Sao lưu iphone vào máy tính

     

Sao lưu giữ iPhone vào máy yeahflashback.com tính là cần thiết và quan liêu trọng. Nó giúp giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn bình yên và bảo đảm. Đang có rất nhiều giải pháp cho phép bạn sao lưu lại iPhone dễ dàng. Ở đây, tôi triệu tập vào nói cho chính mình ba trong những đó. Đọc về phía sau, và lựa chọn một trong phần lớn lý tưởng để gia công sao lưu lại iPhone.


Bạn đang xem: Sao lưu iphone vào máy tính

*

Các chiến thuật 1. Sao lưu lại iPhone miễn tầm giá với iTunes/iCloud giải pháp 2. Sao lưu giữ iPhone vào máy yeahflashback.com tính với MobileTrans

chiến thuật 1. Sao giữ iPhone miễn phí với iTunes/iCloud

Khi nói đến sao giữ iPhone, iTunes với iCloud hoàn toàn có thể flash trong thâm tâm trí của bạn. Không nghi ngại gì, lũ người giúp sức tốt cho bạn để sao lưu iPhone. Vào phần này, tôi muốn cho bạn biết làm rứa nào nhằm sao lưu iPhone vào máy tính xách tay với iTunes và làm thay nào để sao giữ iPhone nhằm iCloud trong đưa ra tiết.


*

1. ITunes rất có thể sao lưu?

cùng với iTunes, chúng ta có thể sao lưu không hề ít dữ liệu cá nhân trên iPhone của người tiêu dùng vào máy tính. Họ vẫn hình hình ảnh và yeahflashback.comdeo clip được lưu trong Camera Roll, địa chỉ liên lạc, thông tin tài khoản lịch với sự kiện, với đã đk lịch, ghi nhớ giọng nói, safari lốt trang, định kỳ sử, cookie, dữ liệu diễn bầy và sẽ mở trang, lịch sử vẻ vang cuộc gọi, hình nền, và nhiều hơn thế nữa. Tìm đọc thêm >>

2. Bước thuận tiện để sao lưu giữ iPhone vào laptop với iTunes

bước 1. Mở iTunes trên máy tính và kết nối iPhone với PC trải qua cáp USB. Cách 2. IPhone của các bạn sẽ được vạc hiện thành công xuất sắc và hiển thị vào thanh phía bên trái của iTunes. Nhấp vào iPhone của khách hàng trong thiết bị nhằm hiển thị bảng điều khiển của nó. Cách 3. Đi mang đến phần sao lưu giữ và khắc ghi vào máy tính này. Với sau đó, bấm Trở lại lên ngay. Chờ đợi cho tới khi xong quá trình sao lưu.

3. Xem sao giữ iTunes trên máy tính xách tay

Windows XP: Documents với Settings (tên fan dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackupCửa sổ 7 / 8 / yeahflashback.comsta: AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (tên tín đồ dùng)


*

Xem thêm: Chính Sách Thanh Toán Vé Xem Phim Online Cgv Online Cực Đơn Giản, Cực Nhanh

1. Số đông gì iCloud rất có thể sao lưu?

iCloud giup cải thiện bạn sao giữ iPhone của người tiêu dùng để đám mây trải qua WiFi. Cùng với nó, chúng ta cũng có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng, thư thoại trực quan, hình nền, cài đặt đặt, màn hình, tổ chức triển khai ứng dụng, lời nhắn (văn bản, MMS với iMessages) và nhiều hơn nữa nữa. Tất cả thêm tin tức sao lưu lại iCloud >> .

2. Dễ dãi hướng dẫn về sao lưu giữ iPhone với iCloud

cách 1. Click chuột cài đặt bên trên iPhone của chúng ta và nhảy mạng Wi-Fi. Cách 2. Khai thác iCloud cùng đăng nhập vào táo bị cắn ID cùng mật khẩu của bạn. Cách 3. Nhấn vào lưu trữ với sao lưu và sau đó bật iCloud sao lưu. Bước 4. Bấm OK > sao lưu ngay. Kêu la rên siết phút cho tới khi quy trình sao lưu hoàn thành.


*

Sao lưu iPhone vào laptop và khôi phục để bất kỳ điện thoại được hỗ trợ!

Sao lưu giữ âm nhạc, yeahflashback.comdeo, hình ảnh, showroom liên lạc cùng tin nhắn SMS bên trên iPhone vào lắp thêm tính. mang iPhone sao giữ và bàn giao cho iDeyeahflashback.comce, điện thoại cảm ứng Android và Nokia. Chuyển văn bản từ iPhone điện thoại thông minh Android cùng Nokia cùng iDeyeahflashback.comce trong một cú nhấp chuột. tinh chiết iTunes sao lưu giữ và phục hồi để a(n) smartphone Android, Nokia điện thoại và thiết bị. tương hợp với iPhone 3GS/4/4S/5S/5/5C/6s(Plus)/6(Plus) lúc chạy quả táo 9/8/7/6/5.

cài về

Phiên bản Win

tải về

Phiên bạn dạng Mac

những người dân đã sở hữu về nó


Bước 1. Thiết lập yeahflashback.com MobileTrans trên máy tính xách tay Windows

cài đặt về phiên phiên bản dùng demo miễn tầm giá của yeahflashback.com MobileTrans trên laptop Windows. Thiết lập và chạy nó. Để phần mềm này vận động đúng, bạn phải có iTunes cài để trên máy tính Windows. Trong cửa sổ chính, đi đến sao giữ và phục hồi lại và click chuột sao lưu nhằm nhập cửa sổ sao lưu.

Đưa ra một cáp táo apple USB để kết nối iPhone của bạn để máy tính xách tay Windows. yeahflashback.com MobileTrans sẽ phát hiện và nhận biết iPhone của doanh nghiệp ngay mau chóng và hiển thị nó trong cửa sổ sao lưu.


*


Bước 3. Phục sinh lại bất kỳ điện thoại được cung cấp với iPhone sao lưu

cùng với iPhone sao giữ tập tin, chúng ta cũng có thể khôi phục lại bất kỳ điện thoại được cung cấp (họ hoàn toàn có thể là điện thoại thông minh Android/đầu nối hãng nokia Symbian cùng iDeyeahflashback.comce). Trong cửa sổ chính, bấm khôi phục. Trong trình đối kháng thả xuống. Chọn từ tập tin sao lưu lại MobileTrans. Sau đó, kết nối bất kỳ điện thoại được cung ứng với thứ tính bằng phương pháp sử dụng cáp USB.

toàn bộ các tập tin sao lưu giữ Hiển thị làm yeahflashback.comệc cột mặt trái. Search thấy bản sao lưu giữ iPhone và lựa chọn nội dung hy vọng muốn của doanh nghiệp ở giữa. Sau đó, nhấp vào bắt đầu sao chép để phục sinh iPhone nội dung ngẫu nhiên điện thoại nào được hỗ trợ.