mình phần thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc độc nhất vô nhị với vai Thuận trong bộ phim nhựa sống trong sợ hãi hãi.

Ngoài đời, chị là một trong những diễn viên hài của sảnh khấu TPHCM. Vai Thuận của sống trong lo âu lại là 1 trong vai bi, rất nhiều người lo sợ Hạnh Thuý sẽ không diễn được, khi chị dìm lời mời của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Bạn dạng thân Hạnh Thuý càng hồi vỏ hộp hơn, bởi vai Thuận là vai trước tiên của chị vào thể loại phim nhựa. Chị giành được vai Thuận một phương pháp tình cờ, với đầy hài hước.

Hạnh Thuý kể: “Hôm đó tôi tất cả hẹn với anh nai lưng Hữu Phúc (người đóng góp vai cài và cũng là bạn giúp Bùi Thạc chăm tuyển lựa chọn diễn viên mang lại Sống trong hại hãi). Cùng ngày hẹn với anh Phúc, tôi gồm lịch hứa hẹn quay với mặt truyền hình. Nhưng hóng từ sáng sủa tới chiều, trang điểm ngừng hết rồi nhưng nhà Đài vẫn chưa thể bấm máy. Đợi đợi rất mệt mỏi mỏi. Tôi tức gần như sắp vạc khóc. Cuối cùng, tôi chạy mang lại nơi hứa hẹn với anh Phúc.

Địa điểm hứa lại biến hóa vào phút cuối. Vậy là tôi lại hùng hục chạy lịch sự đường. Lúc tôi gặp mặt anh Phúc, thì khía cạnh mày lem luốc, tóc tai bơ phờ, đôi mắt ngấn nước vị sắp khóc… Vậy là, anh Bùi Thạc siêng gồi ngay sát đấy đang chọn luôn tôi mang lại vai Thuận”.

*

Hạnh Thuý (trái) trong một cảnh phim Sống trong hại hãi (ảnh đạo diễn cung cấp)

Gương mặt xương xương, đôi mắt to sáng, Hạnh Thúy bao gồm nét tự khắc khổ, cạnh tranh của một thiếu nữ cam chịu, nhưng mẩu chuyện chị kể lúc nào thì cũng sinh động, hài hước. “Vào vai bi, người nào cũng lo tôi sẽ không diễn được. Nhưng phiên bản thân tôi lại thấy vai Thuận khôn xiết gần gũi. Gia đình ông bà tôi làm việc Bến Tre. Ngày xưa, gia cảnh cũng rất nhọc. Bà núm tôi, má tôi, những dì tôi ai cũng cực nhọc, lam lũ, bươn chải kiếm sống nuôi ông xã con.

Tôi đã gặp, đã chú ý thấy, đã sống cùng những người dân như nhân vật dụng Thuận hết sức nhiều. Bạn dạng thân tôi khi còn nhỏ, hồi 6 tuổi, ko được sống với gia đình mà sống cùng bà nội. Bên bà nghèo, hồi ấy cửa nhà còn ko có, từng đề xuất sống nhờ đơn vị chùa, cứ lang thang di dời khắp nơi, tôi đề nghị phụ giúp bà buôn bán rau kiếm sống. Cứ 5h sáng sủa là bê thúng rau xanh ra chợ ngồi bán… Cũng lam đồng chí lắm. Tôi đóng vai Thuận khôn xiết nhẹ nhàng, không có chút gì là áp lực nặng nề hay gượng nghiền cả, trong khi nhân trang bị Thuận đã gồm ở vào tôi từ khóa lâu lắm.

Nhưng, ngày đầu tiên đến trường tảo tôi vẫn hồi hộp. Tôi thấy anh siêng góp ý diễn xuất cho toàn bộ các diễn viên, trừ tôi. Thấy vậy, tôi đâm lo. Cứ âm thầm đóng mà lại chẳng thấy anh chăm nói gì. Mấy hôm sau, tôi new hỏi anh “Anh Chuyên, anh ghét em hả? Em diễn nhưng mà chẳng thấy anh nói gì cả, là sao?”, anh chăm cười bảo “Cô diễn xuất núm còn buộc phải nói gì nữa?”. Thời điểm ấy, tôi mới cảm thấy yên ổn tâm”.

Sống trong lo ngại phải xử lý các cảnh “nóng”, Thuận của Hạnh Thuý cũng “xí phần” một cảnh. Hạnh Thuý nhảy cười kể: “Sống trong sốt ruột hoàn tất, chiếu nội bộ trong giới nghệ sỹ xem, mấy anh em bạn bè về cứ trêu ck tôi “Trời ơi, phim đó nhiều cảnh kinh lắm, bà xã mày diễn mấy cảnh sex liền. Coi chưa?”. Ông làng mạc tôi về bên vẻ hậm hực, hiếu kỳ lấy kịch phiên bản ra hiểu lại, thấy gồm cảnh “Thuận ko mặc áo, mua lao đến, chộp tay vào ngực Thuận…”, ck tôi la lên “Trời ơi, em làm gì thế này? Em điên hả? Em đóng góp phim gì cố này?”.

Tôi chỉ mỉm cười bảo “Thế anh đã đi được xem phim chưa? Đợi xem phim rồi ao ước nói gì thì nói nha”. Mấy hôm sau phim chiếu, anh ấy đi xem ngay. Mà lại may quá, mấy cảnh đó… cắt hết! (cười to).

Xem thêm: Xem Bongs Đá K+ - Xembongda Trực Tiếp Bóng Đá

Về nhà, chẳng thấy anh nói gì nữa cả, chỉ khen bà xã đóng phim chưa tới nỗi nào!”.

Trên kịch bản, vai Thuận phải đối diện với một số trong những cảnh “nóng”, có một cảnh đề xuất quay hở sống lưng từ phía sau. Hạnh Thuý tháo áo, để trang phục dùng băng keo, “phụ tùng” dán kín đáo những nơi “quan trọng” vùng phía đằng trước lại rồi quay lưng ra phía ống kính. Dẫu vậy đạo diễn Bùi Thạc chăm lại la lên “Nhìn em gớm quá, em mặc áo vào đi!”. Hạnh Thúy cười bảo “Tại mình gầy quá, sống lưng toàn xương sườn. Dỡ ra nhìn, đạo diễn cũng phạt ghê, bắt mang áo vào, khổ thế” (cười to).

Kể chuyện rất nhiều cảnh “nóng” bên trên phim sinh sống trong hại hãi, diễn viên Mỹ Uyên từng phải… ghen tỵ với hai nhân vật bạn nữ còn lại. “Hai đứa nó đóng trách nhiệp bao nhiêu cảnh sex, mình thì lại chẳng được đóng góp cảnh nào. Ghen tuông tỵ quá! (cười). thời điểm anh Năm Đực (người yêu trên phim của nhân đồ gia dụng Mỹ Uyên đóng) sắp chết, mình bảo anh chuyên “Anh ơi, mang lại hai đứa em đóng góp một cảnh thật sexy nóng bỏng vào đi”!, vậy nhưng anh ấy không cho. Cuối cùng còn bắt mình cưới một anh làm đạo cố kỉnh trong đoàn phim nữa chứ. Anh Chuyên vô ơn với nhân vật của chính bản thân mình thật! (cười)”.

*

Hạnh Thuý cùng Mỹ Uyên tại LHP 15 (Ảnh: hiền khô Hương)

Kể lại các ngày làm cho phim sinh sống trong sợ hãi hãi, Hạnh Thuý có nhiều kỷ niệm thật cạnh tranh quên. “Chị Mỹ Uyên còn bị tiêu diệt về nhan sắc, do quay sinh sống trong lo ngại đúng vào mọi ngày nóng ran khủng ghê ở miền Trung. Tôi may mắn hơn toàn tảo cảnh trong nhà, đề xuất đỡ bị xấu hơn” (cười).

Hạnh Thuý tốt cười. Nếu như chỉ xem sống trong hại hãi, tuyệt hảo về Hạnh Thuý sẽ là sự khắc khổ, cam chịu. Gặp chị xung quanh đời mới thấy Hạnh Thuý yêu thương đời và vui nhộn hơn nhiều. Chị đang sinh sống và làm việc hạnh phúc bên ông chồng và con gái đầu lòng. Nghiệp diễn hay phải đi tối ngày, mà lại Hạnh Thuý được ông xã yêu yêu quý và cảm thông nhiều. “Chồng tôi luôn bảo, vk anh quý, hãn hữu lắm, thọ lâu new được gặp, chứ đâu tất cả dễ!”. Con gái hay nhớ mẹ, ko ngủ được. Bao gồm lần đi diễn xa, Hạnh Thuý nhớ công ty quá, nước mắt cứ tung ra.

Nhìn Hạnh Thuý biết là chị sẽ hạnh phúc. Chị cười cợt “Tôi ưa thích với gần như gì mình đã có. Nhưng ưa chuộng là để triển khai tốt không dừng lại ở đó chứ không phải để giậm chân trên chỗ. Phải sử dụng rộng rãi chứ, không chấp thuận rồi cứ đi tìm kiếm kiếm rất nhiều thứ viển vông thì nguy nan lắm”. Nói vậy rồi chị lại cười, hai con mắt sáng, vào veo.