Phim Sóng Gió Gia Đình

Trên nền câu chuyện về một bi kịch gia đình, mà xuất xứ điểm là từ phần đông tham vọng, các mặt tối ẩn chứa trong lương tri của bé người, tập phim “Sóng gió gia đình” đem lại một dòng nhìn bắt đầu lạ, táo bị cắn dở bạo với xoáy sâu vào mẫu giá đề xuất trả đến những hành động sai lầm, là hồi chuông cảnh tỉnh thức tỉnh lương tri số đông kẻ lạc lối.

Bạn đang xem: Phim sóng gió gia đình

*
Vừa lên sóng được vài tập, bộ phim Sóng gió gia đình đã được vô cùng nhiều khán giả yêu mến, duy nhất là nhân đồ vật nam chính tên Minh vày Lương núm Thành thủ vai.

Đứng đầu gia đình họ Dương là ông Long. Ông Long tất cả 4 fan con: đàn ông lớn là Hậu – vày là bé riêng của vk nên Hậu không được ông Long ngọt ngào và ưu tiên bằng 3 em; Kiều My – đàn bà kế, thông minh, dung nhan sảo, là cánh tay cần đắc lực của ông Long; Minh – đứa đàn ông được du học nước ngoài; Huy – đàn ông út mê man nghề diễn viên.

Phim khởi đầu bằng dòng chết bất ngờ của My với lý do là từ bỏ tử. Minh trở về nước phát hiện tại nhiều nghi vấn xung quanh chết choc của chị bắt buộc ra tay tìm kiếm hiểu, đồng hành cùng anh là Kim Anh – một nhân viên được My trọng dụng. Minh cùng Kim Anh theo dõi Huy Hùng – chồng của My, nhưng lại chỉ phát hiện được anh tham gia đường dây cá độ bóng đẹp đá khủng và bắt buộc nhận án tù.

*
Lương cụ Thành luôn được các đạo diễn tin tưởng giao vai chính. Nhân thiết bị Minh ko quá khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của anh. 

Đối tượng bị nghi vấn tiếp theo là Quỳnh Hoa – một nhân viên từng bị My đuổi việc. Tuy nhiên, sau khi điều tra, Minh và Kim Anh phát hiện bài toán Hoa bị đuổi chỉ cần thủ đoạn sale của My.

Xem thêm: Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Tiếp Truyện Tranh Đam Mỹ: Tam Thê Tứ Thiếp

Tìm được gần như tin nhắn đã xóa của My trong năng lượng điện thoại, đối tượng người tiêu dùng kế tiếp là Thái An – một nhân viên của chúng ta bị nghi ngại có tình yêu với My. Nhưng lại sau khi khám phá mới biết Thái An chỉ nên người hỗ trợ ma túy cho My mỗi khi cô đề nghị “thư giãn với sáng tạo” để gia công việc.

Không vứt cuộc, Minh cùng Kim Anh mang một lọ dung dịch của My đi hỏi bác bỏ sĩ thì mới có thể biết là thuốc chăm sóc thai trong những khi Huy Hùng và My dường như không ở phổ biến hơn 1 năm nay. Đúng lúc này thì Minh với Kim Anh gặp mặt Quân, vị công an đang lặng lẽ điều tra vụ án của My. Cả hai hỗ trợ Quân tiếp tục cuộc điều tra, với phát hiện đứa con trong bụng My là của Đức Tài – một công an từng có cảm tình với My, cũng là bạn giấu mặt chỉ huy Quân làm khác nhau cái chết của My. Vụ án ngày càng đi vào thuyệt vọng thì Minh phát hiện tại ra thể hiện thái độ lén lút của Lan – bà xã sau của ông Long. Minh tra hỏi, hiểu rằng sự thật: vị My biết được quan hệ tình cảm của Lan với Huy yêu cầu đã dùng lời lẽ miệt thị, khiến cho Huy tức giận bóp cổ cô đến bị tiêu diệt và dựng lên cảnh trầm mình như vào một cảnh phim anh sẽ đóng. Do sốt ruột nên chạy trốn, Huy và Lan đã biết thành tai nạn giao thông và qua đời.

Quá bàng hoàng trước cái chết của bé gái, ông Long bị chợt quỵ và bại liệt. Cuộc truyện trò giữa ông Long và người bạn bè vô tình để Hậu biết anh chưa hẳn là con ruột của ông Long. Đúng thời điểm này, ông Thành, một cổ đông khác vào công ty, đã đến Hậu biết anh là bé ruột của ông, và hứa để giúp đỡ anh mang lại phần đông gì vẫn mất. Bởi ghen tức khi ông Long để loại ghế người có quyền lực cao lại đến Minh chứ quán triệt mình, chế tạo đó biết mình chưa phải là con ruột của ông Long, phải Hậu cùng ông trần ngọc thành đã tra cứu mọi phương pháp để hãm sợ Minh (dùng chất độc tâm thần BZ), đem tiền bỏ trốn để mở một công ty mới là công ty toàn cầu và tuyên chiến và cạnh tranh với doanh nghiệp Thiên Long ở trong nhà họ Dương.

*
Trải qua nhiều sóng gió, Minh với Kim Anh cũng đề nghị duyên chồng vợ nhưng lại bị Hậu thủ đoạn hãm hại.

Trước trở ngại đó, Hoa tự Nhật quay trở lại và thuộc Minh, Kim Anh vực dậy công ty. Với sức ép tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của doanh nghiệp Toàn Cầu, công ty Thiên Long lại nên chịu một áp lực đè nén lớn, nhưng với sự thông minh, tinh tế bén, Minh với Kim Anh đã thành công trong câu hỏi đánh gục doanh nghiệp Toàn Cầu khiến cho công ty này phá sản…

*
Bộ phim được khán giả theo dõi truyền hình mong mỏi đợi

34 bộ phim truyện “Sóng gió gia đình” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lương ráng Thành (Minh), Bích Huyền (Kim Anh), Đoàn Thanh Tài (Hậu), Lê Bảo Trung (Huy), Châu Kha (Kiều My), Kim Lợi (ông Long), Thái Tú Anh (Linh Lan), Yan My (Thùy Linh), Công Hậu (ông Thành), cát tường (bà Loan), Phúc An (Quỳnh Hoa), Châu ráng Tâm (Tài, công an), Huỳnh ngôi trường Thịnh (công an), Lý Kiều Nhi (thư ký)… có tương lai sẽ đem đến nhiều bất thần cho người theo dõi trong từng tập phim.

Hãy thuộc theo dõi cùng ủng hộ sự thể hiện của các diễn viên trong tập phim sóng gió gia đình được phạt sóng vào tầm khoảng 15h10 những ngày trong tuần bên trên kênh QTV1!