Siêu anh hùng người nhện

     
Với sự ra mắt tuyệt vời vào vào buổi tối cuối tuần qua của "Spider-Man: No Way Home," giới so với kỳ vọng đây là sẽ là bộ phim truyền hình có lợi nhuận hàng tỷ USD trước tiên trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Siêu anh hùng người nhện


*

Bộ phim siêu anh hùng "Spider-Man: No Way Home" (tạm dịch người nhện: không còn nhà) đang trở thành tác phẩm điện hình ảnh có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử Hollywood sau tuần đầu trình chiếu ở khu vực Bắc Mỹ với 253 triệu USD, cao hơn nữa nhiều cầu tính ban đầu là khoảng chừng 130-150 triệu USD.

Đây là thống kê mới nhất được doanh nghiệp Exhibitor Relations chuyên thu thập các số liệu trong ngành giải trí ra mắt ngày 19/12.

Với sự ra mắt tuyệt vời vào cuối tuần qua của "Spider-Man: No Way Home," giới phân tích đã kỳ vọng đây là sẽ là tập phim có lệch giá hàng tỷ USD trước tiên trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Theo BoxOfficeMojo, trang web chuyên theo dõi lệch giá phòng vé, lệch giá sau 3 ngày đầu giới thiệu của "Spider-Man: No Way Home" hiện nay chỉ lép vế phần phim "Avengers: Endgame" (Avengers: Hồi kết) trình chiếu năm 2019 cùng với 357 triệu USD với "Avengers: Infinity War" (Avengers: cuộc chiến vô cực) trình chiếu năm 2018 với 258 triệu USD.

Tính trên toàn cầu, Exhibitor Relations cho thấy thêm "Spider-Man: No Way Home" đã giúp Vũ trụ điện hình ảnh Marvel và doanh nghiệp Sony "bỏ túi" sát 600 triệu USD. "Spider-Man: No way home" tiếp nối phần phim trước đó "Spider-Man: Far from home" (Người nhện: Xa nhà) trình chiếu năm 2019.

Ở phần phim mới nhất này, tín đồ nhện sau khi đánh bại ác nhân Mysterio lại bị hắn ta tiết lộ thân phận. Phim lộ diện trong quang cảnh hỗn loạn khi cả vắt giới lúc này đã biết được cậu học viên trung học Peter Parker (Tom Holland) chính là người che khuất lớp phương diện nạ mạng nhện.

Bị lộ danh tính, bị vu khống giết người, phát triển thành tâm điểm của mọi mẩu truyện trên truyền thông và cả ngoài đường phố, cuộc sống của thanh niên Peter Parker, 18 tuổi, trọn vẹn bị đảo lộn. Không thể hội chứng kiến mái ấm gia đình và anh em bị liên lụy, Peter đã đi tìm cách giải quyết.

Với sự mở ra của 5 nhân đồ phản diện, "Spider-Man: No way home" đã mang về những màn giao đấu nảy lửa, mãn nhãn người xem.

Xem thêm: Xem Phim Chàng Trai Tốt Bụng Tập 1 Vietsub Hd, Xem Phim Chàng Trai Tốt Bụng: Tập 1 Vietsub Hd

Đứng thiết bị hai lợi nhuận phòng vé Bắc Mỹ với 6,3 triệu USD là tập phim "Encanto" (Vùng đất thần bí) của Walt Disney. "Encanto" mang đến cho người theo dõi một trái đất mê hoặc, sinh sống động, rực rỡ, nhẹ nhàng, hài hước song không thua kém phần cảm động.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện sống động của cô bé nhỏ Marabel cố gắng tìm vị trí của bản thân mình trong một mái ấm gia đình sinh sống trong vùng núi sinh hoạt Colombia được trời phú mang đến những năng lượng đặc biệt. Tuy nhiên, cũng chính Marabel là người cuối cùng phải giải cứu những thành viên khác khi mái ấm gia đình và vùng đất phép màu của họ lâm nguy.

Chuyện tình "Rome cùng Juliet" tiến bộ được đưa vào vở nhạc kịch "West Side Story" (Câu chuyện phía Tây) của hãng sản xuất Walt Disney và 20th Century Studios đã xuống địa điểm thứ 3 trong bảng xếp hạng phim chạy khách nhất Bắc Mỹ với lợi nhuận 3,4 triệu USD sau khi trở thành tiệm quân của tuần trước. "West Side Story" là bạn dạng làm lại tự vở nhạc kịch kinh khủng do đạo diễn lão luyện Steven Spielberg chỉ đạo.

Đứng đồ vật 4 và thứ 5 lần lượt là bộ phim truyện về đề tài gia đình "Ghostbusters: Afterlife" của hãng sony với 3,4 triệu USD và bộ phim truyền hình "Nightmare Alley" cùng với 3 triệu USD./.

Những tập phim còn lại trong list 10 phim ăn khách nhất tuần qua:

"House of Gucci" (1,9 triệu USD)"Eternals" (1,2 triệu USD)"Clifford the Big Red Dog" (400.000 USD)"Resident Evil: Welcome to Raccoon City" (280.000 USD)"Dune" (240.000 USD)