SỰ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI VỢ


*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim sớm nhất tại yeahflashback.com.

Bạn đang xem: Sự quyến rũ của người vợ


*

*

*

*

Phim truyền hình những tậpSự gợi cảm Của người Vợđã đi ngược con đường với loại phim sản phẩm ngày, vốn tôn vinh giáo dục gia đình, dục tình tôn sư trọng đạo… không còn xa lạ của phim Hàn Quốc. Những bao tay cá nhân, rất nhiều khát vọng rất bầy bà tuy vậy lại vạch trần thực chất của bầy ông đem đến sự mới lạ, bức bối tuy thế vẫn buộc fan xem theo dõi.

*

Bộ phim sẽ thực sự tạo nên sơn nóng với mọi gia đình xứ Hàn và dự báo sắp tới sẽ gây nên cơn sốt béo trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về việc trả thù của tín đồ vợ xấu số Goo Eun Jae sau thời điểm bị chính người ông xã và bồ hãm hại. Eun Jae sẵn sàng sang Pháp để theo xua ngành mỹ thuật, nhưng bất thần cô đã có thai cùng với Jung Kyo Bin. Cô đành đề nghị làm đám hỏi và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc thống trị thượng lưu tuy nhiên thiếu đẳng cấp, thiếu tứ cách.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 20 10) Vietsub 20/20, Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 3 Vietsub

*

Một người bạn thân và cũng là người bạn nữ cũ của anh ấy trai Eun Jae là Ae Ri cũng quay trở lại nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã bị sốc nặng khi phát hiện nay ra ck mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Hơn thế nữa, họ còn tồn tại với nhau đứa con trai 5 tuổi. Kyo Bin thuộc mẹ tôi đã gây áp lực đè nén để buộc Eun Jae cam kết giấy ly dị.

*

Trong lúc đó, Ae Ri luôn bị phụ vương chồng coi thường bỉ sau khoản thời gian cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm tới Eun Jae lúc ấy đang tạm trú trên một hòn đảo nhỏ, yêu ước cô phá chiếc thai trong bụng với ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã chạm chán Eun Jae để mang lại dòng nhẫn cưới và bỏ xuống biển. Eun Jae dancing xuống biển để mà chụp chiếc nhẫn tuy thế cô ngần ngừ bơi… Kyo Bin và Ae Ri đang yên lặng đậy dấu về sự mất tích của Eun Jae.

*

Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt tại vùng đảo cùng với người nam nhi nuôi nhằm tìm cô phụ nữ đang bị bặt tăm của mình. Khi thấy Eun Jae vẫn trôi trên biển, bà đang ra tay cứu sống. Eun Jae được trao làm con gái nuôi thay vào chỗ của cô gái mất tích của bà Min. Từ bỏ đây, cô ban đầu kế hoạch trả thù người ck và gia đình ông chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae bao gồm đánh mất chính bản thân mình?

*

Xem phim Sự gợi cảm Của Người vk vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Temptation of Wife, download phim mediafire, fshare, 4share.