Cặp Goowon Của "Hậu Duệ Mặt Trời" Đốn Tim Fan Trên Running Man

Thông tin này khiến người theo dõi vô thuộc phấn khích.

Bạn đang xem: Cặp goowon của "hậu duệ mặt trời" đốn tim fan trên running man

Những ngày vừa qua, xã hội fan Running Man và phần đông người thương yêu Descendants of the Sun được lúc “rần rần” trước thông tin đôi bạn trẻ phụ, Jin GooKim Ji Won, tham gia chương trình thực tiễn ăn khách tốt nhất châu Á. Trước đó, Running Man từng ngỏ ý mời Song Joong Ki tham gia tuy nhiên nam diễn viên đã khước từ do không thể thu xếp lịch trình thao tác làm việc bận rộn.

*

*

*

Dù chênh nhau tận 12 cơ mà Jin Goo cùng Kim Ji Won trông chung ý từ mẫu mã đến diễn xuất. So với nhì nhân đồ gia dụng chính, hai bạn trẻ phụ cũng được dành được không ít tình cảm của khán giả. Không những trên phim, hình ảnh hậu trường xả stress và thân thương của cặp đôi bất chấp khoảng phương pháp tuổi tác khiến cho người xem cực kỳ thích thú.

Xem thêm: Phim Của Joo Won Mới Nhất Hay

Trước thông tin này, không chỉ khán giả màn ảnh nhỏ tỏ ra say đắm thú, cộng đồng mạng cũng không giấu nỗi niềm háo hức: “Tôi cấp thiết chờ cho chủ nhật tuần sau đâu”, “Đề nghị thượng sĩ Seo hãy nhảy đầm Dumb Dumb khúc đầu đi”, “Hóng tập này thừa đi, lần khần phản ứng hóa học của cả hai bên trên show tạp kĩ vẫn ra sao?”…

*
Biết tin tức khách mời, Lee Kwang Soo chịu khó "đầu tư" cả phục trang quân đội "đọ sắc" thuộc thượng sĩ Seo

*
David McInnis

*

*

*

*
Kim Ji Won "tay vào tay" sát bên Yoo Jae Suk

Ngày 25/4, Running Man tổ chức ghi hình tập 297 tại Incheon với sự tham gia của “cặp song Goowon” cùng David McInnis – nam giới diễn viên thủ vai quấn buôn lậu Agus trong phim. Phần lớn hình ảnh trong buổi ghi hình được tiết lộ cho thấy Kim Ji Won thuộc đội với “chú châu chấu” Yoo Jae Suk. Cả hai cùng diện đồ gia dụng đôi từ trên đầu đến chân và nỗ lực chặt tay nhau khi tiến hành nhiệm vụ khiến người theo dõi vô cùng thích thú.

Tập 297 của Running Man sẽ được phát sóng vào ngày 1/5 trên đài SBS cùng dự kiến sẽ tạo cho cuộc nở rộ về rating vì chưng sự yêu quý của người theo dõi dành cho đôi bạn phụ.