Quán cafe hẻm số 6

“Hẹn Em địa điểm Ấy” (At Café 6) không chỉ là một bộ phim, bên cạnh đó là mẩu truyện của cuộc sống, nơi chúng ta cũng có thể cười, cũng có thể khóc, cười chảy nước đôi mắt rồi lại khóc bằng những nụ cười.


Trong nhiều bộ phim thanh xuân, tình yêu đôi lứa luôn luôn được coi trọng cùng đặt lên mặt hàng đầu. Khán giả vui, buồn do tình yêu của những cặp đôi trong phim. Ít bao gồm phim tx thanh xuân nào đặt nhẹ chuyện đôi lứa cùng nêu cao tình mẫu tử thuộc tình bằng hữu thân thiết. Hẹn Em Nơi Ấy (At Café 6) đó là một bộ phim có trọn vẹn cả cha thứ tình cảm ấy, lúc tình yêu thương của cặp đôi nam nữ thiết yếu được diễn ra tuy nhiên song với nhị thứ tình cảm kia. Đến cuối cùng, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả lại là sự quyết tử cao cả của người mẹ với tình cảm bạn bè gắn bó keo sơn.

Bạn đang xem: Quán cafe hẻm số 6


Thời tx thanh xuân của mọi học sinh hư đều bao gồm những kỷ niệm khó quên, quan tiền Mẫn Lục (Đổng Tử Kiện) cũng không ngoại lệ. Mặc cho dù nghịch ngợm, học dốt độn sổ nhưng anh sống rất gồm tình gồm nghĩa. Quan liêu Mẫn Lục hiện ra trong một gia đình đơn thân. Mẹ của anh là một nữ y tá gồm dáng người gầy với nhỏ, bà phải một mình kiếm tiền nuôi nấng anh phải người. Bà muốn anh học thật giỏi, sau này có công việc tử tế, bởi vì thế bà gồm phần hà khắc.

Đổi lại, Mẫn Lục tất cả một người bạn thân bên mình là Tiêu Bách Trí (Lâm Bách Hồng). Người bạn này của quan Mẫn Lục dám vào có mặt tử cùng anh. Trong những ngày tháng thanh xuân không thể con quay lại ấy, quan tiền Mẫn Lục với Tiêu Bách Trí đã có biết bao nhiêu kỷ niệm. Hai người với mọi người trong nhà tạo ra những trò chơi ngốc nghếch nhưng vui vẻ, thuộc trộm quần, cùng chịu phạt và thuộc bị ăn đòn. Vày Mẫn Lục, Bách Trí dám đương đầu với côn đồ để nhập viện. Bởi vì tình yêu non dại thuở thiếu thời, Bách Trí đã bày đủ chiêu để góp đỡ bạn mình.Quan Mẫn Lục may mắn gồm một người bạn tuy nhiên hành cùng mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu bao gồm phải chịu phạt, chắc chắn Bách Trí sẽ chịu phạt thuộc Mẫn Lục.


Ở cái tuổi ngô nghê khờ dại ấy, Mẫn Lục yêu một cô bạn thuộc lớp. Lý trung tâm Nhụy (Nhan Trác Linh) xinh xắn, học giỏi, là cô bé được thầy yêu, bạn quý. Cô và anh thuộc hai thái cực, tính cách đối lập nhau trả toàn. Ấy vậy nhưng họ vẫn yêu nhau, cũng nhờ có Tâm Nhụy, từ học sinh dốt độn sổ, Mẫn Lục đã bao gồm thể thi đỗ vào một trường đại học.


Để cưa đổ cô nàng được mọi người yêu mến như trung ương Nhụy, quan liêu Mẫn Lục tốn ít nhiều công sức.


Nhưng tình cảm đôi lứa của Mẫn Lục sao mỏng manh với dễ đứt đoạn đến thế. Mẫn Lục yêu Lý trung ương Nhụy, tình yêu lâu năm chẳng thể đo đếm. Nhưng tất cả vẻ tâm Nhụy không yêu Mẫn Lục nhường ấy. Cô bao gồm chí lớn, nhưng mà chí của cô thì Mẫn Lục chưa theo nổi. Đến cuối cùng, tình cảm ấy đứt gánh giữa đường. Nó cũng kéo theo những hệ lụy không trọn vẹn khác.Chẳng phải từ mẹ hay bạn bè, chủ yếu Lý trung khu Nhụy mới là động lực góp anh thi đỗ đại học.


Trong bộ phim này, điểm nhấn ko chỉ nằm ở tình thương của cặp đôi phái mạnh nữ chính. Nhị thứ tình quan trọng khác nhưng Quan Mẫn Lục may mắn bao gồm được là tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ cùng tình bạn khắc cốt ghi trung ương với Tiêu Bách Trí.

Tuổi trẻ thường hay mê muội, quan Mẫn Lục cũng vị yêu mà lại sinh ra mê muội. Anh chìm vào tình yêu giành riêng cho Lý vai trung phong Nhụy, làm bao nhiêu điều cho cô nhưng lại không quan tâm đến những thứ khác. Mẫn Lục đã quên mất một người mẹ luôn mong ngóng nhỏ trở về. Anh quên luôn những năm tháng mẹ đã vất vả như thế làm sao để nuôi anh khôn lớn. Để đến khi anh nhớ lại thì mọi thứ đã chẳng thể vãn hồi.

Có nhiều người dành riêng cả cuộc đời này để kiếm tìm kiếm một người bạn như Tiêu Bách Trí. Tình bạn nhưng A Trí giành cho Tiểu Lục còn sâu đậm hơn cả tình bạn bè ruột thịt. Vào những ngày gió bão, Tiêu Bách Trí đã đồng hành cùng bạn bản thân chỉ để đi gặp người yêu của quan lại Mẫn Lục. Về sau, vày Tâm Nhụy muốn mở một quán café, cũng vì chưng đó là tâm nguyện lớn lao của quan tiền Mẫn Lục nhưng A Trí đã thật sự mở một quán café.

Xem thêm: Top 50 Những Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Thế Giới, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Cuộc đời của quan tiền Mẫn Lục gồm 6 nhỏ hẻm. Bách Trí đã cùng anh đi qua hết 5 con hẻm, chỉ còn bé hẻm cuối cùng là ko thể đi qua. Trong cuộc sống đầy xô bồ, bon chen và tị tị, còn có mấy ai dám xả thân vị bạn bè như A Trí? còn tồn tại mấy tình anh em lớn lao cùng cảm động như tình bạn của A Trí cùng Tiểu Lục?Cuộc đời quan lại Mẫn Lục không có quá nhiều lựa chọn, kế bên Tiêu Bách Trí ra, anh chẳng còn ai nữa.


Kết thúc bộ phim, dư âm để lại chắc chắn là tình mẫu tử cùng tình cả anh em mà quan tiền Mẫn Lục có. Đoạn cuối bao gồm phần bất ngờ, chẳng mấy ai nghĩ quan lại Mẫn Lục lại lựa chọn như thế, cũng chẳng ai nghĩ phim sẽ bao gồm cái kết như vậy. Nhiều người sau thời điểm xem ngừng vẫn còn đau đáu một câu hỏi: bởi vì sao quan lại Mẫn Lục lại chọn lựa biện pháp giải quyết như thế? bao gồm thể vày anh đã đủ đau đớn và tuyệt vọng. Cũng gồm thể vì anh cảm thấy xấu hổ, bao gồm lỗi với người mẹ của mình.

Mỗi người sẽ chọn cho khách hàng một hình ảnh đẹp nhất của phim. Đó gồm thể là hình ảnh quan lại Mẫn Lục với Lý trọng tâm Nhụy vừa khóc vừa chú ý pháo hoa trên bầu trời. Cũng bao gồm thể là phân cảnh Tiêu Bách Trí vẫn nhớ điệu nhảy độc nhất vô nhị của nhị người với nhảy nó một mình. Hoặc là kỷ niệm thời học sinh của Tiêu Bách Trí với Quan Mẫn Lục, lúc họ vẫn là hai đại trượng phu trai nghịch ngợm, ngây ngô.


Khi đã coi đến đoạn cuối cùng của bộ phim, nhiều người lại tiếc nuối nhớ về hai cậu học trò tinh nghịch ngày nào.


Hẹn em nơi ấy đã dẫn người liếc qua từng cung bậc cảm xúc. Dịp mới đầu là tươi vui, hài hước với những trò nghịch ngợm của thanh xuân. Về sau là trải nghiệm yêu thương đương nhưng mà những cặp đôi yêu thương xa đều hiểu. Cuối cùng, tất cả quy tầm thường về hụt hẫng, đau lòng, tiếc nuối.

Có nhiều giọt nước mắt đã rơi, là nước mắt của quan Mẫn Lục, của Tiêu Bách Trí, của Lý trọng điểm Nhụy. Bên cạnh đó còn gồm nước mắt của khán giả, của những người đồng cảm với xót xa đến từng nhân vật vào phim. Họ khóc vì trong phút chốc mọi thứ trong cuộc sống của Tiểu Lục đều tan tành. Gồm người khóc luôn phần của mẹ quan liêu Mẫn Lục bởi vì tình cảm lặng lặng của bà, khóc thương cho một người bạn tri kỷ như Tiêu Bách Trí.Dàn diễn viên trong phim gồm thể còn xa lạ với khán giả Việt nam giới nhưng lại khá nổi tiếng ở điện ảnh Hoa Ngữ. Diễn viên Đổng Tử Kiện là con của Vương kinh Hoa, người phụ nữ quyền lực trong giới nghệ sĩ. Mặc dù nhiên, anh không hề dựa vào gia đình nhưng mà đã tự đi trên chủ yếu đôi chân của mình.

Đổng Tử Kiện không tham gia vào phim truyền hình nên độ phổ biến ko cao. Nhưng ở mặt trận điện ảnh, anh đạt được tương đối nhiều giải thưởng và đề cử tại các liên hoan phim lớn. đóng vai nam chính Quan Mẫn Lục, anh đã mang lại thấy khả năng ứng biến vào từng hoàn cảnh, cách để bộc lộ cảm xúc của nhân vật. Những đoạn chuyển biến tư tưởng Đổng Tử Kiện đã thay đổi cảm xúc rất nhanh qua ánh mắt với biểu cảm trên khuôn mặt.Lâm Bách Hồng đảm nhận nhân vật mà lại ai cũng yêu mến, đó là Tiêu Bách Trí. Anh chính là người tạo ra nhiều niềm vui nhất của phim. Lâm Bách Hồng đã hoàn toàn hóa thân vào một người bạn ai cũng muốn gồm trong đời. Người bạn này vừa sắc nét hài hước, vừa hành hiệp trượng nghĩa lại dám xả thân vì chưng bạn bè. Lâm Bách hồng diễn một phương pháp tự nhiên, với cảnh nội trọng điểm buồn bã thì ko bị cương cứng, thời gian pha trò cũng ko thể hiện thái quá.


Với một diễn viên, để khán giả mến mộ hoặc ghét bỏ nhân vật của bản thân cũng là một sự thành công. Nhan Trác Linh thật sự đã làm được điều đó. Cô biến hóa nhân vật Lý chổ chính giữa Nhụy với thứ tình cảm nửa vời dễ khiến người khác cảm thấy nặng nề chịu. Một Lý tâm Nhụy xinh đẹp, bao gồm hoài bão, tất cả năng lực thực hiện hoài bão nhưng lại không biết thân yêu đến cảm xúc của người yêu.


Hẹn Em Nơi Ấy sẽ khiến trái tim của bạn thổn thức cùng buồn vui cùng nhân vật. Ko chỉ bao gồm những cảm xúc đồng hành cùng nhân vật, lúc chứng kiến tận mắt phim bạn còn nhận ra nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.