So ji sub miễn cưỡng khen shin min ah xinh

     

Shin Min Ah - So Ji Sub thường xuyên có đông đảo cảnh nóng và cảnh tình tứ bên trên cả mức lắng đọng trong "Oh My Venus".

Bạn đang xem: So ji sub miễn cưỡng khen shin min ah xinh


Sau tập 14 khiến khán giả khóc cạn hết nước mắt, tập 15 của Oh My Venus bù lại cho tất cả những người xem một loạt cảnh tảo ngọt ngào, lãng mạn và không hề kém phần nóng bỏng của 2 nhân vật chính So Ji Sub - Shin Min Ah.
Sau cảnh lạnh "đứt đoạn" ngơi nghỉ cuối tập trước, trong tập 15, cảnh xoay này được tiếp tục với "phản ứng hóa học" bùng nổ của hai bạn trẻ Young Ho - Joo Eun. Bên trong khuôn khổ của một bộ phim truyện chiếu trên truyền hình, cảnh nóng của So Ji Sub - Shin Min Ah ko "vượt quá giới hạn" tuy thế nó vẫn khiến cho người xem đề nghị đỏ mặt vị sự khơi gợi và diễn xuất ngọt ngào của 2 diễn viên. Coi cảnh con quay này, những khán giả phản hồi rằng bạn trai của Shin Min Ah - Kim Woo Bin chắc rằng cũng nên "nóng mặt".
*

*

*

*

Sau một tối nóng bỏng, Young Ho - Joo Eun lại sở hữu cả một ngày lâu năm ở lân cận nhau. Một lần nữa, So Ji Sub - Shin Min Ah lại khiến cho người xem ganh tỵ với rất nhiều cảnh cù tình tứ không tồn tại điểm giới hạn như khi "chàng" ở lên đùi đàn bà cùng nhau coi TV, tiếp đến lại bên nhau luyện tập, chưa kể tới việc hình thể sexy nóng bỏng của Young Ho còn giúp Joo Eun nổi cơn... "thèm" và quay ra gợi cảm anh...

Xem thêm: Dù Vẫn Biết Em Không Quay Về Nhưng Vẫn Chờ Mong, Noi Nho Noi Con Tim Mo Coi (Testo)


Ngày và ngọt ngào này chỉ tạm dừng khi bà mẹ của Joo Eun hotline điện nói rằng bà đang đi tới Seoul thăm nhỏ gái. Chị em luật sư đành nuối tiếc trợ thời biệt người yêu để về chạm chán mẹ.
*

Cũng vào tập 15 Oh My Venus, mối quan hệ của Joo Eun - Young Ho lại tiến thêm bước nữa khi cả hai đã ưng thuận giới thiệu gia đình với nhau. Joo Eun đưa Young Ho đến gặp mẹ, còn Young Ho cũng dẫn Joo Eun tới ngôi chùa đặt bài vị của bà bầu mình để giới thiệu người bà mẹ quá cố. Đỉnh điểm của sự ngọt ngào là khi hai bạn có 1 trong các buổi tối hẹn hò lãng mạn với "điên cuồng" như ngẫu nhiên đôi yêu thương nhau như thế nào khác.
Khi Joo Eun khỏe khoắn bạo nhắc nhở rằng tại sao mái ấm gia đình cũng đã gặp gỡ rồi mà Young Ho còn chưa... đeo nhẫn mang đến cô, Young Ho bèn bảo rằng Joo Eun vốn vẫn giữ dòng nhẫn đó rồi. Thì ra cái nhẫn nhưng Young Ho dành cho Joo Eun vốn phía bên trong phần quả len ở dòng khăn mà Young Ho từ tay đan bộ quà tặng kèm theo Joo Eun.
Tập 15 xong xuôi bằng tình huống Young Ho tháo mẫu quả len với đeo loại nhẫn được anh chuẩn bị từ trước vào tay tín đồ yêu.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019