Royal tea phan văn trị

     
Giới thiệu

Trà sữa Royal Tea kem cheese đang tạo nên một cơn bão trong giới trẻ yêu mê thích trà sữa tại vn vì sợ độc đáo, mới lạ mà thức uống này với lại.

Bạn đang xem: Royal tea phan văn trị


*

*

*

*

Trà sữa Royal Tea là Trà Hoàng Gia, sự phối kết hợp của lá trà xanh, trà đen, hoa hồng cùng hoa đào yêu cầu chất trà không đậm nhưng mà thanh dịu thoảng hương. Đồ uống rất được quan tâm trong số không hề ít những món ăn ngon đó chính là lớp trà sữa kem cheese. Từ bỏ sữa tươi nguyên kem thanh ngọt với kem tươi bự ngậy, hòa quyện vị chua nhẹ rất gần gũi của phô mai tạo nên cream cheese Royal sánh mịn hoàn hảo.
*

Về vị trà, trà tại đây khá là nhẹ, chủ yếu tập trung vào phần hương thơm thoang thoảng chứ không hề đậm đặc. Nếu bạn là team hảo ngọt, phù hợp sữa có thơm vị trà thì đó là sự chọn lựa hoàn hảo giành riêng cho bạn. Đừng quên gạn lọc vị topping yêu mến Trân châu trắng/đen, Pudding trứng, Chocolate chip…, cho món đồ uống thêm tròn vị.
Ngoài một trong những dòng cơ bạn dạng như Trà sữa Royal Cheese, Cheese Tea, Matcha, Royal Tea còn tồn tại Trà trái cây tươi. Đây là một số loại trà được pha chế hoàn toàn từ những các loại trái tươi bắt đầu như: Dây tây, Chanh vàng, Nho mỹ, bòng hồng…, nên đảm bảo an toàn tốt mang lại sức khoẻ với vị ngon trường đoản cú nhiên.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương, Đáng Yêu, Cute, Đẹp Nhất Thế Giới


Royal Tea là yêu quý hiệu trà sữa vô cùng nổi tiếng và được yêu thương thích tại Hồng Kông, Singapore, Đài Loan…, vào suốt nhiều năm qua. Vào đầu năm 2017, Royal Tea chính thức bước vào thị trường Việt phái nam giữa cơn bão trà sữa với gây được vệt ấn riêng.
Tại Royal Tea, không chỉ có kem cheese ngon đặc sắc làm nức lòng các milktea lover, mà trà hoa quả với vị trà thanh mát từ bỏ lá trà được chắt lọc sống những đồi chè nổi tiếng kết hợp với trái cây tươi thật sự chinh phục trái tim thực khách.
Không gian thiết kế hiện đại với thiết kế bên trong gỗ nâu trầm nóng vừa sang trọng nhưng không thua kém phần trẻ trung. Đặc biệt, những góc “sống ảo” giúp Quý khách lập cập sở hữu những bức hình checkin dễ dàng thương. Đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ trung, chăm nghiệp, với nụ cười luôn nở bên trên môi cũng là một trong điểm cùng để lại tuyệt vời trong lòng khách hàng.