Siêu nhân deka

Nội dung:Câu chuyện bước đầu khi Akaza Banban mang lại trên Trái đất với tới thành phố Megalopolis. Anh được hội đồng cảnh sát liên hành tinh mang tới S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội công an đặc nhiệm Dekaranger phân quần thể Trái đất sẽ vị anh có tác dụng đội trưởng. Trong thời gian đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay trở về phá hoại Trái khu đất và trợ giúp những thương hiệu tội phạm. đó là lúc Dekaranger mở ra để ngăn chặn và mang chúng tới công lí.

Bạn đang xem: Siêu nhân deka

*

*

Màu đỏ, số 1. Là đội trưởng của đội, tức giận và ngày thứ nhất được đưa tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, vì chưng quá hăng nên...bắn tung tành lực lượng người máy.Thích Marie/Dekagold vào movie. Rất giỏi bắn súng , vũ khí của anh ấy ta là Double Magnum. Bởi quá hăng hái nên lúc về Trái Đất đang chạy ngay mang đến nơi nhưng Dekaranger vẫn chiến đấu.Ban-chan thường điện thoại tư vấn Hoji-chan là aibo cùng là người thân với Tetsu(thấy cứ hay đi chung với nhau đề xuất đoán là vậy )Vũ khí của Ban:
*

*

Xem thêm: Lý Do Người Nhật Không Ngại Khỏa Thân Khi Tắm Onsen, Phong Tục Tắm Khỏa Thân Ở Các Nước

Dekablue/ HojiLà trực thuộc tuýp fan "cool" của đội, trầm tĩnh và vô cùng thông minh,rất quyết đoán. Không thích bí quyết gọi "aibo"" của Ban so với mình ( Trong giờ đồng hồ Nhật , aibo là đồng nghiệp hoặc là các bạn tốt). Nhiều tín đồ nữ đổ xô vào mê say Hoji đấy. Giỏi bắn tỉa và phá án.Nhưng ở đầu cuối Hoji đã nói rằng Ban là fan đồng đội tốt nhất của tôi,tôi cố gắng dành huy hiệu kim cương là nhằm không thua kém kém cậu-cảm hễ ghê gúm.Vũ khí của Hoji:
*

Dekagreen/ SenLà một trong các 1 mái ấm gia đình có 7 thành viên. Từ nhỏ ,Sen được một cảnh tiếp giáp cứu sau khoản thời gian bị lọt xuống giếng đề nghị anh ta đã đưa ra quyết định gia nhập cảnh sát luôn. Anh ta khôn cùng hiền lành,điềm tĩnh và yêu mến quan trung ương mọi người xung quanh, nhất là mỗi lúc suy nghĩ, anh ta cần làm 1 động tác "trồng cây chuối", anh ta nói là có làm cố sự tập trung mới tung xuống đầu được. Xuất sắc về Computer.Thích Umeko với thường được thể hiện "rất đáng sợ khi tức giận".Nếu nhằm ý các bạn sẽ thấy Sen-chan thường áp dụng chân để đánh gục đối thủ.Vũ khí của Sen:
DekaYellow/ JasmineLà 1 công ty ngoại cảm buộc phải cô có vai trò khá đặc biệt quan trọng trong việc tìm kiếm các tội phạm.Lúc bé dại đã có chức năng chạm vào thiết bị gì là rất có thể suy ra chuyện gì đã xảy ra với đồ gia dụng đó ( bao gồm cả xác chết) bắt buộc từ nhỏ đã sống trong áp lực nặng nề tinh thần.Jasmine đã làm được Doggie Roger thu nạp trong những khi cô hiện giờ đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân cùng với Umeko và hai thành viên con gái này điện thoại tư vấn mình là TwinCam Angels.Có thói quen để nickname cho các tội phạm Alienazer trước khi giao đấu.Vũ khí của Jasmine:
DekaPink/UmekoLà thành viên thứ 5 của đội. Vui tính,tràn đầy nhiệt độ huyết có lúc thì...dữ. Cô ta cùng Jasmine/DekaYellow kết hợp thành 1 đội và call là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger mang đến cô ta quyền chăm lo con chó robot Murphy K-9. Quanh đó ra, cô ta còn là một bậc thầy cải trang. Vậy đồ cực cấp tốc ^^ và luôn là fan tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành phòng tắm giặt nữa).Umeko với Sen là 1 cặp rất dễ xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 thương hiệu Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người chuẩn bị hi sinh mình trong các cuộc chiến.Vũ khí của Umeko:
DekaBreak/TetsuThành viên cuối cùng. Được huấn luyện quan trọng đặc biệt và tất cả cái badge vàng. Tham gia đội trễ nhất, ban đầu có hơi coi thường Dekaranger cơ mà được Ban chan dạy cho một bài học. Sau này, anh ta call Ban là Sempai( Sư phụ). Phụ huynh anh ta bị 1 Alienazer giết bắt buộc anh rất hận bầy tội phạm. Anh ta hay nói "nonsense" khi bao gồm ai nói gì vô lý. Thường hay mang gái trong số nhiệm vụ.Vũ khí của Tetsu cũng đó là cái cần tinh chỉnh và điều khiển biến hình của anh ta.Ngoài ra đây là các vẻ ngoài khác của đội sệt nhiệm Deka (cái này thành viên nào cũng có):