Sao Lưu Danh Bạ Trên Iphone

Danh bạ là tin tức lưu trữ cực kì quan trọng đối với bất kỳ ai áp dụng điện thoại, iPhone cũng không nằm nước ngoài lệ. Do vậy, không ít người dùng có nhu cầu sao lưu giữ và đồng bộ danh bạ vào email từ iPhone. Ở nội dung bài viết thủ thuật dùng iPhone này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách đồng hóa và sao giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ trên iphone


Bước 1: Trước hết, chúng ta hãy truy cập vào Cài đặt trên iPhone của bạn, kéo xuống search và lựa chọn vào Mật khẩu và Tài khoản nếu như khách hàng sử dụng game ios 10.3 và các phiên phiên bản mới hơn (Cụ thể bây giờ iOS 12.1.2 là phiên bản mới nhất). Đối với người tiêu dùng iOS 10.2 trở lên, nên chọn Thư, list liên hệ, Lịch. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm tài khoản trong Mật khẩu & Tài khoản.

Bước 2: trong tùy chọn lựa thêm tài khoản, lựa chọn Google như vào hình, tiếp đến bạn hãy truy vấn vào tài khoản Gmail của mình. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Gmail chúng ta có thể chọn Tạo tài khoản và làm theo công việc hướng dẫn để lập tài khoản Gmail new cho mình.

Xem thêm: Dù Vẫn Biết Em Không Quay Về Nhưng Vẫn Chờ Mong, Noi Nho Noi Con Tim Mo Coi (Testo)

*
Hãy truy cập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng để thực hiện sao lưu giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail thành công, đồ họa tùy chọn Gmail hiện ra ngay sau đó, lúc này bạn hãy gạt thanh trượt sống Danh bạ để có thể sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

*
Gạt thanh trượt sống Danh bạ để có thể sao lưu lại danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bước 4: Để quá trình đồng điệu hóa thực sự bắt đầu và vận động tốt, chúng ta hãy quay trở lại Cài đặt trên iPhone, tra cứu và lựa chọn vào Tìm nạp tài liệu mới và bảo đảm an toàn tùy chọn Push được bật. Sau khi đồng điệu lên Gmail thành công xuất sắc thì các bạn hãy đồng thời đồng hóa lên iTunes luôn luôn để được bảo đảm 2 lớp nhé!

*
Đồng cỗ và sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Trên đây là cách đồng nhất và sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới anh em và người thân trong gia đình nhé!