Sam sam đến rồi tập cuối

     

Đông đảo người theo dõi Trung hiện tại đang bày tỏ sự tức giận với kênh Giang đánh vì phương pháp phát sóng tập cuối “Sam Sam Đến Rồi”.


Cách đây ít giờ, Sam Sam Đến Rồi(tựa phim tiếng Anh:Boss & Me)vừa kết thúc hành trình phát sóng. Chuyện tình cặp đôi Sam Sam – Phong Đằng sau cuối cũng cập bến bờ hạnh phúc.Tuy vậy, giải pháp trình chiếutập cuối Sam Sam Đến Rồicủa bên đài Giang sơn đã “chọc giận” đông đảo khán giả Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Sam sam đến rồi tập cuốiĐầu tiên là chuyện giờ chiếuphim.Sam Sam Đến Rồisuốt nhì tuần này luôn luôn bao thầu form giờ xoàn 19h30 buổi tối (giờ địa phương). Ấy vậy nhưng hôm nay, người coi truyền hình muốn theo dõiSam Sam Đến Rồiphải ngồi chờ thêm gần hai tiếng so với thường ngày. Vì sao là kênh Giang đánh đã bất ngờ chiếu 2 tập đầu bộ phim mới tình thân Đẹp Nhất trước, đẩySam Sam Đến Rồixuống sau.Vốn bực mình vì chưng phim đổi giờ chiếu mà không hề báo trước, đến khi theo dõiSam Sam Đến Rồi, khán giả lại càng chưng hửng bởi vì phải xem một tập phim sở hữu tiếng là tập cuối nhưng lại cực kì lửng lơ. Tập 34Sam Sam Đến Rồichỉ kéo dãn chưa đầy đôi mươi phút. Hơn thế nữa, 2/3 thời lượng lại dành riêng để điểm lại trường đoạn cũ đã từng phát sóng.

Xem thêm: Thông Tin Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa : Vì Sao Dạ Hoa Yêu Bạch Thiển?Đó là màn Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh)hồi tưởng lại thừa khứ, từ ngày cô đàn bà mới đặt chân đến Thượng Hải làm việc rồi gặp, yêu thương Phong Đằng với trưởng thành như ngày nay. Cảnh chốt hạ là tiết mục “đại boss” Phong Đằng (Trương Hàn)cầu hôn Sam Sam ở góc ban công nhiều kỷ niệm.
Cư dân mạng Trung hiện đang “dội bom” trang weibo của kênh Giang tô để bày tỏ sự phán đối đối với cách biên tập với trình chiếu tập cuốiSam Sam Đến Rồicủa đơn vị truyền hình này. Nhiều bình luận tỏ ra khá gay gắt: “Sam Sam Đến Rồihoàn toàn bao gồm thể kết thúc ngay từ hôm qua. Bên đài cố tình kéo dài thêm 17 phút tập bonus, mục đích thiết yếu rõ rànglà muốn say mê người xem mang đến tác phẩm mới tình thân Đẹp Nhất”, “HếtSam Sam Đến Rồitôi cũng xin tẩy chay kênhGiang tô nhàcác bạn luôn.Sao có thểthiếu tôn trọng người xem đến thế!”, “Lần đầu tiên tôigặp một đài truyền hình làm cho việc thiếu chăm nghiệp như đài Giang Tô. Yêu thương cầu lãnh đạo đài xin lỗi người xem!”...
Trước làn sóng giận dữ từdư luận, kênh truyền hình vệ tinh Giang sơn cũng như đơn vị chế tácSam Sam Đến Rồihiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.