Robot Hút Bụi Xiaomi Gen 2


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
Máy hút bụi
ModelSTYJ02YM
Input20V-1.2A
Kích thướcϕ350 x 94.5mm
Công suất định mức33W
Dung lượng pin3200mAh
Khối lượng3.6kg
Kết nối ko dâyWi-Fi IEEE 802.11b / g / n 2.4GHz
Đế sạc
Output20V – 1.2A
Kích thước152 x 74.6 x 99.5mm

*

MÃ màu Sẵn có giá


Quá rất gần gũi với các phiên bạn dạng máy hút bụi đến từ Xiaomi vì chưng tính luôn thể dụng, hiện đại và đặc biệt là cơ chế tự động. Với phiên bản mới tốt nhất Robot hút những vết bụi lau đơn vị Xiaomi Mijia gen 2 Vacuum Mop p. (2019) dưới đây đã là lựa chọn tăng cấp mà chúng ta không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Robot hút bụi xiaomi gen 2

*

Vì sao bắt buộc trang bị Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia ren 2 (2019)?

Là một phiên bạn dạng máy hút bụi thế hệ mới nhất, chính vì vậy mà Mijia đã quan trọng đặc biệt nâng cấp cả về tính năng lẫn kiểu dáng cho phiên phiên bản gen 2 2019 lần này. Cụ thể Xiaomi đã upgrade tích thích hợp cả phương pháp hút bụi, lau nhà với 3 cơ chế quét, nâng cấp tài năng điều hướng, trang bị cảm ứng giúp thiết bị vận động nhạy bén hơn, đa zi năng hơn và nhất là nhanh chóng hơn thế nữa hệ ren 1S cũ.

*

Thiết kế làm ra cổ điển

Robot hút lớp bụi Xiaomi Mijia gen 2 (2019) lại được tiếp tục trang bị thiết kế cổ xưa thường thấy trên những thiết bị robot hút những vết bụi Xiaomi. 2 phiên phiên bản màu trắng, đen với lớp sơn bóng đến hiệu ứng gương thời thượng và hiện nay đại. Thân lắp thêm được sắp xếp 2 nút home và nút mối cung cấp với hình ảnh khá đơn giản và dễ dàng và trực quan. Đặc biệt thi công mỏng, vơi với form size 152 x 74.6 x 99.5mm vừa tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp vừa giúp cho thiết bị chuyển động nhanh chóng với linh hoạt rộng ở bất kể không gian nào.

*

Hỗ trợ đa năng cơ chế hút, vệ sinh nhà với 3 chính sách quét

Nhằm nâng cấp khả năng đáp ứng các nhu cầu không giống nhau của fan dùng tân tiến mà bên cạnh cơ chế hút lớp bụi thì Xiaomi Mijia gen 2 đã và đang được cung cấp 3 bề ngoài quét khác nhau. Cụ thể thiết bị đã có tích hợp bộ động cơ không chổi than lực hút mạnh, điều chỉnh thi công đường ống dẫn khí, cơ chế điều chỉnh các chính sách hút khác biệt thông qua tinh chỉnh mạch và ứng dụng cho lực hút tối đa lên đến mức 2100Pa.

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Kim Hyun Joong Tái Xuất Trên Màn Ảnh Rộng, Tag: Kim Hyun Joong

*

Ngoài ra, hiết kế bố trí hộp bụi và bình chứa nước vẫn được kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ phù hợp hơn. Cho khả năng điều khiển sức khỏe kép vừa hút vừa lau, điều chỉnh đúng đắn lượng nước, xả phần đa hơn mà không có tác dụng ướt, bảo vệ sàn độc nhất là sàn gỗ. Hiệ tượng quét mô phỏng phương pháp làm sạch bằng tay lau theo cả hai hướng trái với phải 2 chiều giúp sàn đơn vị sạch hơn, khả năng loại bỏ vết bẩn xuất sắc hơn.

*

Điều hướng laser LDS upgrade mới

Đặc biệt, Robot hút vết mờ do bụi Xiaomi Mijia ren 2 được tích hợp hệ thống quét laze LDS new nhất. Áp dụng thuật toán điều chỉnh kim chỉ nam cho vận tốc quay cấp tốc hơn, độ đúng chuẩn cao hơn, phạm vi xa hơn, tránh chướng ngại vật nhạy bén hơn,…Về cấu hình thì robot Mijia 2019 sử dụng chip xử lý Conrtex-A7 lõi tứ thông minh với bộ xử lý hình ảnh mali400 cho kĩ năng thu thập và cách xử trí hình hình ảnh cảm phát triển thành nhạy hơn. Thuật toán SLAM xây dựng bạn dạng đồ theo thời gian thực lên kế hoạch lau chùi phù hợp.

*

*

Sản phẩm liên quan

Trang bị 12 cảm ứng đa hướng

Robot hút bụi, lau công ty Xiaomi Mijia gen 2 2019còn được đồ vật 12 cảm ứng đa hướng để cảm nhận và tránh giảm chướng ngại đồ dùng với ngăn cản 2cm cùng với khả năng xác định và điều hướng đúng mực hơn.

*

*

Sau khi liên kết App Mijia tín đồ dùng có thể điều khiển, phân đoạn, phân vùng vệ sinh từ xa mang đến robot. Ví dụ Xiaomi Mijia ren 2 tất cả thể tự động hóa lập chiến lược cho lối đi theo bạn dạng đồ vào nhà, vệ sinh từng chống được chỉ định theo thiết bị tự, sút việc dọn dẹp và sắp xếp lặp đi lặp lại, cải thiện hiệu quả có tác dụng sạch nhanh lẹ hơn. Đặc biệt, bằng phương pháp thêm một bức tường ảo thì robot tất cả thể auto tránh cùng xóa các khoanh vùng cấm do bạn dùng thiết lập sẵn để hoàn thành việc dọn dẹp.