Hướng dẫn cách sửa lỗi skype không đăng nhập được trên máy tính

     

Bạn không mở được Skype trên Windows 10? Đừng lo, yeahflashback.com sẽ hướng dẫn chúng ta 4 cách để sửa lỗi này.Bạn vẫn xem: Lỗi skype không liên kết được win 7

Đôi khi các phần mềm phổ vươn lên là vẫn gặp lỗi. Skype chưa hẳn ngoại lệ và một trong những lỗi phổ cập của nó là tự nhiên nằm yên không gọi dậy được. Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com đã gửi đến các bạn 4 bí quyết sửa lỗi không mở được Skype đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.You watching: Lỗi skype không liên kết internet


*

4 biện pháp sửa lỗi không mở được Skype bên trên Windows 10

Cách 1: Đổi tên thư mục Skype trong chính sách Safe Mode

Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, chỉ cần đổi tên thư mục Skype và gỡ thiết lập phần mềm vừa mới cài đặt là đã hoàn toàn có thể sửa được lỗi nói trên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sửa lỗi skype không đăng nhập được trên máy tính

Bước 1: Nhấn cùng giữ tổng hợp phím Windows + R.Bước 2: Trong cửa sổ Run bắt đầu hiện ra, nhập “msconfig” rồi nhấn Enter.


*

*

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện nay ra, chọn tab Boot nằm tại thanh bên trên cùng.Bước 4: Tick vào ô Safe Boot.Bước 5: Tick vào ô Network.


*

Bước 6: Khởi cồn lại laptop và thử chạy Skype xem demo có vận động ổn định không.Bước 7: Trong chính sách Safe mode, open sổ Run như đã hướng dẫn ở bước 1.Bước 8: Nhập “%appdata%” rồi thừa nhận Enter.


*

Bước 9: Trong hành lang cửa số mới hiện nay ra, tìm thư mục Skype.Bước 10: Đổi thương hiệu thư mục thành Skype_2.Bước 11: Thử mở ra Skype một lượt nữa.

Xem thêm:

Cách 2: thiết lập lại ứng dụng Skype

Bước 1: Gỡ setup Skype.See more: vị trí cao nhất 15 Ca Khúc hay Nhất của tập thể nhóm Nhạc T Hay nhất Của T, tuyển chọn Tập Ca Khúc tốt Của T

Nếu vẫn còn gặp mặt lỗi cấp thiết mở được Skype thì nên làm thêm biện pháp 1 đã lý giải ở trên.

Cách 3: vô hiệu hóa hóa uPnP

*Lưu ý: bí quyết này chỉ áp dụng cho Skype for Business

Bước 1: Khởi động máy tính ở chính sách Safe mode như đã lý giải trên cách 1.Bước 2: Chạy ứng dụng Skype.Bước 3: Vào thiết lập kết nối nâng cấp Skype advanced connection settings.Bước 4: loại bỏ hóa anh tài uPnP.

Bước 5: Khởi cồn lại laptop và thử mở Skype nhằm xem bao gồm mở được không.

Cách 4: Quét SFC

Bước 1: Bấm vào Start Menu cùng gõ “cmd“.Bước 2: lựa chọn Run as administrator.Bước 3: Nhập “sfc /scannow” rồi nhấn Enter.

Bước 4: Đợi quét kết thúc rồi khởi hễ lại máy tính.Bước 5: Khởi cồn lại Skype coi nó đã hoạt động bình thường chưa.See more: bí quyết Lấy Lại bài viết Đã Xóa bên trên Facebook bởi Điện Thoại, lí giải Khôi Phục bài viết Đã Xóa trên Facebook

Trên trên đây 4 cách sửa lỗi ko mở được Skype bên trên Windows 10. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Nếu có thắc mắc hay góp ý thì nên để lại phản hồi cho yeahflashback.com nhé. Chúc chúng ta thành công.

Mới nhấtDành đến bạnRất tiếc, nội dung này hiện tại không khả dụngTin tức, video, hình ảnh đêm tân hônĐứt cáp quang quẻ 10/2016Bật quyền truy vấn google driveMẫu thư cảm ơn nhân viênInternet là gì tin học tập 10Cách đồng hóa danh bạ từ gmail vào androidCài đặt màn hình máy tính không tắtHướng dẫn giải pháp lấy lại password microsoftSố máy người tiêu dùng vừa gọi không đúngChèn comment facebook vào blogspotKiếm tiền từ quảng cáo trên facebookMua page facebook
Related Posts