Preset cho lightroom tone màu đẹp

     

Chỉnh ảnh Lightroom, công thức Lightroom, Preset Lightroom cực khác biệt với nhiều mẫu mã các tone màu đem về các bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Bạn đang xem: Preset cho lightroom tone màu đẹp

Trong bài viết nhỏ này, yeahflashback.com sẽ hỗ trợ đến các bạn cách chỉnh hình ảnh Lightroom tương tự như công thức Lightroom đẹp nhất và tuyệt vời nhất.


Cách tải và thêm Preset vào LightroomChỉnh màu Lightroom trên điện thoại bằng PresetCách chỉnh màu sắc Lightroom trên điện thoại thủ công bằng tay đơn giảnChỉnh ảnh Lightroom: Mẹo chỉnh sửa hình ảnh nhanh hàng loạt trên LightroomChỉnh màu sắc Lightroom tone màu trong trẻo rất ấn tượngChỉnh hình ảnh Lightroom: cách cứu nét, tăng độ nét cho ảnhCông thức color Lightroom, Preset Lightroom rất đẹp và ấn tượng cho điện thoại

Ứng dụng chỉnh hình ảnh Lightroom là gì?

Ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Adobe inc với những kĩ năng ưu việt và hiện đại.

Ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom có đến cho tất cả những người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo trong hành trình đoạt được những hình ảnh đẹp.

Lightroom rất có thể sở dụng trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Mặc mặc dù vậy, việc dùng vận dụng chỉnh hình ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng ngày càng rất được yêu thích bởi vày chúng tiện thể dụng.

Cách sở hữu và thêm Preset vào Lightroom

Preset là một trong file hình ảnh được xuất ra gồm chứa thông số đã được căn chỉnh trước đó trong những phầm mềm cách chỉnh hình ảnh đẹp và video.

Việc sử dụng các Preset sẽ tiết kiệm ngân sách được đa phần thời gian vào việc áp dụng công thức màu sắc Lightroom cùng hiệu ứng lên các ảnh.


Tải Preset vào ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom

Tìm kiếm keyword Lightroom Preset không tính phí trên Google sẽ trả về cho mình nhiều kết quả bất ngờ để chúng ta có thể lưa chọn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các công thức màu Lightroom từ những Fanpge, Group…về chụp và chỉnh sửa ảnh.

*
Tạo Preset vào thư mục

Bạn có thể lựa chọn các tone màu sắc như Nâu tay, Vintage, Xanh mây trời…Đa phần, các công thức vẫn ở dạng link Googe Driver và nếu khách hàng chọn cho mình được công thức ưng ý thì bạn chỉ cần tải về bởi cách:

– dấn vào link đến thẳng Driver hoặc bấm vào nút Chia sẻ phía dưới màn hình hiển thị -> lựa chọn mở bằng Safari nếu không tồn tại ứng dụng Drive trên điện thoại -> cần sử dụng Gmail nhằm đăng nhập và Drive.

– dấn vào biểu tượng dấu (…) trên góc trái màn hình ở file công thức màu mong tải -> lựa chọn Gửi bạn dạng sao -> Lưu hình ảnh.

Cách thêm phương pháp màu Preset vào Lightroom

Sau khi cài đặt về, công thức ảnh Lightroom sẽ được lưu vào thư mục ảnh của điện thoại, điều bạn cần làm là đưa phương pháp màu đó vào Lightroom thì bạn mới có thể sử dụng được.

– tạo ra thư mục lưu công thức Preset. Tiếp đó vào Lightroom với nhấn vào hình tượng (+) -> chọn Thư mục -> Đặt tên và nhấn OK.

*
Thêm Preset vào trong áp dụng chỉnh ảnh Lightroom

– Vào folder Preset vừa tạo, làm các làm việc tương từ để tạo thêm 2 bộ hình ảnh khác là Photos cùng Presets.

*
Tiếp tục triển khai xong các thao tác làm việc chỉnh sửa ảnh.

– tiếp theo sau thêm file hình ảnh và file phương pháp màu vào những Tập ảnh -> thường xuyên nhấn vào hình tượng (…) -> tập hình ảnh Presets -> lựa chọn thêm ảnh -> chọn Từ thư viện ảnh -> Chọn các công thức màu mà mình bắt đầu tải -> nhận OK.

Chỉnh color Lightroom trên điện thoại cảm ứng bằng Preset

Bước 1

*
Chỉnh màu sắc trên điện thoại cảm ứng bằng Preset

Mở ảnh công thức mà mà bạn muốn dùng tiếp đến nhấn vào biểu tượng dấu (…) ở góc cạnh trái bên trên màn hình -> sau đó chọn Sao chép thiết đặt (Copy Setrings) -> dấn tick chọn.

Bước 2

*
Chỉ với 2 bước dễ dàng bạn vẫn chỉnh kết thúc bức hình ảnh ấn tượng.

Mở hình ảnh bạn phải chỉnh sửa, nhận vào hình tượng dấu (…) góc trái trên screen -> Dán tiết đặt (Paste Settings).

Cách chỉnh color Lightroom trên năng lượng điện thoại bằng tay thủ công đơn giản

Căn chỉnh tía cục

Một trong số những yếu tố làm nên thành công cho bức hình ảnh chính là bố cục của bức ảnh.

Chính chính vì vậy trước khi ban đầu chỉnh sửa lại bức hình bởi công cố gắng chỉnh hình ảnh Lightroom, khi bao gồm công núm cắt, chúng ta hoàn toàn có thể xoay trái, cần hoặc lật ảnh tuỳ ý.

*
Căn chỉnh bố cục tổng quan hình hình ảnh dễ dàng trên áp dụng chỉnh ảnh Lightroom

Cách chỉnh ảnh Lightroom đích thực rất dễ dàng và đơn giản nếu như những bước đầu bạn biết căn chỉnh bố cục mang lại bức ảnh.

Đối với đông đảo hình hình ảnh tự sướng, bạn có thể lật qua, lật lại rõ ràng.

Nếu như lần đầu sử dụng công cụ, tiện ích sẽ tự động căn chỉnh và câu hỏi của bạn chỉ việc bấm nút tích để hoàn thành.

Chỉnh ảnh Meitu cực chuyên nghiệp hóa với các thao tác làm việc cơ bản

Làm chủ tia nắng khung ảnh

Một giữa những cách chỉnh ảnh Lightroom đẹp cần phải biết cách thống trị ánh sáng trong bức ảnh của mình.

Cần chú ý rằng bức hình ảnh của bạn cần có đủ ánh nắng ở các góc và đơn vị được khá nổi bật và được đặt vào mặt đường mạnh, điểm mạnh theo đúng quy tắc 1/3.

*
Luôn ghi nhớ việc thống trị ánh sáng của khuôn hình.

Đối với lần đầu chỉnh ảnh, bạn cũng không đề nghị quá lo ngại bởi vận dụng Lightroom để giúp đỡ bạn cứu hầu như hình ảnh lỗi.

Điều đặc biệt quan trọng bạn cần để ý chính là chọn phần ánh nắng và điều chỉnh những mục liên quan.

Ứng dụng chỉnh hình ảnh Lightroom cung cấp các công cụ như độ phơi sáng, tương phản, vùng sáng, vùng tối và chúng ta có thể kéo tuỳ ý.

Căn chỉnh tone màu đến phù hợp

Bước tiếp theo chính là chỉnh sửa tone color sao cho phù hợp với bức ảnh.

Khi kéo phần ánh nắng thì bạn cần để ý điều chỉnh color sao mang lại phù hợp.

Các toen màu nằm bên mục ánh sáng và chứa những mục bé dại như: nhiệt độ độ, nhan sắc thái, độ đậm nhạt, bão hoà…

*
Điều chỉnh tia nắng cho phù hợp.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn nên kéo sao cho tương xứng với màu sắc gốc của bức ảnh.

Ở phần trộn màu cũng có không ít màu sắc nhằm kéo độ đậm nhạt. Ngoài ra, so với những hình hình ảnh chân dung, bạn nên vận dụng kéo phai và nhạt màu cam với tăng sáng cho chúng.

Sáng tạo thành hình hình ảnh với phần hiệu ứng

Ở phần hiệu ứng của ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom, các bạn sẽ cần trí tuệ sáng tạo nhiều hơn để sở hữu được thành phầm ưng ý.

*
Sáng chế tác với bức hình ảnh ở phần hiệu ứng.

Mục cảm giác được coi là một hình thức mà bạn không thể bỏ lỡ và nếu những clip này chỉ giảm ghép bình thường thì không đem về sự mê say cũng tuy nhiên những tuyệt vời cho fan xem, cũng chính vì thế hiệu ứng hỗ trợ cho bức hình ảnh trở nên bao gồm chiều sâu và quan trọng đặc biệt hơn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Phim Vùng Đất Linh Hồn, Top Ý Nghĩa Spirited Away (Vùng Đất Linh Hồn)

Trong phần hiệu ứng của áp dụng chỉnh ảnh Lightroom, có những phần hoạ tiết, độ rõ nét, hiệu ứng mờ viền, nhiễu hạt…

Hoàn thiện bức ảnh ở các mục đưa ra tiết

Sau khi triển khai chỉnh màu sắc sắc, hiệu ứng cho bức ảnh, chúng ta nên để ý hoàn thiện bức hình ảnh bằng những công cụ ở đoạn chi tiết.

*
Hoàn thiện bức hình ảnh chi tiết.

Tại đây, bạn kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh ở một số chi tiết nhỏ tuổi nhất làm thế nào cho bức hình ảnh đẹp và hoàn thành xong hơn.

Một mẹo lưu ý nho nhỏ dại trong bí quyết chỉnh ảnh Lightroom mà chúng ta nên biết chính là nếu muốn có làn domain authority đẹp, các bạn hãy kéo ở chỗ mặt nạ và giảm nhiễu hạt.

*
Chỉnh hình ảnh dễ dàng với vận dụng chỉnh ảnh Lightroom.

Đây là cách giúp làn da của khách hàng trở đề nghị mịn màng và tự nhiên và thoải mái hơn.

App chỉnh ảnh Analog Film và phương pháp Analog giúp bức hình ảnh của bạn chất lừ!

Chỉnh hình ảnh Lightroom: Mẹo chỉnh sửa ảnh nhanh hàng loạt trên Lightroom

Việc chỉnh hình ảnh Lightroom sẽ khiến cho bạn bất thần khi cung cấp chỉnh sửa ảnh hàng loạt với số lượng lớn và thời hạn nhanh chóng.

Điều này đáp ứng nhu cầu nhu mong hậu kỳ hình ảnh với con số lớn, giúp bạn dễ ợt tiết kiệm thời hạn tối đa nhất.

Bước 1

Gom những hình ảnh có thời khắc chụp ngay gần nhau, địa điểm chụp ngay sát nhau tương tự như các thông số kỹ thuật của hình tương đương nhau để dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 2

Mở ứng dụng Lightroom trên điện thoại. Tiếp theo đó Import những hình vào một trong những lần như thông thường và triển khai chỉnh sửa hình ảnh bức đầu tiên.

Bước 3

Sau khi chỉnh hoàn thành bức ảnh đầu tiên mà các bạn cảm thấy ưng ý, các bạn xuất Preser ra thì lúc đó Lightroom sẽ chỉ ra 1 preset, chúng ta lưu lại để cần sử dụng lần sau.

Hoặc lưu giữ tấm hình thứ nhất cho trả chỉnh, tiếp đến chọn hết hình hình ảnh muốn chỉnh sửa bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + A -> Sync cạnh nút Reset để Lightroom auto đồng cỗ màu cho giống hình mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Bước 4

Lúc này áp dụng chỉnh ảnh Lightroom đã hiện lên một bảng thông báo với câu chữ Synchronize Settings -> dấn vào kiểm tra All để chọn toàn thể thông số -> Synchronize để hoàn tất.

Ngoài ra sau đó bạn cũng có thể chọn từng hình để tuỳ biến các preset sao cho tương xứng hơn cùng với bức hình ảnh như ánh sáng và contrast…

Chỉnh color Lightroom tone color trong trẻo cực ấn tượng

Cách chỉnh màu sắc trong veo, trong trẻo bằng Lightroom vẫn vô cùng dễ dàng khi bạn vận dụng cách sửa đổi được yeahflashback.com giới thiệu tiếp sau đây áp dụng cho các member sử dụng laptop nhé!

Bước 1

*
Mở áp dụng chỉnh hình ảnh Lightroom trên laptop để tiến hành chỉnh sửa.

Mở ứng dụng chỉnh hình ảnh Lightroom trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2

*
Tiến hành Import hình hình ảnh vào ứng dụng chỉnh sửa.

Sau đó nhấp vào phần Import để thêm hình hình ảnh muốn sửa đổi vào.

Tiếp tục tìm đến đường dẫn của thư mục chứa phần lớn hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Bước 3

Sau khi đã lựa chọn thư mục bao gồm chứa hình ảnh, toàn bộ các file sẽ tiến hành hiển thị như phần dưới.

*
Bắt tay vào triển khai công cuộc chỉnh sửa.

Để ý phần kiểm tra All cùng uncheck All, nếu như muốn chọn hết nhấn vào Import và hóng đợi.

Nếu ước ao chỉnh một hay như là 1 vài hình thì bấm vào mục Uncheck All và lựa chọn lại từng hình rồi lựa chọn Import.

Bước 4

*
Nhấn vào mục Develop để tiếp tục chỉnh sửa. 

Tiếp theo lựa chọn hình mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa, bấm vào Develop để bước đầu chỉnh sửa.

Bước 5

Tải các Preset màu nhằm import chúng nó vào preset lightroom tại đây: Preset trong xanh lightroom.

Bước 6

*
Sau đó áp dụng những Preset đang được cài về.

Sau khi đã gồm preset rồi, chúng ta chọn một hình ngẫu nhiên và chọn áp dụng Preset ngay.

Bước 7

*
Hình hình ảnh sau khi đã hoàn chỉnh sẽ tất cả sự khác biệt khá lớn.

Sau khi vận dụng Preset, có thể bạn đang thấy ổn thì giới hạn lại. Nếu còn muốn thay đổi, bạn có thể chỉnh sửa thêm như mang đến nền trời xanh hơn, hoặc điều chỉnh độ bão hoà của bức ảnh sao đến phù hợp.

**Hình hình ảnh mượn của bác Tuấn Bobby bên trên diễn lũ Dohoafx.

Chỉnh ảnh Lightroom: cách cứu nét, tăng độ sắc nét cho ảnh

Một một trong những điểm cùng của áp dụng chỉnh ảnh Lightroom chính là có thể sửa đổi vô tứ mà chất lượng hình ảnh không bị sút đi.

*
Chỉnh ảnh trên ứng dụng Lightroom với các tác dụng cứu đường nét hiệu quả.

Để cứu vớt nét, tăng độ nét cho bức hình ảnh bằng áp dụng chỉnh ảnh Lightroom, bạn phải sử dụng đến nguyên tắc Sharpening.

Bước 1

Mở hình hình ảnh cần chỉnh sửa trên áp dụng chỉnh hình ảnh Lightroom.

Bước 2

Giữ phím alt và kéo thanh masking để mang đúng nét. Liên tục tăng các thanh Radius với Amount lên.

Bước 3

Ở bước này, bạn cần chú ý nếu chỉnh chân dung thì cần kéo thanh Amount vùa phải, tránh sự cố khi kéo lên nhiều sẽ ảnh hưởng hạt.

*
Cứu nét trên ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom không có tác dụng giảm quality của hình ảnh.

Ngoài ra, khi tăng độ nét cho ảnh, chúng ta nên cho thanh Noise về mức tốt để tăng lên hạt độ nét, tránh hiện tượng tăng Noise khiến hình bị trệt màu với mất nét.

Bước 4

Sau khi đã đưa đúng nét cùng tăng độ sắc nét phù hợp, chúng ta cũng có thể giảm thanh Clarity trên mục Basic nhằm mục tiêu giúp da mịn hơn.

Công thức màu Lightroom, Preset Lightroom đẹp mắt và tuyệt hảo cho năng lượng điện thoại

Công thức color Lightroom, Preset Lightroom số 1

*

Công thức color Lightroom, Preset Lightroom số 2

*

Công thức màu Lightroom, Preset Lightroom số 3

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lightroom số 4

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lighroom số 5

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lightroom số 6

*

Công thức color Lightroom, Preset Lighroom số 7

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lighroom số 8

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lighroom số 9

*

Công thức màu sắc Lightroom, Preset Lightroom số 10

*

Hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng nho nhỏ này nhưng yeahflashback.com hỗ trợ trong nội dung bài viết này để giúp bạn dễ ợt làm quen thuộc với ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom cũng như sở hữu cho doanh nghiệp những công thức màu tuyệt hảo nhất.