Phụ sản hà nội địa chỉ

     

Dưới đấy là 3 địa chỉ cửa hàng các đại lý thuộc bệnh viện:

Trụ sở chính:929 La Thành, phường Ngọc Khánh, quận tía Đình, TP. Hà Nội

Cơ sở 2:38 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Cơ sở 3:10 quang Trung, phường quang quẻ Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Bạn đang xem: Phụ sản hà nội địa chỉ

Bệnh viện Phụ sản tp. Hà nội là trong số những bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang với đội ngũ y chưng sĩ gồm kỹ thuật, kinh nghiệm tay nghề và trình độ chuyên môn cao, là bệnh viện thuộc top đầu của hà thành trong nghành sản phụ khoa được rất nhiều chị em quan lại tâm.

Thông tin tầm thường về khám đa khoa Phụ sản Hà Nội

Số điện thoại tương tác bệnh viện:

Thời gian làm việc của dịch viện:

Bệnh viện thao tác từ 7h – 16h30 những ngày từ thứ 2 đến thiết bị 6 và thao tác từ 8h - 16h vào máy 7 và chủ nhật .

Quy trình đi khám chữa bệnh dịch tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

Để góp bạn dễ dãi nhất trong quy trình khám chữa bệnh dịch tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Hải Vân xin cung ứng một số thông tin tìm hiểu thêm về các bước khám chữa dịch tại cơ sở y tế như sau:

Đăng cam kết khám bệnh: Trước tiên bạn cần đi cho quầy lễ tân nhằm nộp sổ thăm khám bệnh, CMND/ thẻ căn cước công dân, thẻ BHYT (nếu có), sau đó cung ứng cho nhân viên y tế trên quầy lễ tân về nhu cầu khám chữa bệnh của doanh nghiệp hoặc người thân để nhận số thiết bị tự khám. Chúng ta cũng có thể mua sổ thăm khám bệnh ở tầng 1 bệnh viện nếu chưa tồn tại hoặc quên có theo.

Thanh toán viện phí: Tiếp theo, bạn cần đi cho quầy thanh toán để trả các chi tiêu khám căn bệnh theo sự gợi ý của nhân viên y tế tại quầy lễ tân.

Đến chống khám: Sau khi chấm dứt các thủ tục, bạn chỉ việc ngồi ngóng tới lượt khám. Khi đến lượt vào phòng khám, chưng sĩ sẽ khám cho chính mình và chỉ định các xét nghiệm hay chụp chiếu nếu nên thiết.

Làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán (nếu có): vào trường hợp yêu cầu làm thêm những xét nghiệm tốt chụp chiếu, chúng ta cần trở lại đóng thêm tiền tại quầy thanh toán những dịch vụ. Sau khoản thời gian chờ với nhận được kết quả xét nghiệm/ phim chụp, bạn trở về phòng khám thuở đầu gặp bác sĩ để được chẩn đoán và chuyển ra phương thức điều trị, cũng như kê đơn thuốc.

Mua thuốc trên quầy và ra về: Sau cùng, bạn cần ra quầy chào bán thuốc để sở hữ thuốc theo hướng đẫn của chưng sĩ cùng ra về.

Xem thêm: Donkey Kong Country 2: Diddy"S Kong Quest, Tổng Hợp Rom Nintendo (Nes) Chất Lượng Cao

Cách đi đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội đơn giản và cấp tốc nhất

Bạn là người bệnh hay fan nhà dịch nhân? bạn có nhu cầu đi đến cơ sở y tế Phụ sản hà thành một cách dễ ợt nhất?

Hãy nhằm Hải Vân hỗ trợ nhà xe phù hợp với mọi nhu yếu của bạn

Xe Hải Vân có đi qua bệnh viện Phụ sản thành phố hà nội không?

*

Xe Hải Vân

Với mục đích nâng cao chất lượng, Hải Vân luôn hỗ trợ cho quý khách xe trung chuyển hoàn toàn miễn giá thành đi qua các bệnh viện lớn nhỏ tuổi tại Hà Nội, trong những số đó có bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Lộ trình xe cộ trung đưa của Hải Vân?

Hiện Hải Vân gồm 2 đường xe : xe pháo trung gửi Yên Nghĩa với xe trung đưa Mỹ Đình.

Xe trung chuyển Yên Nghĩa với suốt thời gian từ Viện 103 - Xa La - văn phú hà đông - bến xe Nước Ngầm - bến xe cộ Giáp chén bát – cơ sở y tế Bạch Mai – khám đa khoa 108 - Bờ hồ. Trong số đó xe trung chuyển Yên Nghĩa trải qua 3 khám đa khoa lớn đó là: Viện 103, cơ sở y tế Bạch Mai, Viện 108.

Xe trung đưa Mỹ Đình với trong suốt lộ trình từ bến xe cộ Mỹ Đình - mặt đường Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng - Mạc Thái Tông - láng - viện Nhi TW - Kim Mã - Nguyễn Thái học tập - mặt hàng Bông - đài xịt nước bờ hồ nước - viện Mắt tw – cơ sở y tế Bạch Mai – căn bệnh viện đh Y - bến xe Giáp bát – khu thành phố Linh Đàm – cơ sở y tế 103 – bệnh viện K. Xe pháo trung gửi Mỹ Đình cũng trải qua 6 căn bệnh viện: Viện Nhi Trung Ương, Viện đôi mắt Trung Ương, cơ sở y tế Bạch Mai, dịch viện đh Y, Viện 103, Viện K

Đi xe pháo Hải Vân – khám bệnh nhẹ tênh

*

Phòng hóng xe Hải Vân

Với 20 năm hoạt động, công ty xe Hải Vân không chỉ là được biết đến với giá thành phù hợp, minh bạch, rõ ràng mà nhà xe còn có phòng ngóng tại những bến với team ngũ nhân viên và bác tài lái xe siêng nghiệp, thân thiện, sức nóng tình.

Xe trung đưa Hải Vân có thời gian xe chạy hoạt bát với không gian yên tĩnh, trung gửi khách tận nơi.

Khác với các hãng xe dù, xe đua chui, bạn sẽ gặp cần tình trạng trung đưa xe nhiều lần, xe bắt khách mất nhiều thời gian, xe ầm ĩ gây tác động đến sự sống của bạn. Lúc đến với xe trung chuyển Hải Vân, bạn không những nhận được sự thoải mái, xe pháo trung chuyển miễn tầm giá mà Hải Vân còn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian, công sức cho tất cả hành trình trung đưa của bạn.

Trên đây là một số thông tin về cơ sở y tế Phụ sản tp. Hà nội và hiệu xe trung đưa Hải Vân. Mong muốn rằng những thông tin trên hoàn toàn có thể giúp ích được đến bạn.

Chúc bạn luôn luôn có đa số trải nghiệm hoàn hảo nhất trong chuyến hành trình của mình.

Để để xe chúng ta có thể truy cập yeahflashback.com hoặc liên hệ tổng đài theo điện thoại tư vấn 1900-6763 sẽ được hỗ trợ.