Sơ đồ tư duy hình bông hoa

     

Được cô giáo yêu cầu vẽ bản đồ tứ duy mang lại dễ học, một học sinh đã khiến cho nhiều người bất thần với tập vở đáng yêu có một ko hai.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy hình bông hoa

Nhiều nghiên cứu giúp đã đã cho thấy rằng, thân hình ảnh và chữ viết thì đôi mắt luôn dành sự ưu tiên đặc biệt quan trọng cho hình hình ảnh hay hình vẽ. Nắm bắt điều này, các sơ đồ bốn duy ngày càng trở buộc phải phổ biến, giúp đầu óc con tín đồ làm việc công dụng hơn.

Bản đồ bốn duy (Mindmap) là phương pháp tận dụng năng lực ghi dấn hình ảnh của cỗ não. Đây là cách để ghi nhớ cụ thể nhằmtổng hợp hay nhằm phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược thứ phân nhánh.

Thay vì ghi chép với các trang tập kín chữ, bản đồ tư duy càng ngày trở nên phổ biến và trở thành một trong những cách thức học tập với lại kết quả nhất. Nó còn được ca tụng là “công vắt vạn năng cho cỗ não”, là cách thức ghi chú sáng tạo, được hơn 250 triệu người trên toàn cầu sử dụng và công nhận.

Xem thêm: Phim Vụ Án Giết Người Phần 3 ), Án Mạng Liên Hoàn

Việt nam cũng ko nằm ko kể quy vẻ ngoài này. Năm 2016, thầy Trịnh Quỳnh, giáo viên Ngữ văn, trường trung học phổ thông Lương núm Vinh (Nam Định) sẽ khiến dân mạng phát "sốt” khi “khoe” trên một diễn lũ các tác phẩm bạn dạng đồ bốn duy của học viên trong trường.

*


*

Dù kết quả từ phương pháp này rất rõ ràng ràng nhưng với rất nhiều học sinh, để vẽ được một sơ đồ tứ duy là điều không đơn giản. Cụ nhưng một bài share mới đây cho thấy bản đồ tư duy từ cao thâm vời vợi tự dưng trở nên dễ dàng và đơn giản và... đáng yêu thương vô cùng.

Bài share được một thành viên trong nhóm kín đáo đăng đạt một lượng liên hệ cao trên facebook và nhận về phần nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ người dân mạng. Sau 24h đăng tải, bài viết đã dấn về hơn 16.000 lượt mê thích cùng hàng ngàn bình luận.

*

Bạn H.D bình luận: "Thật ra loại đứa làm ra cái này nó giỏi sẵn rồi, lại thêm siêng năng, khéo léo, mới tạo nên được thành phầm như này, mà làm dứt rồi cũng bỏ đấy chẳng học lại đâu, vẽ ngừng tự xung khắc nhớ luôn". Rất đa số chúng ta trẻ cũng tranh thủ tag ngay chúng ta bè vào để xem và cùng giao lưu và học hỏi những sản phẩm đậm chất sáng tạo này. Hãy thuộc ngắm với cười nào!

*

*

*

*


*

*

*

*

*

Theo Phapluatnet

Nội dung liên quan: