Quách tương tân thần điêu đại hiệp

     

Cùng ngắm sắc đẹp tám cô bé Quách Tương đáng yêu trên màn ảnh.

Bạn đang xem: Quách tương tân thần điêu đại hiệp


Bên cạnh Dương Quá và Tiểu Long Nữ, có thể nói rằng Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp là nhân vật khôn cùng được công chúng yêu mến. Quách Tương là con gái thứ nhì của Quách Tĩnh với Hoàng Dung. Thừa kế nhiều điểm như thể mẹ, cô phái nữ rất thông minh, nhí nhảnh, đáng yêu và dễ thương và si tình. Cùng điểm qua hầu hết phiên bản Quách Tương bên trên màn ảnh.1. Trương Tuyết Nghênh

*
*

Khi trình bày vai Quách Tương, Trương Tuyết Nghênh mới 16 tuổi, tức đúng bởi tuổi nhân vật cần cô thuận lợi thể hiện vẻ trẻ con trung, nhí nhảnh, tự nhiên và tươi sáng. Nói theo một cách khác kiều nữ sinh năm 1997 đã diễn hơi tròn vai Quách Tương.

2. Dương Mịch

*
*

Dương Mịch được review là diễn viên biểu lộ vai Quách Tương thành công nhất. Phiên bản Quách Tương của Dương Mịch vừa xinh đẹp, tươi mới vừa trẻ con trung, dễ thương.

3. Lâm Tương Bình

*
*

Lâm Tương Bình trình bày vai Quách Tương trong bản phim Thần điêu đại hiệp năm 1998 của truyền hình Singapore. Cô được reviews là Quách Tương ôn nhu, êm ả nhất.

4. Lục Nguyệt

*

Lục Nguyệt trông rất dễ thương khi trình bày vai Quách Tương trong bản phim Thần điêu đại hiệp do CCTV sản xuất.

Xem thêm: Xem Phim Lắng Nghe Con Tim Tập 30, Lắng Nghe Trái Tim

5. Lý Ỷ Hồng

*

Khi vào vai Quách Tương trong bạn dạng phim Thần điêu đại hiệp năm 1995, Lý Ỷ Hồng đang 25 tuổi. Nuốm nhưng, cô vẫn thể hiện thành công vẻ nhí nhảnh của Quách Tương trong tuổi 16.

6. Ứng hiểu Vi

*

Ứng gọi Vi nhập vai Quách Tương trong bản phim Thần điêu đại hiệp năm 1984. Cô ghi điểm với vẻ trẻ trung, dễ thương nhưng lại bị chê là diễn xuất chưa tới.

7. Huỳnh Mạn dừng

*

Trong bạn dạng phim Thần điêu đại hiệp năm 1983 (Lưu Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên đóng chính), Huỳnh Mạn Ngưng diễn tả vai Quách Tương. Y hệt như Dương Mịch, phiên bạn dạng Quách Tương của Huỳnh Mạn dừng cũng nhận được rất nhiều lời đánh giá cao của khán giả.

8. Lâm Hân Hân

*

Lâm Hân Hân nhập vai Quách Tương trong bạn dạng phim Thần điêu đại hiệp năm 1976. Cô bị chê là không tồn tại khí chất của nhân vật.Theo phát âm Lan/Vietnamnet


lưu lại Đức Hoa Thần điêu đại hiệp Quách Tương

Lưu Đức Hoa

‘Võ Mỵ Nương’ Phạm Băng Băng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang

16 9 7 15201

Ngôi sao sinh năm 1981 đã đứng đầu danh sách những hình hình ảnh xinh đẹp tuyệt vời nhất của mẫu phim lịch sử, võ hiệp năm 2014 do khán giả bình chọn.

*

top 5 đại cao thủ trong phim truyện Kim Dung

trăng tròn 7 13 295

Trong danh sách này sẽ không kể đến những cao thủ không lộ diện trực tiếp vào truyện như Độc Cô cầu Bại hay Vương Trùng Dương...

*

Những bộ phim truyền hình chưởng Hồng Kông bọn họ một thời mê mẩn

9 1 8 473

"Thần điêu đại hiệp", "Tiếu ngạo giang hồ", "Thiên long chén bát bộ"... Là gần như phim tìm hiệp đình đám 1 thời của Hồng Kông.