NOT A HERO DLC :: RESIDENT EVIL 7 BIOHAZARD THẢO LUẬN CHUNG

Có lẽ trong những sai lầm tương đối tai hại cơ mà Capcom đã tiến hành trong năm vừa qua, đó là cho ra mắt Resident Evil 7: biohazard vào… mon 1, khiến cho nó gần như bị quên lãng ở thời điểm thời điểm cuối năm khi mà làng game tấp nập điểm lại các cái tên xuất sắc trong thời gian qua. Việc thay đổi ánh mắt và thiếu vắng sự xuất hiện của những nhân vật thân thuộc của mẫu game khiến kha hơi người ngưỡng mộ kỳ cựu “xa lánh” trò chơi, và ra quyết định quay trở về nền tảng kinh dị đơn thuần cũng khiến cho Resident Evil 7: biohazard trở phải “khó nuốt” rộng với hầu như giới mộ điệu đang quen với nhì phiên phiên bản thừa hóa học hành động vừa mới đây nhất trong loạt game chính.

Những nhân tố trên, đáng bi ai thay, khiến cho Resident Evil 7: biohazard không dành được thành công về doanh thu như mong muốn đợi, dẫu cho unique của phiên bản thân trò chơi có thể được miêu tả bằng cụm từ “xuất sắc” cùng đáng được tuyên dương với tư bí quyết là trong những tựa game hay nhất trong thời gian 2017. Sau khoản thời gian cho ra mắt hai gói DLC bao gồm 6 phần chơi với unique khá là… tía chấm, Capcom ra quyết định dời ngày trình làng phần nghịch Not A Hero khôn xiết được kỳ vọng bởi người hâm mộ từ quý 2/2017 cho tới tận… tháng 12 vì nhiều lý do khác nhau, và ngày này cũng đã tới. Đi kèm với Not A Hero xoay quanh trong những gương mặt rất gần gũi của mẫu game là Chris Redfield, bọn họ còn được đón nhận 1 phần ngoại truyện với cái brand name bám rất cạnh bên nội dung – End of Zoe. Vậy, lời từ giã muộn màng của Capcom trong nhì gói DLC này “làm ăn” ra sao?

Bạn đang xem: Not a hero dlc :: resident evil 7 biohazard thảo luận chung

End of Zoe thường xuyên truyền thống… đối xử phụ bạc với Zoe Baker khi dành toàn bộ thời lượng 1,5 tiếng đồng hồ thời trang để hóa đá cô nàng. Mẩu truyện của phần DLC này đưa bạn chơi vào vai ông chú xa lạ Joe Baker đưa ra xác của Zoe đang được thăm dò vì hai đặc vụ thuộc tổ chức Umbrella, và phương châm của tín đồ chơi lần này là tiếp tục đi tìm thuốc giải nhằm rã đông Zoe.

Điều trước tiên mà bạn cần phải biết về Joe Baker, đó là ông ấy dành không hề ít thời gian để vật lộn với bạn bè cá sấu trong váy lầy, vậy nên từ kia End of Zoe đưa ra quyết định biến Joe trở thành… đấu sỹ với thay đấm sắt thực thụ. Cung bí quyết “phồng tôm” bầy Molded khá đối chọi giản: nhấn con chuột trái và phải theo nhiều phương thức khác nhau để tạo nên vài cha chuỗi tung đấm liên hoàn vào đầu địch thủ và chúng sẽ lăn quay, đôi khi bạn còn rất có thể lén lút hạ thủ Molded bằng một nút bấm đơn giản dễ dàng trong cơ hội Joe nhạo báng bằng chất giọng quánh sệt Lousiana. Fan chơi cũng hoàn toàn có thể nhặt (hoặc tự chế) được các mũi giáo cho phép Joe “xuyên táo” cá sấu và một vài con Molded 4 chân nhưng mà khó hoàn toàn có thể đấm như thông thường, mặc dù chúng được sắp đặt một biện pháp khá cứng ngắc và nhà yếu hỗ trợ số lượng chỉ vừa đủ.

*
*
*
*
*

Shadows Tactics: Blades of the Shogun – Aiko’s Choice – Đánh Giá trò chơi

white Shadows – Đánh Giá game

CHORUS – Đánh Giá trò chơi


Xem thêm: Huyền Thoại Tarzan The Adventures Of Tarzan (Thuyết Minh), Huyền Thoại Tarzan (Thuyết Minh)

*

Hades là trò nghịch điện tử trước tiên giành được phần thưởng văn học Hugo Awards – Tin trò chơi

Henry Cavill ý muốn được thấy Red Dead Redemption 2 đưa thể thành phim – Tin game

Microsoft từng khước từ đưa GTA III lên Xbox đầu tiên – Tin trò chơi

RAGA sẽ được Gameparic đến ra bạn dạng chơi test trong 2022! – Tin game

Gigabyte G34WQC A – Đánh giá chỉ Gaming Gear