Sạc pin lần đầu cho điện thoại

     

Bạn vừa sắm một loại điện thoại Samsung mới những đang băn khoăn không biết đề xuất sạc pin new thế nào mang lại chuẩn. Đừng lo, đầy đủ điều cần biết về cách pin pin smartphone mới Samsung để giúp đỡ bạn xử lý mối lo này đồng thời phân tách sẻ tuyệt kỹ giúp kéo nhiều năm tuổi lâu pin điện thoại.

Bạn đang xem: Sạc pin lần đầu cho điện thoại

Tổng quan về cách sạc pin điện thoại thông minh Samsung mới

Hầu không còn các smartphone trên thị trường bây chừ sử dụng 2 các loại pin chủ yếu là Lithium-Ion (pin Li-lon) cùng Lithium-Ion Polymer (pin Li-Po). Khi mua điện thoại Samsung mới, người tiêu dùng cần chú ý tới đặc tính loại pin để biết cách sạc đúng chuẩn và công dụng nhất. Rõ ràng với pin điện thoại cảm ứng thông minh Samsung áp dụng pin Li-lon thì nên cần sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên các lần sau thì chỉ việc sạc bình thường.


*
Nên tuân hành hướng dẫn pin pin ở trong nhà sản xuất để đạt hiệu suất cao với tuổi thọ xuất sắc nhất

Với một số loại Li-Po mới thì không nên sạc đầy đủ 8 tiếng mang đến 3 lần sạc trước tiên mà nên lựa chọn 5 lần sạc ban đầu từ khi điện thoại thông báo pin sạc yếu cùng sạc cho đến khi đầy 100% pin. Lưu lại ý, người dùng không nên để lắp thêm hết pin trọn vẹn hay sập nguồn rồi mới sạc vào 5 lần pin đầu tiên.

Cách sạc pin điện thoại cảm ứng thông minh mới Samsung khuyến nghị

Theo ý kiến từ các chuyên viên thì người dùng nên vâng lệnh các khuyên bảo sạc sạc mới của phòng sản xuất để giúp đỡ pin đạt ngưỡng cao với tuổi thọ xuất sắc nhất. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết quy trình sạc 3 lần trước tiên đối với một số loại pin Li-lon áp dụng cho điện thoại thông minh Samsung:

Lần sạc pin 1: giữ nguyên trạng thái pin sạc pin thường xuyên từ 8 - 10 tiếng ngay trong lúc vừa cài máy về cơ mà không nên đợi không còn pin mới sạc. Lời răn dạy là bạn nên sạc vào buổi tối trước khi ngủ cùng rút sạc vào sáng hôm sau để áp dụng bình thường.

Xem thêm: - Tổng Hợp Những Lỗi Khi Cài Đặt Win 8

Lần pin sạc 2: Sau lần pin đầu, chỉ sạc pin tiếp khi pin đã gần cạn không còn và thời gian sạc pin tương tự như như lần 1, trong tầm 8 - 10 tiếng.Lần sạc 3: Tiếp tục sử dụng smartphone Samsung mới cho tới khi dung lượng pin sẽ cạn sau lần sạc pin 2 với lại sạc pin đầy tiếp trong vòng 8 - 10 tiếng. Sau lần sạc pin này thì chúng ta có thể sử dụng cùng sạc sản phẩm công nghệ bình thường, chỉ pin tiếp khi lắp thêm còn bên dưới 20% pin cho đến lúc đầy 100% là được.
*
Sạc tiếp thiết bị lúc còn dưới 20% pin đến khi đầy 100%

Một số xem xét khi sạc pin điện thoại Samsung bắt đầu và bí quyết dùng pin hiệu quả

Bên cạnh đông đảo hướng dẫn về cách pin sạc pin điện thoại thông minh mới Samsung trên đây, để đảm bảo an toàn pin của sản phẩm luôn chuyển động tốt nhất, bảo trì năng lượng chắc chắn thì chúng ta cũng đừng làm lơ những chú ý sử dụng đặc biệt dưới đây:

Tránh để điện thoại thông minh ở nhiệt độ cao trong thời gian dài như đùa game, đọc báo liên tục khiến cho máy bị nóng.Không để pin cạn thừa mức, thậm chí để tắt nguồn sẽ khiến cho quá trình sạc lâu bền hơn và ảnh hưởng tới tuổi lâu pin.
*
Không để pin cạn quá mức cần thiết và pin đầy pin 100%
Chú ý chất vấn năm thêm vào của viên pin, nên lựa chọn viên pin có năm sản xuất sớm nhất để đạt hiệu suất tốt nhất.Không để điện thoại thông minh hết sạc pin trong thời hạn dài sẽ khiến pin dễ “chết”, hãy cởi pin ngoài máy còn nếu như không sử dụng trong thời hạn dài, khoảng 1-2 tuần.Chỉ áp dụng bộ phụ kiện sạc tiêu chuẩn chỉnh dành cho thiết bị của Samsung.

Với tất cả những thông tin về cách sạc pin smartphone mới Samsung và những để ý quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho mình những tin tức hữu ích, giúp kéo dãn dài tuổi thọ thiết bị. Quan sát chung, người dùng nên tuân hành đúng quy trình chuẩn sạc của hãng để đảm bảo bình yên thiết bị, tránh vấn đề hỏng hóc không xứng đáng có.