SÓC TRĂNG CÓ GÌ VUI

Sóc Trăng là tỉnh ở trong Đồng bởi Sông Cửu Long cùng với nét văn hóa truyền thống Khmer đậm nét. địa điểm đây có không ít điểm du lịch khám phá miếu chiềng phái nam Tông đặc trưng. Bên canh đó phải nhắc đến các khu sinh thái dân dã miệt vườn hay như là 1 vài bãi tắm biển thú vi. Hãy cùng mày mò 12 vị trí du kế hoạch Sóc Trăng hấp dẫn nhất hiện nay cùng kênh Miền Tây gồm gì nhé!


*
*
*
*
*
*

Chùa Kh’leang có gần 500 năm lịch sử hào hùng và có khuôn viên rộng lớn 3852m2. Một ngôi miếu vừa tất cả lịch sử lâu đời vừa bao gồm khuôn viên rộng lớn. Đặc biệt là hầu như nét bản vẽ xây dựng đậm vết ấn người Khmer. Nó cũng là 1 trong những di tích bản vẽ xây dựng nghệ thuật cấp quốc gia từ năm 1990.

Bạn đang xem: Sóc trăng có gì vui

Chánh điện được dựng bởi 6 hàng cột dọc gồm: 60 cây cột trụ, sản phẩm 1 được dựng lan can hoa văn, sản phẩm 2 là hàng trụ vách, mặt hàng 3 xác minh gian giữa tất cả 5 gian. Trên 12 thân cột ở nhị hàng đồ vật 3 bao gồm hoa văn viền ở phần đầu với chân cột chạm hình hoa sen.


Bảo tàng Khmer là nơi đánh dấu các vết ấn của nền văn hóa truyền thống Khmer Nam cỗ đầy thú vị. Ngoại trừ Trà Vinh, đó là bảo tàng thể hiện đời sinh sống văn hóa, nét lòng tin đậm vết ấn người Khmer. địa điểm đây có nét kiến trúc giống như các Chánh Điện chùa Khmer. Phía bên trong là khoảng chừng 13.000 thứ dụng quý và hiếm đến đời hay được hiến tặng: từ bộ đồ đến những dụng cụ nông nghiệp xa xưa hay các nhạc chũm truyền thống. Đến với kho lưu trữ bảo tàng Khmer, bạn sẽ có một ngày mày mò thú vị phần nhiều nét đặc thù riêng của tín đồ Khmer. Một địa điểm du lịch Sóc Trăng về văn hóa truyền thống khá thú vị.

Xem thêm: Xem Phim Đại Ca Hóa Soái Ca Bilutv, Xem Phim Đại Ca Hóa Soái Ca Vietsub


Nằm sống giữa mẫu sông Hậu, tảo lao Dung như môt ốc hòn đảo bình yên. Khu vực đây có tương đối nhiều hộ dân số sống với đủ ngành nghề: tạp hóa, trồng trái cây, tiệm ăn, ao cá,… Nó khiến cho môt hệ sinh thái nông thôn khá thú vị nhằm du lịch, tham quan. Bạn cũng có thể khám phá những vườn hoa quả (tùy mùa vụ cơ mà có những loại hoa trái khác nhau), ao cá, ẩm thực ăn uống miệt vườn tuyệt chèo xuồng tía lá ở những mương nước. Một ngày làm lơ cái vội vàng vã của phố thị, trải nghiệm miệt vườn sinh hoạt ốc hòn đảo giữa loại sông Hậu cũng rất đặc biệt.

Lưu ý: giống như Cồn Mỹ Phước, các bạn đều nên qua phà để cho Cù Lao Dung, giả dụ đi xe lắp thêm thì hơi ok. Nếu đi xe ô tô 4-7 vị trí thì bắt buộc đến bến đò chính.