Số điện thoại nhà hàng sen tây hồ

     
Câu chuyện của chúng tôi

Toạ lạc bên trên khuôn viên rộng 12,000m2 tại phía Tây của thành phố Hà Nội, khu vực Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây Hồ không chỉ có là vị trí dừng chân thân thuộc của phần nhiều thực khách thủ đô hà nội mà còn được biết đến với nhiều du khách từ khắp chỗ trên thế giới.

Bạn đang xem: Số điện thoại nhà hàng sen tây hồ

Chúng tôi tin rằng, cùng với sự nỗ lực không chấm dứt nghỉ hơn 20 năm, sự tận trung ương trong từng món nạp năng lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khu Văn hoá Ẩm thực Sen Tây hồ nước tự hào là một điểm sáng trên phiên bản đồ ẩm thực vn và nuốm giới.

Tìm gọi thêm

*

Khu Buffet

Tổ thích hợp lớn tất cả nhiều không gian có phong cách xây dựng từ cổ đại đến hiện đại – Sen Tây Hồ rất nổi bật với 3 khu buffet chính: Quốc Tế, hà thành và Star Palace. Trải nghiệm sự phối hợp ẩm thực khác biệt giữa tinh tuý của các món ăn uống Việt Nam cùng sự đa dạng từ bỏ các non sông khác luôn luôn làm ưng ý những thực khách hàng của chúng tôi, cùng khám phá các quanh vùng của bọn chúng tôi


Khu búp phê Hà Nội

Nằm gọn gàng trong khuôn viên Thuỷ Đình, được bảo phủ bởi hồ nước nước, ao sen, thực khách sẽ ngỡ ngàng trước không khí thơ mộng của khu vực Buffet Hà Nội. Không chỉ được hưởng thụ tinh hoa ẩm,..


Khu buffet Quốc Tế

Được nghe biết là khu vực có diện tích lớn tốt nhất trong quần thể quán ăn với không khí thoáng đãng, hiện nay đại, sức đựng của quanh vùng Buffet Quốc tế lên đến mức 1500 thực khách. Sở hữu hệ thống 15 chống tiệc riêng,…


Khu búp phê Star Palace

Được siêng chút xây dựng từ những chi tiết nhỏ tuổi nhất, sân Star Palace sẽ đem lại cho quý khách cảm xúc như đã lạc vào một nhà hát đậm màu Châu Âu lúc tới với nơi đây. Hoà quyện trong không gian tinh,..


Khu buffet Hà Nội

Nằm gọn trong khuôn viên Thuỷ Đình, được bao quanh bởi hồ nước, ao sen, thực khách sẽ ngỡ ngàng trước không khí thơ mộng của khoanh vùng Buffet Hà Nội. Không những được trải nghiệm tinh hoa ẩm,..


Khu buffet Quốc Tế

Được biết đến là quanh vùng có diện tích s lớn độc nhất vô nhị trong quần thể quán ăn với không gian thoáng đãng, hiện nay đại, sức chứa của quanh vùng Buffet Quốc tế lên tới mức 1500 thực khách. Sở hữu khối hệ thống 15 phòng tiệc riêng,...


Khu búp phê Star Palace

Được chuyên chút xây đắp từ những đưa ra tiết nhỏ tuổi nhất, sảnh Star Palace sẽ đem đến cho quý khách cảm xúc như vẫn lạc vào một trong những nhà hát đậm chất Châu Âu khi đến với chỗ đây. Hoà quấn trong không khí tinh,..

Xem thêm: Infinite, Đọc Tin Infinite Mới Nhất 15 Nhóm Nhạc Gắn Bó Lâu Nhất Kpop


*

Phòng tiệc riêng

Được chia ra thành ba khu riêng biệt biệt: Hà Nội, quốc tế và Sao với phong thái trang trí không giống nhau. Thực khách lúc đặt phòng tiệc riêng biệt tại đây sẽ say sưa vào ko gian sang trọng của Sen Tây Hồ thuộc với rất nhiều món ăn uống đặc sắc.

Tìm hiểu và đặt phòng riêng
Tiệc cướiĐây là nơi các đôi bạn chọn lựa để cùng nhau bước sang 1 chương new trong cuộc đời của mình – chống tiệc cưới Star Palace của quần thể Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây hồ hân hạnh biến đổi một cột mốc lưu niệm với những bạn.

Tìm hiểu thêm

*

Phòng tiệc riêngĐược chia nhỏ ra thành ba khu riêng biệt: Hà Nội, thế giới và Sao với phong thái trang trí không giống nhau. Thực khách khi để phòng tiệc riêng tại phía trên sẽ đắm chìm vào không gian đẳng cấp của Sen Tây Hồ cùng với rất nhiều món ăn đặc sắc.

Tìm hiểu và đặt phòng riêng

*

Phòng tiệc riêngĐược chia ra thành bố khu riêng biệt biệt: Hà Nội, nước ngoài và Sao với phong thái trang trí khác nhau. Thực khách khi đặt phòng tiệc riêng biệt tại phía trên sẽ đắm chìm vào ko gian đẳng cấp của Sen Tây Hồ cùng với phần đông món ăn đặc sắc.

Tìm đọc thêm
Tiệc cướiĐây là nơi các cặp đôi chọn lựa để cùng cả nhà bước qua 1 chương bắt đầu trong cuộc đời của mình – phòng tiệc cưới Star Palace của quần thể Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây hồ hân hạnh biến đổi một cột mốc lưu niệm với các bạn.

Tìm gọi thêm

*

Tiệc cướiĐây là khu vực các đôi bạn trẻ chọn lựa để với mọi người trong nhà bước sang một chương mới trong cuộc đời của mình – chống tiệc cưới Star Palace của khu Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây hồ nước hân hạnh đổi thay một cột mốc kỷ niệm với những bạn.