SẤM CHỚP VÀ TỐC ĐỘ 2

*

-40%
*

DVD Sấm Chớp Tốc Độ 2 - bộ 40 Tập - Trọn bộ 10 DVD (Tặng Hình xe F1 xuất xắc Đẹp - đừng chậm tay Sưu Tập Trọn Bộ!)


Cùng gia đình chuyển đến sống ở một tp xe đua chuyên nghiệp, Phong cùng Vân có thời cơ gia nhập vào nhóm đua xe tinh chỉnh F1 vày Đinh Đại Minh lập ra có tên là đội "Sấm Chớp". Cùng đội trưởng Đinh Hồng, mục tiêu mới của các thành viên team Sấm Chớp là biến đội đua xe xuất sắc ưu tú nhất trên toàn nước với niềm tin không dứt tiếp nhận thêm những cuộc thách đấu.

Bạn đang xem: Sấm chớp và tốc độ 2

Trong quy trình luyện tập với thi đấu, team Sấm Chớp luôn nhận được sự hỗ trợ từ những người dân bạn tốt, bên cạnh đó cũng đối lập với ít nhiều những thách thức. Nhưng với sự kiên định khổ luyện, ý thức đoàn kết với quyết tâm, nhóm Sấm Chớp càng khỏe khoắn hơn.

Xem thêm: Phim Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy, Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy

Phong - Vân và Hồng luôn luôn hiểu rằng "Tốc độ đưa ra quyết định thắng thua, nhưng quan trọng mù quáng chạy theo, mà bắt buộc biết quan tâm đến thông minh, bổ sung khuyết điểm cho đồng chí của mình". Vị vậy, chiến thắng mà đội Sấm Chớp mang về không chỉ nên chức vô địch mà còn là một tình các bạn cao quý. Tuyến đường của hai anh em Phong với Vân cùng bè đảng đi đến chức vô địch là một trong những hành trình vô cùng thời điểm thú với đầy những bất thần và vui nhộn.

*

DVD Sấm Chớp Tốc Độ 2 - bộ 40 Tập - Trọn cỗ 10 DVD:

Tập 1: kinh ngạc trước đường đua F1Tập 2: Ai là nhóm trưởngTập 3: Steven cũng muốn gia nhập team Sấm ChớpTập 4: tay đua huyền thoạiTập 5: Đội giấc mơ là các bạn hay thùTập 6: làm quen với nhóm Giấc MơTập 7: bạn xe vừa lòng nhấtTập 8: thử thách đấu của đội Bộc PháTập 9: Đường đua mơ ướcTập 10: Cuộc đua thân gió to Tập 11: Đường đua ở trong phòng Họ TriệuTập 12: Sự phối hợp mới của từng nhóm Tập 13: vòng sơ loại cuộc đua F1Tập 14: tinh thần đồng độiTập 15: Xe new của đội bộc phá Tập 16: Luyện tập chiêu thức mới Tập 17: xe cộ đua mới và fan xe phù hợp nhấtTập 18: xe đua rứa hệ 2 gây chấn độngTập 19: Ánh sáng hy vọngTập 20: Lục Phi trở thành huấn luyện và giảng dạy viên trưởngTập 21: Điểm chung của Phong với VânTập 22: Ai là tín đồ chiến thắngTập 23: người xe hợp độc nhất của StevenTập 24: phần lớn đội xe tốt nhấtTập 25: vòng loại cúp leo núi Tập 26: Trận thông thường kết húi leo núiTập 27: Tay đua thiếu phụ lang thangTập 28: Triều Đào đã chũm đổiTập 29: mâu thuẫn giữa Phong và Vân Tập 30: Cuộc đua thừa địa hìnhTập 31: kín đáo người - xe hợp duy nhất của Lục PhiTập 32: đại chiến với chiếc răng đauTập 33: Hoàng tử giá lâm Tập 34: Đi dã ngoạiTập 35: phong thái của Hoàng Tử Tập 36: Đi thăm anh PhiTập 37: Thú hoang xuất hiệnTập 38: vòng loại cuộc đua xe cộ thể thức 1 nước ngoài Tập 39: Cuộc đua số phận của giải đua xe thể thức 1 nước ngoài Tập 40: Nào chúng ta cùng chạy

Trân trọng giới thiệu.