Pin Sạc Dự Phòng Samsung Kettle 10.200 Mah

Pin dự phòng là sản phẩm rất gần gũi với ngẫu nhiên người dùng điện thoại nào. Khi sản phẩm này ra đời, cảm thấy về sự hiện đại với khả năng cung cấp sạc ổn định, kết quả đã để cho mọi khách hàng hàng đều rất an tâm. Với ngay bây giờ, hãy cùng shop chúng tôi trải nghiệm trong những sản phẩm sạc dự phòng chính hãng sản xuất của mình.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng samsung kettle 10.200 mah


Thông tin sản phẩm pin dự trữ Samsung Kettle 10.200 mAh chính hãng:

Hình thức và kết cấu sản phẩm:

– thành phầm mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu với quý vị và các bạn chính là sản phẩm có form size và trọng lượng nhỏ gọn. Với hiệ tượng khi nhìn thoáng qua hoàn toàn có thể tưởng như một cái túi đựng rất khác biệt và độc đáo.

– với lớp vỏ nhựa cứng chắc chắn chắn, thành phầm pin dự trữ Samsung Kettle 10.200 mAh chính hãng vẫn được đảm bảo hạn chế toàn bộ những ảnh hưởng không mong ước từ môi trường có thể tác cồn lên unique của máy bộ bên trong.

– trên đầu thành phầm có cha cổng cắm bao hàm hai cổng tiếp nối usb và một cổng sạc chuẩn micro USB. Dưới đáy sản phẩm là thông tin kỹ thuật được in rất rõ ràng nét, bỏ ra tiết.

*

Sản phẩm chủ yếu hãng

Thông số kỹ thuật:

– Mã sản phẩm: EB-PA710BLEGWW.

– Loại pin: Lithium-Ion.

– dung lượng pin: 10.200mAh.

Xem thêm:

– Kích thước (WxHxD): 81.35x93x23.22 mm.

– Trọng lượng: 255g.

– màu sắc: Xanh, hồng.

– bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Chức năng của sản phẩm:

– thành phầm có vai trò hỗ trợ không nhỏ dại để sạc pin pin smartphone khi các bạn không gần nguồn cung ứng điện lưới. Với dung lượng lớn lên tới 10200mAh, thành phầm hỗ trợ hiệu quả cho 3-4 lần sạc đến một dế yêu thông thường.

– Sản phẩm pin dự trữ Samsung Kettle 10.200 mAh chính hãng thực sự là gạn lọc thông minh dành riêng cho tất cả gần như người. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ cung ứng hết sức ý hợp tâm đầu cho quy trình sử dụng. Hãy yên trọng điểm khi sử dụng sản phẩm chất lượng này để hoàn toàn có thể yên trọng tâm về unique mà sản phẩm mang lại. Thời hạn sử dụng thọ dài, hiệu quả.

– thành phầm hiện đang có mặt tại shop phụ khiếu nại Samsung chúng tôi.

Các địa chỉ uy tín:

– đại lý 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– đại lý 2: số 1, ngõ 461, trằn Khát Chân, hai Bà Trưng, Hà Nội

– các bạn cũng đừng bỏ dở cơ hội được sử dụng những sản phẩm mới lạ không giống của shop: pin dự trữ Aukey PB-T10 20.000 mAh…