Quay số nhanh trên iphone

     

Tính năng cù số nhanh trên điện thoại thông minh là cách hoàn toàn có thể thực hiện cuộc call cho ai đó một cách rất đơn giản dàng. Tuy nhiên iOS của Apple không có tùy lựa chọn trực tiếp nhằm quay số nhanh, bạn vẫn rất có thể quay số cấp tốc trên iPhone của bản thân bằng áp dụng ‘Phím tắt’.

Bạn đang xem: Quay số nhanh trên iphone

Bài viết này sẽ cho mình biết về phong thái quay số nhanh cho ai đó từ màn hình hiển thị chính của iPhone bằng những shortcut không giống nhau, cách chúng ta cũng có thể sửa đổi và sử dụng chúng. Bởi vì vậy, không nên quảng cáo thêm, bọn họ hãy bắt đầu.

*

3 cách để quay số cấp tốc cho ai kia trên iPhone

Trước khi chúng ta chuyển sang hướng dẫn từng bước một có ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, thứ nhất hãy nói ngăn nắp về tía cách phổ cập này nhằm quay số cấp tốc một số điện thoại trong Danh bạ bên trên iPhone để chúng ta có thể quyết định cách thức nào tương xứng hơn với mình.


1. Phím tắt speed Dial: chất nhận được bạn ban đầu cuộc gọi bằng lệnh Siri.Lối tắt này rất có thể được thiết lập và sửa đổi trải qua ứng dụng ‘Phím tắt’ của Apple.Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo biểu tượng màn hình chính cho shortcut này và tiến hành quay số nhanh dễ ợt như mở một ứng dụng.

2. Phím tắt truy vấn danh bạ trên screen chính: Ngoài các tính năng được cung cấp bởi shortcut ‘Speed Dial’, shortcut này được cho phép bạn bắt đầu thêm 2 phương pháp liên lạc với danh bạ của mình: Tin nhắn cùng FaceTime.Tương từ như shortcut ‘Speed Dial’, shortcut ‘Contact on home Screen’ có thể được bước đầu bằng lệnh Siri hoặc từ hình tượng màn hình thiết yếu của nó.Ngoài ra, bạn có thể gắn thẻ nhiều tương tác trong một tin nhắn với FaceTime với 1 nhóm.

3. Ứng dụng Widget Contacts : rất có thể được áp dụng để bắt đầu một số hành vi với các liên hệ, ví dụ: Gọi, iMessage, FaceTime, FaceTime Âm thanh, WhatsApp và Skype.Ứng dụng này không giống với shortcut ‘Contact on home Screen’ sống chỗ chúng ta cũng có thể chọn liên hệ bạn có nhu cầu tương tác ngay lập tức từ đầu.Tuy nhiên, bạn không thể gắn thêm thẻ trực tiếp không ít người dân trong một tin nhắn hoặc FaceTime với một nhóm.

1. Thực hiện shortcut speed Dial

Tải xuống shortcut tốc độ Dial bằng cách truy cập link sau trường đoản cú iPhone:Speed Dial.Nhấn vàoThiết lập lối tắt.


Nhấn vào biểu tượng+để thêm những số điện thoại cảm ứng vào danh sách quay số nhanh.

*

Tìm kiếm liên hệ bạn có nhu cầu thêm và bấm vào tên của họ.Bạn có thể thêm bao nhiêu tương tác tùy thích.

Khi các bạn đã thêm danh bạ, hãy nhấn vào tùy chọnThêm lối tắtở ngay gần cuối màn hình.

Shortcut hiện đã làm được thiết lập.


Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa danh sách contact trong shortcut speed Dial bất kể lúc nào chúng ta muốn.Để có tác dụng như vậy, hãy mở ứng dụngPhím tắt từ iPhone.

Nhấn vào tùy chọnShortcut của tôiở gần cuối màn hình.

Nhấnvào Speed Dial.

*

Để xóa một tương tác khỏi danh sách này, hãy nhận đúp vào tên contact để đánh dấu.Sau đó, bấm vào biểu tượngxóa lùitừ keyboard iPhone.

*

Để thêm các tương tác khác, hãy dấn vàobiểu tượng+ .

*

Tìm tìm liên hệ bạn có nhu cầu thêm và nhấp vào tên của họ.

Giờ đây, shortcut speed Dial hoàn toàn có thể được ban đầu từlệnh thoại Sirihoặc bằng phương pháp nhấn vàobiểu tượng màn hìnhchính của chính nó .Hãy xem cả hai phương thức hoạt động như vậy nào.

Lưu ý:Đảm bảo rằng tùy chọn Nghe cho “Hey Siri” được bật từ thiết đặt ‘Siri và Tìm kiếm’ bên trên iPhone trước khi chúng ta tiếp tục.

Ra lệnh bằng giọng nói Siri:Với iPhone ở ngay gần bạn, hãy nói lệnh sau: “Hey Siri, tốc độ ​​Dial”.

Bạn đã thấy một cửa sổ bật lên, yêu cầu bạn lựa chọn 1 trong những showroom liên hệ sẽ thêm.Nhấn vào số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu gọi.

Lưu ý: cửa sổ bật lên này sẽ biến mất nếu bạn không ý kiến trong 1 thời gian.Trong trường vừa lòng đó, hãy lặp lại lệnh thoại để thấy lại cửa sổ bật lên.

Bạn sẽ thấy 3 tùy chọn về quyền riêng rẽ tư.Nhấn vào tùy chọn tương xứng với chúng ta để ban đầu cuộc gọi.

Cuộc hotline hiện đã được bắt đầu.

Biểu tượng màn hình chính tốc độ DialBạn cũng hoàn toàn có thể thêm shortcut speed Dial vào màn hình chính của iPhone cùng sử dụng hình tượng này để quay số nhanh.Hãy coi làm chũm nào bạn cũng có thể làm điều đó.

Mở ứng dụngPhím tắt từ iPhone.

Nhấn vào tùy chọnShortcut của tôiở gần cuối màn hình.

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm vào shortcutQuay sốnhanh.

Nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn gần góc trên bên bắt buộc của màn hình.

NhấnThêm vào screen chính.

Nhấnvào Thêm.Bạn cũng có thể có thể thay đổi tên hình tượng thành tên contact tương ứng.

Biểu tượng màn hình chính tốc độ Dial hiện đã có được tạo.Để bước đầu Quay số nhanh từ biểu tượng này, hãy nhấn vào hình tượng đó.

Bạn đang thấy một cửa sổ bật lên, yêu mong bạn lựa chọn một trong những showroom liên hệ đang thêm.Nhấn vào số điện thoại bạn có nhu cầu gọi.

Lưu ý: giả dụ shortcut speed Dial này chỉ chứa một liên hệ, các bạn sẽ không thấy hành lang cửa số bật lên này.

Bạn đã thấy 3 tùy lựa chọn về quyền riêng biệt tư.Nhấn vào tùy chọn tương xứng với các bạn để bước đầu cuộc gọi.

Cuộc gọi hiện đã có bắt đầu.

2. Thực hiện shortcut contact on home Screen

Tải xuống shortcut ‘Contact on home Screen’ bằng cách truy cập link sau tự iPhone:Contact On trang chủ Screen.Nhấn vàoThiết lập lối tắt.

Nhấn vào biểu tượng+để thêm liên hệ vào shortcut này.

Tìm tìm liên hệ bạn muốn thêm và nhấp vào tên của họ.Bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu liên hệ tùy thích.

Khi chúng ta đã thêm danh bạ, hãy bấm vào tùy chọnThêm lối tắtở gần cuối màn hình.

Shortcut liên hệ on home Screen hiện đã được thiết lập.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa danh sách liên hệ trong shortcut ‘Contact on home Screen’ bất kể lúc nào các bạn muốn.Để làm như vậy, hãy mở ứng dụngPhím tắt từ bỏ iPhone.

Nhấn vào tùy chọnShortcut của tôiở sát cuối màn hình.

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm vào lối tắt ‘Contact on home Screen’.

Để xóa một tương tác khỏi list này, hãy đụng và giữ vào tên contact đó trong 2 giây rồi thả ngón tay ra.Nhấn vàoXóa.

Để thêm các liên hệ khác, hãy nhấn vào biểu tượng+bên cạnh list liên hệ.

Tìm tìm liên hệ bạn có nhu cầu thêm và bấm vào tên của họ.

Giờ đây, shortcut tốc độ Dial hoàn toàn có thể được bắt đầu từlệnh thoại Sirihoặc bằng cách nhấn vàobiểu tượng màn hìnhchính của chính nó .Hãy coi cả hai phương pháp hoạt động như vậy nào.

Lưu ý:Đảm nói rằng tùy chọn Nghe cho “Hey Siri” được bật từ setup ‘Siri và Tìm kiếm’ bên trên iPhone trước khi bạn tiếp tục.

Ra lệnh bởi giọng nói Siri: cùng với iPhone ở ngay gần bạn, hãy nói lệnh sau:“Hey Siri, contact On trang chủ Screen”.

Bạn đã thấy một hành lang cửa số bật lên yêu ước bạn lựa chọn 1 trong 3 phương thức: Nhắn tin, điện thoại tư vấn điện, FaceTime.Nhấn vào những phương thức tiếp xúc mà bạn chọn.

Với mục đích của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chọn tùy chọnGọi.

Xem thêm: Tình Yêu Don Phuong - Những Nỗi Buồn Chỉ Người Yêu Đơn Phương Mới Hiểu

Bạn vẫn thấy một hành lang cửa số bật lên, yêu mong bạn lựa chọn một trong những showroom liên hệ vẫn thêm.Nhấn vào số điện thoại bạn muốn gọi.

Lưu ý: giả dụ shortcut chỉ gồm một liên hệ, các bạn sẽ không thấy hành lang cửa số bật lên này.

Bạn đã thấy 3 tùy lựa chọn quyền riêng biệt tư.Nhấn vào tùy chọn cân xứng với các bạn để ban đầu cuộc gọi.

Cuộc gọi hiện đã có bắt đầu.

Biểu tượng screen chính:Như tên cho thấy, bạn có thể thêm shortcut ‘Contact on home Screen’ vào màn hình chính của iPhone cùng sử dụng biểu tượng này nhằm quay số nhanh.Hãy xem làm nắm nào chúng ta cũng có thể làm điều đó.

Mở ứng dụngPhím tắt trường đoản cú iPhone.

Nhấn vào tùy chọnShortcut của tôiở ngay gần cuối màn hình.

Nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm trong lối tắtContact on home Screen.

Nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn gần góc bên trên bên buộc phải của màn hình.

NhấnThêm vào screen chính.

Từ hành lang cửa số này, chúng ta cũng có thể thay đổi tên biểu tượng thành thương hiệu của một liên hệ cụ thể giả dụ lối tắt chỉ có một liên hệ được thêm vào nó.Bạn cũng rất có thể để nó vậy nên nếu shortcut có nhiều showroom liên hệ được thêm vào.

Đối với mục đích của trả lời này, cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển đổi tên để shop chúng tôi có thể xác minh một liên hệ được liên kết với shortcut này từ chính biểu tượng màn hình chính.Sau khi biến đổi tên, hãy nhấnvào Thêm.

Biểu tượng màn hình hiển thị chính đã làm được tạo.Để ban đầu lối tắt ‘Contact on trang chủ Screen’ từ biểu tượng này, hãy nhấn vào nó.

Bạn vẫn thấy một hành lang cửa số bật lên, yêu mong bạn chọn 1 trong 3 phương thức: Nhắn tin, call điện, FaceTime.Nhấn vào phương thức giao tiếp mà bạn chọn.Với mục tiêu của gợi ý này, shop chúng tôi sẽ chọn tùy chọnGọi.

Bạn vẫn thấy 3 tùy lựa chọn quyền riêng rẽ tư.Nhấn vào tùy chọn cân xứng với chúng ta để bắt đầu cuộc gọi.

Lưu ý: ví như shortcut có không ít liên hệ, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên yêu ước bạn chọn một trong các tương tác đã thêm của mình.Trong trường thích hợp đó, hãy bấm vào số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu gọi rồi tuân theo bước này.

Cuộc gọi hiện đã làm được bắt đầu.

3. Thực hiện ứng dụng Widget Contacts

Tải xuống ứng dụng Widget Contacts bằng phương pháp truy cập links sau từ bỏ iPhone:Widget Contacts.Nhấn vào hình tượng tải xuống.

Đợi quy trình tải xuống hoàn tất cùng nhấnMỞ.

Trong vận dụng Widget Contacts, hãy trượt nhanh sang đề nghị và đụng vào màn hình khi bạn chạm đến tận cùng mặt phải.

Nhấnvào Thêm yêu thích.

Nhấn vàoOK.

Tìm kiếm những liên hệ bạn có nhu cầu thêm và nhấn vào tên của họ.

Lưu ý: các bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm 2 liên hệ yêu ham mê trong phiên bản miễn giá tiền của ứng dụng Widget Contacts.Hỗ trợ thêm rất có thể được nhảy với phiên bản Pro, đây là phiên phiên bản mua một lần với giá 1,99 đô la.Với phiên bạn dạng chuyên nghiệp, chúng ta có thể thêm những widget vừa (4 add liên hệ) và những widget khủng (9-12 địa chỉ liên hệ).

Bây giờ, hãy tảo lại màn hình hiển thị chính của iPhone.Từ đây, chạm và duy trì ngón tay trên màn hình hiển thị để mở cơ chế chỉnh sửa màn hình hiển thị chính.

Nhấn vào biểu tượng+gần góc trên cùng phía bên trái của màn hình.

Tìm kiếm ứng dụng con “Widget Contacts” cùng nhấn vào tác dụng tìm kiếm đầu tiên.

Vuốt sang phải đặt xem các kích thước widget khác nhau có sẵn và lựa chọn một widget phù hợp với bạn.

Với mục tiêu của lí giải này, cửa hàng chúng tôi sẽ lựa chọn kích thước chất nhận được chúng tôi thêm tối thiểu 2 add liên hệ.Điều tìm hiểu kích thước này với nhấnvào Thêm một thể ích.

Nhấn vào tiện ích con new được thêm vào.

Nhấn vào khu vực được đánh dấu bằng văn bản “Chọn” để thêm các liên hệ vào tiện ích con này.

Nhấn vào liên hệ bạn muốn thêm.

Lưu ý: Chỉ những liên hệ bạn đã thêm trong ứng dụng Widget Contacts mới được hiển thị làm việc đây.

Để thay đổi hành đụng tiện ích, hãy nhấn vào “Điện thoại” ở bên cạnh tùy chọnHành động.

Chọn hành động bạn muốn sử dụng tiện ích con này và nhấp vào nó.Đối với mục tiêu của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ lựa chọn tùy chọn “Điện thoại”.

Nhấn vàoXongở sát góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình.

Widget hiện đã có thiết lập.Lưu ý rằng nếu tương tác có hình ảnh được thêm vào đó, bạn sẽ có thể chú ý thấy ảnh đó trong nhân thể ích.

Bây giờ, hãy xem cách chúng ta cũng có thể bắt đầu cù số nhanh bằng phầm mềm này.

Trong ứng dụng Danh bạ, nhấn vào số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu gọi.

NhấnGọi

Cuộc hotline hiện đã có bắt đầu.

Câu hỏi thường xuyên gặp

Shortcut ‘Contact on trang chủ Screen’ có gửi tin nhắn đến tất cả các contact đã thêm không?

Vâng.Tất cả các liên hệ được chúng ta thêm vào danh sách liên hệ của shortcut ‘Contact on home Screen’ sẽ tiến hành gắn thẻ trong những khi gửi tin nhắn.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể chỉnh sửa tùy chọnĐến:trong vận dụng iMessage để thêm hoặc xóa danh bạ phụ thuộc vào sở phù hợp của mình.

Tôi hoàn toàn có thể sử dụng shortcut ‘Speed Dial’ để gửi tin nhắn không?

Không.Shortcut ‘Speed Dial’ chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng để ban đầu cuộc gọi.Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng shortcut ‘Contact on trang chủ Screen’ và áp dụng ‘Tiện ích Liên hệ’ cho mục đích này.

Tôi hoàn toàn có thể FaceTime bằng shortcut ‘Speed Dial’ không?

Không.Không thể sử dụng shortcut ‘Speed Dial’ cho FaceTime.Nó chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng để bắt đầu một cuộc gọi smartphone thông thường.Tuy nhiên, nếu bạn muốn FaceTime, nó hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp sử dụng shortcut ‘Contact on trang chủ Screen’ và vận dụng ‘Tiện ích Danh bạ’.

Tôi hoàn toàn có thể tạo nhiều biểu tượng màn hình chủ yếu để quay số nhanh các số điện thoại khác nhau không?

Vâng.Bạn rất có thể tạo bao nhiêu hình tượng màn hình bao gồm để quay số nhanh, mỗi hình tượng cho một trong những điện thoại.Cả shortcut ‘Speed Dial với ‘Contact on trang chủ Screen’ đều chất nhận được bạn có tác dụng điều đó.

Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụngPhím tắt tự iPhone và điều đào bới phầnShortcut của tôi.

Từ đây, va và giữ ngón tay trên shortcut bạn chọn và chạm vàoSao chép.Thao tác này sẽ khởi tạo một phiên bạn dạng mới của shortcut này.

Giờ đây, chúng ta có thể chỉnh sửa lối tắt bắt đầu này theo lựa chọn của chính bản thân mình và tạo biểu tượng màn hình chính riêng mang đến nó.Vui lòng xem thêm hướng dẫn của shop chúng tôi về điều tương tự trong chính bài viết này.

Hình hình ảnh liên hệ có xuất hiện trên biểu tượng màn hình bao gồm ‘Speed Dial’ không?

Không.Trên thực tế, cả ‘Speed Dial’ và ‘Danh bạ trên screen chính’ sẽ không còn hiển thị hình hình ảnh liên hệ trong biểu tượng màn hình thiết yếu của chúng.

Tôi hoàn toàn có thể xóa lời nhắc yêu mong tôi xác nhận cuộc hotline mỗi khi ban đầu quay số nhanh không?

Không.Bạn thiết yếu xóa lời nhắc yêu cầu bạn xác nhận cuộc điện thoại tư vấn trên 1 trong những hai shortcut, ‘Speed Dial’ và ‘Danh bạ trên screen chính’.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã khiến cho bạn tìm ra cách chúng ta cũng có thể thêm một tùy chọn chuyên được sự dụng để quay số cấp tốc trên iPhone của mình thông sang một shortcut hoặc một ứng dụng.Nếu chúng ta có thêm ngẫu nhiên câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi bằng cách sử dụng phần dấn xét mặt dưới.