Số tiền chuyển khoản tối thiểu

     

Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank nhờ vào vào hình thức chuyển tiền. Hạn mức chuyển khoản trên quầy Techcombank hay cao hơn giới hạn ở mức chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Bạn đang xem: Số tiền chuyển khoản tối thiểu

Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank được quy định khác biệt giữa các hình thức chuyển tiền.

Vì vậy các bạn cần khẳng định rõ số tiền ước ao chuyển để lựa chọn cách làm chuyển tiền tương xứng nhất.

*

Miễn phí giao dịch chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ bank điện tử Techcombank

1. Các hiệ tượng chuyển chi phí Techcombank

1. 1 chuyển tiền bằng internet banking - F
st i-bank

F
st i-bank là một trong những loại dịch vụ ngân mặt hàng trực tuyến của Techcombank. Bạn cũng có thể thực hiện tại được phần nhiều các giao dịch bank với Techcombank ở ngẫu nhiên nơi đâu và bất kỳ bao giờ với technology được bảo mật bậc nhất hiện nay.

Sử dụng F
st i-bank bạn có thể thực hiện chuyển tiền 24/7, tín đồ nhận sẽ nhận ra tiền các bạn chuyển gân như ngay lập tức khi chúng ta hoàn tất lệnh gửi tiền.

1.2 dịch vụ thương mại chuyển tiền mobile banking – F
st Mobile

Với thương mại dịch vụ Mobile banking – F
st smartphone bạn chỉ việc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh có liên kết internet là rất có thể chuyển được tiền cho ngẫu nhiên tài khoản như thế nào tại ngẫu nhiên đâu cơ mà không cần mất công cho tới quầy giao dịch.

Và đặc biệt quan trọng chuyển tiền bằngF
st Mobile sẽ tiến hành miễn phí thanh toán với các hiệ tượng chuyển chi phí sau:

giao dịch chuyển tiền cùng khối hệ thống Techcombank

Chuyển tiền liên ngân hàngChuyển tiền tới mướn bao di độngChuyển chi phí đến bạn nhận bằng chứng tỏ thưChuyển chi phí liên ngân hàng 24/7

1.3 chuyển tiền qua ATM của Techcombank

Với hiệ tượng này bạn chỉ việc ra cây ATM của Techcombank và thực hiện điền tin tức chuyển khoản trực tiếp bên trên cây ATM là có thể chuyển khoản.

1.4 chuyển khoản qua ngân hàng tại quầy Techcombank

Đây là bề ngoài chuyển tiền truyền thống lâu đời và lâu đời nhất. Với bề ngoài này các bạn sẽ phải trực tiếp nối chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán của Techcombank để triển khai lệnh đưa tiền.

Ưu điểm của cách thức này là hoàn toàn có thể thực hiện chuyển số tiền béo và sau khi kết thúc giao dịch gồm biên lai, xác thực đóng dấu giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng.

Tuy nhiên yếu điểm là các bạn sẽ phải mất thời hạn đi lại, thời gian chờ đón đến lượt giao dịch thanh toán và chỉ hoàn toàn có thể thực hiện nay được vào thời gian thao tác làm việc của ngân hàng.

1.5 dịch vụ thương mại chuyển tiền 24/7

*

Hạn mức chuyển tiền Techcombank 24/7 về tối đa 300 triệu/giao dịch

Đây là dịch vụ chuyển tiền cấp tốc của Techcombank. Lúc lựa chọn dịch vụ chuyển tiền 24/7 khách hàng có thể chuyển chi phí 24h/ 7 ngày bao gồm cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra khách hàng rất có thể chuyển chi phí tới tài khoản trong cùng khối hệ thống hoặc chuyển tiền tới số thẻ, số thông tin tài khoản ngoài hệ thống.

Thời gian nhấn tiền nhanh gần như là ngay lập tức thông tin tài khoản người nhận đã nhận được được tiền đưa khoản.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Thiên Hà Archives, Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Thiên Hà

2. Giới hạn ở mức chuyển khoản Techcombank

2.1 giới hạn mức chuyển tiền tại quầy thanh toán Techcombank

Với hiệ tượng chuyển tiền trên quầy giao dịch của Techcombank các bạn sẽ không bị số lượng giới hạn số tiền chuyển.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chuyền chi phí từ tài khoản, thẻ hoặc sở hữu tiền mặt tới bank để chuyển.

Hướng dẫn chuyển khoản Techcombanktại quầy:

Bước 1: tìm đến chi nhánh, quầy thanh toán giao dịch gần nhất của TechcombankBước 2: Xuất trình minh chứng thư cùng điền không thiếu thốn thông tin vào khung giấy yêu cầu chuyển tiền như số tiền, fan chuyển, số tài khoản, ngân hàng....Bước 3: Nhân viên bank sẽ thực hiện yêu mong và chuyển lại cho mình 1 biên lai đã chuyển tiền có đóng dấu cùng chữ ký kết của ngân hàng.

2.2 giới hạn trong mức chuyển tiền qua ngân hàng trực đường của Techcombank

Kênh chuyển tiền:F
st i-bankPhương thức chuyển: gửi tới số tài khoản hoặc số thẻ ATMHạn mức chuyển tiền tối nhiều trong ngày: 300.000.000đThời gian thực hiện: ngẫu nhiên thời gian như thế nào trong ngày, bao hàm cả ngày trang bị 7, công ty nhật, ngày lễ

2.3 hạn mức chuyển khoản techcombank trong ngày hôm qua cây ATM

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM sẽ nhờ vào vào một số loại thẻ cùng hạng thẻ:

Với ATM thông thường, thẻ Visa chuẩn: giới hạn ở mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/ngàyVới ATM, thẻ visa hạng vàng: giới hạn mức chuyển tiền buổi tối đa lên tới mức 100 triệu/ngày

2.4 giới hạn trong mức chuyển chi phí 24/7

Với bề ngoài chuyển tiền 24/7 bạn có thể chuyển tối nhiều phần tiền là 300.000đ/giao dịch cùng được miễn phí tổn chuyển tiền.

2.5 hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Khi chuyển khoản ra nước ngoài các bạn sẽ cần phải bao gồm sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Vì vậy bạn phải đến Phòng Quản lý Ngoại hối của đưa ra nhánh Ngân hàng Nhà nước tại các tỉnh, thành phố nơi bạn ở để xin giấy phép chuyển Ngoại tệ ra nước ngoài.

Hoặc bạn cũng có thể đến bỏ ra nhánh, PGD của Techcombank và để được hướng dẫn ráng thể. Techcombank sẽ giao dịch chuyển tiền theo số tiền bạn được bank Nhà Nước cấp cho phép.

3. Biểu phí chuyển khoản qua ngân hàng Techombank

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để đưa tiền bạn sẽ được miễn phí nhiều hơn thế nữa so cùng với việc chuyển tiền tại quầy.

Tuy nhiên dịch vụ ngân hàng điện tử lại bị tinh giảm một số hiệ tượng chuyển tiền ngoại tệ. Bởi vì vậy nếu có nhu cầu chuyển nước ngoài tệ bạn sẽ phải ra trực tiếp những điểm giao dịch thanh toán của Techcombank để thực hiện.

Giao dịchTại quầyDịch vụ bank điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước từ thông tin tài khoản VND (khách hàng tài giỏi khoản mở trên Techcombank)
1.1 chuyển khoản cùng hệ thống
Từ 20 triệu vnd trở xuống3,000 VNĐ/ giao dịchMiễn phí
Trên 20 triệu đồng0.02% Max: 1,000,000 VNĐMiễn phí
Áp dụng riêng biệt với chuyển khoản qua ngân hàng từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB9,000 VNĐ/ giao dịchKhông áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng, bao hàm tài khoản thẻ tín dụng thanh toán TCBMiễn phíMiễn phí
Người nhận bởi CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm thanh toán của TCB từ giao dịch thanh toán tại quầy0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
Chuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority cùng với số tiền trên 20 triệu đồng0.02% Max: 150,000 VNĐMiễn phí
2. Chuyển khoản khác hệ thống
Chuyển qua khối hệ thống liên ngân hàng0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐMiễn phí
Chuyển tiền qua số thể, số tài khoản trải qua dịch vụ 24/7Không áp dụngMiễn phí
3. Chuyển tiền đi trong nước bởi tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền khía cạnh để đưa đi) - thu tín đồ chuyển tiền
Người hưởng thừa nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu trên điểm giao dịch thanh toán của Techcombank0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
Tài khoản bạn hưởng tại ngân hàng khác hoặc tín đồ hưởng dìm tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu trên điểm thanh toán giao dịch của ngân hàng khác0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
4. Chuyển tiền đi trong nước từ thông tin tài khoản ngoại tệ
4.1 chuyển tiền cùng hệ thống
Cho người hưởng cùng hệ thống1.5USD/giao dịchKhông áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng hàngMiễn phíMiễn phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu trên điểm giao dịch thanh toán của TCB ( Áp dụng với KH được phép dìm ngoại tệ mặt) - thu tín đồ chuyển tiền0.03% Min: 1 USD Max: 500 USDKhông áp dụng
4.2Chuyển khoản không giống hệ thống0.05% Min: 4 USD Max: 100 USDKhông áp dụng
5.Chuyển chi phí đi nước ngoài bằng nước ngoài tệ (Áp dụng đối với khách sản phẩm được phép chuyển khoản bằng ngoại tệ)
Chuyển chi phí đi bởi ngoại tệ CNY0.3%/lệnh+điện phí+ phí cửa hàng đại lý ( trường hợp có) Min: 15 USD + điện giá tiền + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụng
Chuyển chi phí đi bởi ngoại tệ không giống (2)0.2% /lệnh + điện tổn phí + phí cửa hàng đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện tổn phí + phí cửa hàng đại lý ( giả dụ có) Max: 500 USD + điện mức giá + phí đại lý phân phối ( nếu có)Không áp dụng

4. Một số để ý khi giao dịch chuyển tiền Techcombank

Trường phù hợp giao di chuyển tiền hệ thống báo không thành công mà chi phí vẫn bị trừ trong tài khoản thì hay tiền sẽ tiến hành hoàn trả lại tài khoản của bạn trong ngày.

Trường hợp bạn chuyển đúng số tài khoản, đúng tên bạn nhận, tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng tín đồ nhận không nhận được tiền thì chúng ta cũng có thể liên hệ ngay lập tức với tổng đài cung cấp của Techcombank theo số 1800588822 sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng thanh toán giao dịch hoặc chi nhánh của Techcombank yêu cầu tra rà lại thanh toán và khiếu nại về trường phù hợp của mình.

Trên đấy là những thông tin chi tiết về hạn mức chuyển chi phí Techcombank cùng biểu phí cụ thể về các hiệ tượng chuyển tiền. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Techcombank hoặc cùng với Topbank để được tứ vấn cụ thể hơn.