Sắp hết dung lượng lưu trữ

     

4 bí quyết gỡ bỏ những ứng dụng dư thừa trên smartphone

7 phương pháp tăng dung tích lưu trữ bên trên iPhone

3 biện pháp tăng dung tích trên Windows 10

5 cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ

2 bí quyết tăng dung tích cho ổ cứng


lộ diện thiết bị giúp cho bạn hiểu được giờ khóc của trẻ em Lộ diện cặp đôi smartphone 'hot' nhất phân khúc tầm trung bình người tiêu dùng Galaxy note 20 và S20 nên update ngay lập tức lộ diện dòng tivi thông minh mini LED cùng QLED 144 Hz iPhone 13 series xanh lá tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 6 triệu vnd

Hôm nay yeahflashback.com sẽ trình làng với chúng ta đọc một số trong những mẹo nhỏ giúp giải phóng dung tích trên Android.

Bạn đang xem: Sắp hết dung lượng lưu trữ

*
3 mẹo phải nhớ còn nếu không muốn bám phần mềm ô nhiễm và độc hại
(yeahflashback.com)- Theo báo cáo mới tốt nhất của Google, chỉ tính riêng những năm 2017 đã gồm tới 37 triệu ứng dụng nguy khốn được gỡ quăng quật khỏi Google Play nhờ bản lĩnh Play Protect.

1. Xóa những áp dụng không đề xuất thiết

Việc mua xuống quá nhiều ứng dụng chính là nguyên nhân khiến bộ nhớ lưu trữ điện thoại nhanh chóng đầy. Vì chưng vậy, bạn nên lưu ý đến xóa vứt những ứng dụng không quan trọng hoặc không dùng đến.

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings (cài đặt) lựa chọn mục Storage (bộ nhớ), liên tục chọn Apps (ứng dụng). Khi đó, điện thoại cảm ứng sẽ hiện danh sách tất cả những ứng dụng đang chiếm cỗ nhớ. Thời điểm này, fan dùng chỉ việc nhấp vào ứng dụng cần xóa và chọn Uninstall (gỡ bỏ).

Lưu ý: Đối với một số trong những thiết bị của Samsung mục Ứng dụng đang được thay thế sửa chữa bằng làm chủ ứng dụng (Application Manager).

*

2. Xóa bộ lưu trữ cache

Bộ ghi nhớ cache (bộ nhớ đệm) là nơi lưu trữ tạm thời các file dữ liệu, góp tăng tốc độ truy cập cùng giảm con số dữ liệu cách xử lý trong RAM. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache để giúp đỡ giải phóng và khắc phục lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại.

Để triển khai việc này, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Storage (lưu trữ) > Apps (ứng dụng), chọn áp dụng cần xóa và nhấn Clear cache (xóa bộ nhớ đệm).

Xem thêm: Tru Tiên: Tru Tiên : Tru Tiên, Quay Lén Thiếu Nữ Tắm, Nhà Sư Lĩnh Án 17 Năm

3. Gỡ thiết đặt cập nhật


Việc update phiên bản mới cho các ứng dụng sẽ làm cho tăng dụng lượng tàng trữ trên năng lượng điện thoại. Trong trường hợp không tồn tại ý định xóa ứng dụng, chúng ta cũng có thể đưa bọn chúng về phiên phiên bản trước đó nhằm tiết kiệm không khí cho bộ nhớ, bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), lựa chọn ứng dụng ý muốn muốn, tiếp nối chọn "Gỡ thiết đặt cập nhật".

*

4. Dịch rời sang thẻ nhớ

Nếu smartphone hoặc máy tính xách tay bảng Android của người tiêu dùng có cung ứng khe cắn thẻ nhớ microSD, bạn có thể di chuyển tài liệu từ đồ vật sang thẻ SD nhằm để giảm sút không gian trên bộ lưu trữ máy. Để thực hiện, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), lựa chọn ứng dụng hy vọng chuyển lịch sự thẻ nhớ, sau đó chạm vào nút Move lớn SD (chuyển quý phái thẻ SD).

*

5. Dịch rời dữ liệu mang lại đám mây

Các tài liệu như hình hình ảnh và video clip thường chiếm phần rất nhiều không gian trên thiết bị. Thay do lưu trữ tất cả trong cỗ nhớ, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng tự động hóa tải hình ảnh và đoạn clip lên đám mây như Google Photos, Dropbox, Microsoft OneDrive, Flickr...

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.

*
ngay gần 5 triệu điện thoại thông minh TQ bị cài sẵn phần mềm độc hại
(yeahflashback.com) - bắt đầu đây, các nhà phân tích bảo mật của check Point vừa phát hiện phần mềm độc hại RottenSys, được setup sẵn trên sát 5 triệu smartphone trước khi bán ra thị trường.
HUYỀN VÂN