Tru tiên: tru tiên

     

Thấy mẹ cãi nhau với một bạn trẻ về việc em gái của anh ta bị cù phim lén khi sẽ tắm, Nhựt đã dùng dao đâm chết nạn nhân.

Bạn đang xem: Tru tiên: tru tiên


Sáng 11/11, Công an tỉnh An Giang tạm duy trì hình sự Nguyễn Thanh Nhựt (19 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) về hành vi giết mổ người.

*
Nhựt tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

Theo tin tức ban đầu, về tối hai ngày trước, bà bầu của Nhựt cùng với anh Tùng(tên đang đổi, 23 tuổi, ở thị trấn Châu Thành, An Giang) bao biện nhau về chuyện bà phạt hiện tuổi teen này dùng điện thoại cảm ứng lén quay video ở khu vực nhà dọn dẹp khi có thiếu nữ tắm. Thấy Tùng nhặt cây gỗ định tiến công mẹ, Nhựt chạy đến can ngăn và sử dụng dao đâm đối phương.

Nạn nhân kế tiếp được mọi tín đồ xung quanh chuyển vào cơ sở y tế Đa khoa trung vai trung phong An Giang cấp cho cứu tuy vậy Tùng ko qua khỏi.

Xem thêm: Valiant Hearts: The Great War Trái Tim Quả Cảm : Cuộc Đại Chiến

*
Phường Mỹ Hòa (màu đỏ) làm việc Long Xuyên, An Giang. Ảnh: Google Maps.

Bị đâm bị tiêu diệt khi sang nhà hàng quán ăn xóm nghịch lúc nửa đêm

Về nhà thời gian nửa đêm, người bọn ông ngơi nghỉ Khánh Hòa thấy ngoài bà xã mình còn tồn tại một tín đồ khác vào nhà. Nghĩ bà xã ngoại tình, fan này lao ẩu đả khiến một tín đồ chết.


Việt Tường - Khang Duy


Quay lén đoạn phim thiếu nữ tắm cù phim thiếu nữ tắm An Giang Nguyễn Thanh Nhựt giết người


Đọc tiếp


*

thân phụ con đánh chết hàng xóm vị tranh chấp khu đất

1 1 7

Trong dịp xô xát vì mâu thuẫn liên quan mang đến đất đai, thân phụ con ông Sơn vẫn đánh láng giềng gãy đốt xương sống cổ khiến cho nạn nhân thiệt mạng.

*

ông chồng đâm chết vk tại tandtc khi đến giải quyết ly hôn

2 -2 1161

Theo vk đến tòa án huyện im Lập (Phú Thọ) để giải quyết và xử lý ly hôn, ông Cường bất ngờ dùng dao đâm người phụ nữ tử vong tại chỗ. Sau vụ án, cảnh sát bắt giữ người bầy ông 58 tuổi.

Bị đâm bị tiêu diệt khi sang nhà hàng quán ăn xóm đùa lúc nửa đêm

0 1201

Về nhà lúc nửa đêm, người bầy ông sinh sống Khánh Hòa thấy ngoài vợ mình còn tồn tại một người khác vào nhà. Nghĩ vk ngoại tình, người này lao ẩu đả khiến cho một bạn chết.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn