So sánh ps4 slim và ps4 pro

     

Đúng như cái tên thường gọi của nó là slim bắt buộc PS4 Slim bớt đáng nhắc về size so với phiên bạn dạng PS4 đời cổ trong lúc PS4 Pro thì lại to hơn đáng kể:

- PS4 (hay có cách gọi khác là PS4 Fat) - 305 x 275 x 53 mm (12 x 10.8 x 2.09 in) nặng 2.8 kilogam (6.2lbs)- PS4 Slim - 288 x 265 x 39 mm (11.3 x 10.4 x 1.54 in) nặng trĩu 2.1 kilogam (4.6lbs)- PS4 Pro - 327 x 295 x 55 milimet (12.9 x 11.6 x 2.17 in) nặng 3.3 kilogam (7.3lbs)

PS4 Slim có cải tiến lớn so với PS4 Fat do thông số kỹ thuật vẫn không thay đổi nhưng máy được thu gọn lại, những góc cạnh bo tròn đẹp hơn, sản phẩm công nghệ cũng nhẹ với thanh thoát hơn, tương thích để phòng khách. PS4 Pro mẫu mã cũng tương tự Slim nhưng thi công thay bởi 2 lớp được nâng lên thành 3 lớp.

Bạn đang xem: So sánh ps4 slim và ps4 pro

2. VỀ CẤU HÌNH

*

PS4 đời trước / PS4 Slim / PS4 PRO

Máy PS4 PRO có thông số kỹ thuật mạnh hơn với hỗ trợ chất lượng hình hình ảnh lên mang đến 4k trong những khi PS4 Slim chỉ phân phát được hình ảnh ở độ phân giải Full HD 1080p, nếu bạn đã có tivi 4k hoặc bài bản sắm truyền hình 4k thì nên quan tâm đến mua hẳn PS4 PRO, còn ko thì bạn chỉ cần mua PS4 Slim là đầy đủ để game play rồi, PS4 Slim với PS4 PRO chơi trên truyền ảnh Full HD thường không có quá nhiều biệt lập về phương diện hình ảnh.

3. VỀ HÌNH ẢNH XUẤT RA GIỮA PRO VÀ SLIM

*

Do có ích thế cấu hình mạnh hơn, bộ xử lý và card đồ họa bạo dạn hơn bắt buộc PS4 PRO cho chất lượng hình ảnh đẹp và mềm mại và mượt mà hơn hẳn PS4 Slim, tuy nhiên việc hình hình ảnh xuất ra screen có lên được 4K tốt khôngcòn phụ thuộc vào vào game các bạn chơi có hỗ trợ 4K hay là không và truyền hình mà nhiều người đang dùng có cung cấp 4k giỏi không. Để thấy sự khác hoàn toàn của những tựa game 4K cũng cần phải có vô tuyến 4K từ khoảng tầm 55 inch trở lên, với những dòng tivi nhỏ tuổi rất khó khăn để riêng biệt giữa 4K và Full HD.

4. VỀ GIÁ CẢ

Do PS4 Slim được rút gọn đi nhiều buộc phải giá máy cũng thoải mái và dễ chịu hơn PS4 PRO. Các máy PS4 Slim bao gồm giá xấp xỉ từ 7tr5 mang lại 9tr, PS4 PRO sẽ có được giá giao động từ khoảng chừng 9tr5 mang lại 12tr, tùy thuộc vào các gói bundle hoặc chương trình tặng kèm của hãng theo từng thời điểm. Do lúc này PlayStation đang có đại lý phân phối chính thức tại nước ta nên shop khuyên bạn nên mua hàng chính hãng do SONY toàn nước phân phối để có chế độ bảo hành đầy đủ bao gồm hãng mang lại mắt đọc cùng bo mạch.

*

5. VẬY NÊN tải PS4 SLIM giỏi PS4 PRO

Sự upgrade của mẫu máy PS4 Slim với PS4 Pro so với cầm cố hệ đầu tiên được đánh giá rất tích cực, mặc dù việc chia ra 2 dòng vậy nên sẽ làm cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó lựa chọn không biết nên mua loại nào. Câu trả lời đúng đắn dành cho mình đó chính là tùy thuộc vào chi tiêu của mình.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Năm 2019 Dành Cho Tín Đồ Mê Phim Không Nên Bỏ Lỡ

Bất kể bạn mua Slim tốt Pro thì hầu hết chơi được toàn bộ các trò chơi PS4 có mặt trên thị trường. Sony ko buộc bạn phải đầu tư PS4 Pro new chơi được những game bắt đầu độc quyền. Khác biệt duy nhất bạn cảm dấn đó chính là hình ảnh và tốc độ khung hình giữa PS4 Pro và Slim: Pro hỗ trợ hình hình ảnh lên 4k trong lúc Slim chỉ dừng lại ở 1080P. Mặc dù nhiên khác biệt đó thiệt sự không thật lớn, khi chúng ta xem đối chiếu screenshot hoặc đoạn phim Youtube thì rất nặng nề để phân biệt.

Nếu đùa trên truyền ảnh 4k, các bạn chạy game bằng PS4 Pro vẫn thấy hình ảnh mịn không nhiều răng cưa hơn. Tiếp tế đó PS4 Pro nếu tinh chỉnh cơ chế tối ưu FPS chạy ở độ sắc nét 1080p vẫn cho cơ thể cao, game mềm mại và mượt mà hơn.

Sự khác hoàn toàn không quá to này nên quyết định sau cuối nằm nghỉ ngơi ngân sách: nếu như bạn chỉ đơn giản và dễ dàng muốn chơi toàn bộ các game PS4, dùng tivi 1080p thường xuyên thì PS4 Slim đã và đang đủ rồi.

Nếu giá thành dành đến game của công ty lớn thì đừng bỏ lỡ mẫu PS4 Pro tiên tiến nhất để tận hưởng cảm giác chơi game 4k HDR trên màn hình lớn (55-65 inch), tuyệt nhất là với những game thế kỷ mới như God of War, Spider-Man, Horizon Zero Dawn, FIFA... Thậm chí các bạn chỉ áp dụng tivi bé dại full HD 42-49 inch thì PS4 Pro cũng đến tốc độ khung người tốt hơn khiến chơi game thoải mái và dễ chịu hơn.