Sổ Liên Lạc Điện Tử Vnedu Tay Ninh

*

*
Câu hỏi: Hỏi HĐND tỉnh việc thu tiền phí Sổ liên lạc điện tử năm học 2016-2017
văn bản câu hỏi: Xin hỏi Quý chỉ đạo HĐND tỉnh cùng Sở GDĐT Tây Ninh: Năm học tập 2015-2016 con tôi có đk SLLĐT mạng VNPT với cái giá nội mạng 30.000 đồng nước ngoài mạng 60.000 đồng. Năm học tập này tôi dìm được thông tin số tiền lên nổi bật nội mạng 40.000 đồng ngoại mạng 100.000 đồng. Vậy tôi xin hỏi:

1. Việc thu tiền phí trên có thông qua HĐND tỉnh giấc không?

2. Công ty trương lên tiền phí tổn trên là công ty trương của Sở GDĐT và nhà mạng mobile hay không? 

2. Hiệ tượng SLLĐT rất hay nhưng đi vào tính chất vấn đề thì Tôi đã xài mạng Sim nhà mạng khác ngay gần 20 trong năm này phải đổi sim để giao hàng sự tiện nghi cho nhỏ là vượt ép bạn dùng. Không tồn tại dịch vụ nào tăng 40% mặt hàng năm.

Bạn đang xem: Sổ liên lạc điện tử vnedu tay ninh

Chúng tôi làm phản ánh đến Hội đồng dân chúng tỉnh về mức thu bên trên của ngành GDĐT bao gồm xin công ty trương tỉnh thu tiền phí trên không.

Trân trọng kính chào./.


Trả lời câu hỏi
Đánh giá chỉ câu trả lời: 0 lượt reviews
văn bản câu trả lời:

Về câu hỏi của quý phụ huynh; Phòng giáo dục và đào tạo Trung học tập thuộc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo nên Tây Ninh đang hiệp thương về những khoản thu tiền phí của VNPT so với sổ liên lạc điện tử đang áp dụng và đang hồi âm lại cụ thể hơn.

Trân trọng!

Chúng tôi xin cập nhật thêm một số nội dung sau:

Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi của Ông (Bà) như sau:

 

1. Việc thu tiền phí trên có thông qua HĐND tỉnh giấc không?

Phần mượt mạng Giáo dục nước ta (vnEdu) là thành phầm của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone);

Tại Tây Ninh ứng dụng mạng Giáo dục nước ta (vnEdu) do VNPT- VinaPhone Tây Ninh hỗ trợ đến ngành giáo dục và các Trường học trên địa bàn. Vấn đề sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc năng lượng điện tử tiến hành theo thích hợp đồng giữa nhà cung ứng dịch vụ và các cơ sở giáo dục.

2. Chủ trương lên tiền giá thành trên là chủ trương của Sở GDĐT và nhà mạng di động hay không?

Về nhà trương thu phí Sổ LLĐT tại các Trường trên địa phận Tây Ninh trọn vẹn do VNPT- VinaPhone Tây Ninh quyết định;

Sở GDĐT Tây Ninh không có chủ trương chọn nhà mạng và không riêng biệt nhà mạng cung ứng dịch vụ Sổ LLĐT, các trường trọn vẹn chủ động trong câu hỏi chọn bên mạng hỗ trợ dịch vụ cho đơn vị chức năng mình dựa trên những tiện ích cho việc làm chủ trong ngôi trường học đơn giản dễ dàng và thuận lợi, mặt khác cũng tạo thành cầu nối bổ ích giữa nhà trường cùng phụ huynh.

3. Hình thức SLLĐT rất thú vị nhưng đi vào tính chất vấn đề thì Tôi đang sài mạng sim công ty internet khác ngay sát 20 trong năm này phải đổi sim để giao hàng sự tiện nghi cho nhỏ là thừa ép tín đồ dùng. Không tồn tại dịch vụ nào tăng 40% hàng năm.

Xem thêm: Phim Lối Sống Sai Lầm " Sau 13 Năm: Người Hạnh Phúc, Kẻ Biệt Tăm

Qua ý kiến phản ánh của Ông (Bà), qua thực tiễn các năm học tập trước đến năm học tập 2015- 2016, VNPT chỉ vận dụng 02 gói cước với mức giá nội mạng 30.000đ/năm học/HS cùng ngoại mạng 60.000đ/năm học/học sinh, không tăng giá hàng năm may mắn kiến nêu trên;

Về bài toán Ông (Bà) nêu “ép người dùng” là trọn vẹn không có, bởi vì là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ Viễn thông – công nghệ thông tin, cần VNPT-VinaPhone mong muốn giới thiệu sản phẩm, thương mại dịch vụ ưu đãi đến quý khách hàng như Sim vnEdu dành cho Phụ huynh đk sử dụng thương mại & dịch vụ SLLĐT (Giá cước rẽ, không giới hạn tin nhắn còn được hưởng những chính sách tặng ngay kèm theo như lúc kích hoạt sim vnEdu sẽ có được ngay trong tài khoản 150.000 đồng, các tháng được bộ quà tặng kèm theo 30.000 đồng trong vòng 12 tháng liên tiếp, cước gọi toàn bộ các mạng hết sức rẻ chỉ 690 đồng/phút; điện thoại tư vấn bao nhiêu hoàn vốn bấy nhiêu và 01GB/tháng vào 06 tháng liên tiếp tính từ lúc tháng kích hoạt, được ưu đãi khi đk gói truy cập Internet cùng được miễn tổn phí khi call đến 1 thuê bao VinaPhone khác trong 6 tháng khi đk gói cước CẶP ĐÔI-tổng thời lượng miễn phí lên đến 1.000 phút/tháng);

Năm học 2016-2017, VNPT-VinaPhone Tây Ninh đã phát hành nhiều gói cước khác nhau dành riêng cho thuê bao ngoại mạng và nội mạng như sau:

2.1. Gói nội mạng:

- VnEdu40: 40.000 đồng /năm /học sinh; không quá 120 tin nhắn/HS/năm;

- VnEdu70 + sim VnEdu: 70.000 đồng/năm /HS; 200 tin nhắn/HS/năm;

2.2. Gói nước ngoài mạng:

- VnEdu 60: 60.000 đồng/năm /học sinh; không thực sự 60 tin nhắn/HS/năm;

- VnEdu 80: 80.000 đồng/năm /học sinh; không thực sự 100 tin nhắn/HS/năm;

- VnEdu 100: 100.000 đồng/năm /học sinh; không thực sự 200 tin nhắn/HS/năm;

Như vậy giá thương mại dịch vụ Sổ LLĐT chưa hẳn là tăng giá mà là tạo thành nhiều gói không giống nhau, có số lượng tin nhắn tương ứng theo nhu yếu thực tế;

Tuy nhiên, khi reviews gói cước đến các Trường trong những năm học mới, VNPT-VinaPhone Tây Ninh lựa chọn gói nước ngoài mạng 100.000đ/năm /học sinh nhằm truyền thông, vì gói cước có con số tin nhắn mập sẽ thuận lợi cho sự liên lạc thân Phụ huynh cùng nhà trường, duy nhất là so với bậc đái học vận dụng cho chủng loại tin nhắn nhấn xét theo Thông tứ 30 của Bộ giáo dục đào tạo qui định. Các gói cước còn sót lại tùy theo nhu cầu thì VNPT-VinaPhone Tây Ninh vẫn hỗ trợ bình thường;

Mặt khác, thương mại & dịch vụ sổ liên lạc điện tử là một trong những loại dịch vụ giá trị ngày càng tăng kèm theo ứng dụng Giáo dục vnEdu mà lại VNPT ước muốn tạo sự đính bó giữa phụ huynh và nhà ngôi trường trong quá trình học tập ko bắt buộc các phụ huynh đề nghị tham gia; phần mềm vnEdu có chức năng lưu trữ tương đối đầy đủ những thông tin, điểm số…của học viên nhằm ship hàng cho công tác cai quản của thầy cô và nhà trường;

Trân trọng kính chào.

 

 


Các câu hỏi khác

thông tin câu hỏi:

title câu hỏi: Hỏi HĐND tỉnh việc thu tiền phí Sổ liên lạc năng lượng điện tử năm học tập 2016-2017
ngôn từ câu hỏi:

Xin hỏi Quý chỉ đạo HĐND tỉnh và Sở GDĐT Tây Ninh: Năm học tập 2015-2016 bé tôi có đk SLLĐT mạng VNPT với giá nội mạng 30.000 đồng nước ngoài mạng 60.000 đồng. Năm học tập này tôi nhấn được thông báo số tiền lên vượt trội nội mạng 40.000 đồng nước ngoài mạng 100.000 đồng. Vậy tôi xin hỏi:

1. Việc thu tiền phí trên có thông qua HĐND tỉnh giấc không?

2. Công ty trương lên tiền giá thành trên là công ty trương của Sở GDĐT và nhà mạng hay không? 

2. Hiệ tượng SLLĐT rất hay nhưng đi vào đặc điểm vấn đề thì Tôi sẽ xài mạng Sim nhà mạng khác ngay sát 20 trong năm này phải đổi sim để ship hàng sự tiện lợi cho con là thừa ép tín đồ dùng. Không có dịch vụ làm sao tăng 40% hàng năm.

Chúng tôi phản bội ánh mang lại Hội đồng quần chúng tỉnh về nút thu bên trên của ngành GDĐT tất cả xin chủ trương tỉnh thu phí trên không.

Trân trọng kính chào./.

lý do từ chối:

Trả lời câu hỏi

ngôn từ câu hỏi:

Xin hỏi Quý chỉ đạo HĐND tỉnh với Sở GDĐT Tây Ninh: Năm học tập 2015-2016 nhỏ tôi có đk SLLĐT mạng VNPT với cái giá nội mạng 30.000 đồng nước ngoài mạng 60.000 đồng. Năm học tập này tôi nhấn được thông báo số chi phí lên vượt trội nội mạng 40.000 đồng nước ngoài mạng 100.000 đồng. Vậy tôi xin hỏi:

1. Việc thu tiền phí trên có thông qua HĐND tỉnh giấc không?

2. Chủ trương lên tiền giá thành trên là nhà trương của Sở GDĐT và nhà mạng hay không? 

2. Hiệ tượng SLLĐT rất lôi cuốn nhưng đi vào đặc điểm vấn đề thì Tôi đang xài mạng Sim công ty internet khác gần 20 trong năm này phải đổi sim để ship hàng sự thuận tiện cho bé là thừa ép tín đồ dùng. Không tồn tại dịch vụ làm sao tăng 40% sản phẩm năm.

Chúng tôi phản nghịch ánh mang lại Hội đồng nhân dân tỉnh về nút thu bên trên của ngành GDĐT tất cả xin chủ trương tỉnh thu tiền phí trên không.