Sài gòn cuối tuần đi đâu

     

Cứ mỗi vào cuối tuần đến, chúng ta lại đều suy nghĩ xem địa điểm vui chơi sài gòn ở đâu vừa lạ lại hấp dẫn hay là sống nhà? chúng ta chán ngán những quán coffe quen thuộc.

Bạn đang xem: Sài gòn cuối tuần đi đâu

Lý do phải tuyệt vọng và chán nản khi bao phủ bạn, ngay tại thành phố sài gòn này đang có rất nhiều nơi, nhiều hoạt động chơi nhởi “tẹt ga”. Để yeahflashback.com khiến cho bạn khám phá ngay Top 10 vị trí đi chơi vào ngày cuối tuần ở dùng gòn cực kỳ thú vui và rất dị nhé!

TOP 15 phần nhiều địa điểm vui chơi ở sài gòn quên lối về


1.

Xem thêm: Phím Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell Hiệu Quả, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell

Khu chơi nhởi giải trí Snow Town dùng Gòn

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm tuyết rơi cùng trượt tuyết tức thì tại lòng dùng Gòn, chúng ta tin không? Vậy thì chắc hẳn là bạn không biết tới một địa điểm vui chơi và giải trí Sài Gòn cuối tuần “độc độc nhất vô nhị vô nhị” là Snow Town Saigon rồi.

Được sản xuất trên diện tích s 4000m2 phối kết hợp với công nghệ làm tuyết thật văn minh từ Nhật Bản, khu vui chơi và giải trí độc đáo này sẽ đưa bạn vào quả đât băng giá, được thỏa phù hợp ngắm tuyết rơi, chúng ta thử trượt tuyết hay hưởng thụ ẩm thực tại nhà hàng quán ăn tuyết độc đáo. Lưu ý rằng để lưu lại ấm cơ thể và đảm bảo an toàn thì các bạn phải mặc khá đầy đủ mũ, quần áo, giầy trượt được phát đến từng khác nước ngoài nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đi Du Thuyền nhìn Hoàng Hôn

Các con phố sáng – tối sẽ thứu tự lướt qua để các bạn hiểu hơn về con tín đồ nơi phía trên và phương thức sinh hoạt vị trí đây. Bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn nhẹ, nước tiểu khát với rượu vang “sang chảnh” ngay trên đều du thuyền. Thu hút quá cần không? Book ngay cuối tuần này thôi các bạn nhé!

Đến đây các bạn cũng thấy đấy, có vô số địa điểm đi dạo ở sử dụng gòn cuốn hút và độc đáo vào vào buổi tối cuối tuần phải không? hi vọng với những lưu ý từ yeahflashback.com chúng ta có thể đã trả lời được câu hỏi vào buổi tối cuối tuần đi đâu đùa ở dùng gòn? Chúc các các bạn sẽ có một ngày nghỉ vào ngày cuối tuần thật vui miệng bên gia đình và anh em nhé!