Cận cảnh hành trình hơn 30 lần "dao kéo" của sao tvb

     

Họ vốn có hình thức bề ngoài tự nhiên, xinh tươi nhưng vày chạy theo công nghệ dao kéo nên đã nhận lại loại kết cay đắng.

Bạn đang xem: Cận cảnh hành trình hơn 30 lần "dao kéo" của sao tvb


*
Thiệu Âm Âm: ngôi sao sáng Hong Kong hối hận vì từng thẩm mỹ và càng nuối tiếc nuối khi chú ý lại ảnh quá khứ. Bà mang đến biết, khi gia nhập showbiz, vì mong mỏi sớm thành công xuất sắc nên đang dao kéo. "Đó cũng là phương pháp nhanh tuyệt nhất để chúng ta trở phải rạng rỡ" - cô nói. Thiệu Âm Âm vẫn sửa mắt, mũi, bơm môi, độn cằm. Câu hỏi đeo đuổi technology thẩm mỹ khiến cho khuôn mặt bà bị ảnh hưởng nhiều, mang đến mức gần như biến dạng. "Cằm xô xệch, môi sưng phồng, càng bao gồm tuổi, tôi càng không nhận ra mình. Tôi phát hiện tai hại của thẩm mỹ khi những chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Giờ chú ý lại hình ảnh cũ, chỉ có thể than thân trách phận", bà bi thương bã.
*
Cung Tuyết Hoa với khuôn mặt phù nề, biến dị sau thẩm mỹ. Nàng diễn viên gạo nơi bắt đầu từng lọt được vào vòng bình thường kết hoa hậu Hong Kong cho rằng cuộc đời bà sai trái lớn độc nhất là sửa mặt.
*
Tiết Chỉ Luân: tín đồ đẹp 1 thời trở thành “thảm họa thẩm mỹ” từ sát 10 năm nay. Nhìn hình ảnh ngày ấy cùng bây giờ, cạnh tranh tin rằng họ là 1 người.
*
Quan Ân Na từng né tránh thắc mắc về chuyện dao kéo. Nhưng gương mặt bị méo của cô ấy là bởi chứng cho biết cô sai lạc khi bơm botox và chỉnh môi.
*
Giai nhân TVB - Từ Tử San với vẻ khía cạnh cứng đờ, cảy do tu bổ nhan sắc. Hình ảnh hiện tại trọn vẹn khác ngày cô mới đăng quang hoa hậu Hong Kong.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập 28 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*
Nữ diễn viên nổi tiếng Bành Đan rất đẹp không tỳ vết khi còn trẻ. Nhưng mà hình ảnh long lanh ngày ấy đang trở thành quá khứ. Bành Đan trong tuổi xế chiều lộ khuôn mặt phù nề, đôi mắt mất cân nặng đối.
*
Phó Minh Hiến: cô bé Quách Phù bản Thần điêu đại hiệp 1995 vì muốn trẻ mãi vẫn biến khuôn mặt mình thành… ma-nơ-canh lỗi.
*
Tiêu Tường: giai nhân Đài Loan chỉ biết tiếc nuối khi nhìn lại hình ảnh quá khứ vị quá khác biệt. Thậm chí, cô còn bị cho là “búp bê cứng đờ”.
*
Hàn Quân Đình từng là hoa khôi châu Á xinh đẹp của những năm 90. Nhưng gần đây khi xuất hiện thêm trở lại, cô khiến nhiều người thất vọng với khuôn mặt khác lạ. Đặc biệt, vùng mũi mất cân nặng đối, khía cạnh biểu cảm cứng đờ. Cô chấp thuận đã đề nghị phẫu thuật thẩm mỹ sau một tai nạn.
*
Vương Tổ Hiền: nàng Nhiếp tiểu Thiện đẹp tuyệt vời nhất trong hồ hết phiên bạn dạng hút hồn bởi thú vui quyến rũ. Những năm trợ thì rời xã giải trí, cô quay trở lại với hình ảnh lạ hoắc như khuôn mặt phù nề, môi sưng phồng...
*
Tôn Phi Phi khi mới dự vào làng vui chơi giải trí có vẻ rất đẹp tự nhiên, không tuyệt đối nhưng cũng thuộc sản phẩm tú nữ. Nhưng hình ảnh gần đây cho thấy, phương diện cô sưng phù, môi đổi mới dạng. Các trang mạng cho rằng Tôn Phi Phi sai trái khi đã dao kéo.
*
Dương Lệ Thanh: người mẫu Hương súy truyền kỳ khiến cho mọi người bất ngờ khi quan sát cô. Báo mạng từng ca ngợi cô đẹp nhất nhưng bây giờ họ cho rằng nhan sắc của Dương Lệ Thanh gây cảm giác sợ hãi.

TVB Thiệu Âm Âm Bành Đan Tôn Phi Phi Phó Minh Hiến Tiêu Tường Hàn Quân Đình vương vãi Tổ Hiền thẩm mỹ sao Hoa ngữ

TVB

*

Sao Hoa ngữ và những lần xấu hổ vày say rượu

1 1 0 3

Trần Hạo Dân, Thành Long, Tào Cách, Lý Á bởi và Huỳnh Hải tía là những ngôi sao 5 cánh muối mặt bởi say rượu.

*

Chuyện không nhiều biết về ngôi sao độc ác nhất màn hình ảnh Hoa ngữ

1 1 0 41

Tài năng không kém Lý Liên Kiệt nhưng cuộc sống anh luôn phải gắn sát với danh kẻ ác.

*

Sao Hoa ngữ nào vượt qua sự hủy diệt của thời gian?

0 4

Cùng so sánh hình hình ảnh của sao Hoa ngữ khoảng đó và hiện nay để coi kiều cô gái nào vẫn duy trì được nhan sắc chắc chắn với thời gian.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*