TRIỆU VĂN TRÁC

Oải Khấu Thần Binh là bộ phim truyện võ thuật lấy bối cảnh chiến tranh thời chiến quốc, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn rất danh tiếng của điện hình ảnh châu Á là è cổ Gia Thượng. Ko kể ra, phim gồm sự tham gia của 2 ngôi sao sáng võ thuật danh tiếng là Hồng Kim Bảo cùng Triệu Văn Trác.

Bạn đang xem: Triệu văn trác

*

Lấy toàn cảnh vào cầm cố kỷ 16 vào thời nhà Minh, câu chuyện của Oải Khấu Thần Binh chuyển phiên quanh anh hùng dân tộc ưng ý Kế quang quẻ (Triệu Văn Trác đóng) cùng thích phu nhân (Vạn Tây đóng) và Du Đại Du tướng quân (Hồng Kim Bảo đóng) liên minh hợp sức phòng giặc oải khấu hoành hành ven duyên hải vào thời vua Gia Tịnh.
*

Sau vài tháng giao tranh khốc liệt mà không có kết quả, Du Đại Du (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng vượt mặt được bầy chúng đằng sau sự lãnh đạo củaThích Kế quang quẻ (Triệu Văn Trác), một tín đồ vừa mới được thăng cấp. Mặc dù nhiên, rất nhiều tay cướp biển khơi Nhật cũng chưa phải dạng vừa khi mà bọn chúng quyết tâm triển khai kế hoạch quyết chiến để tránh thân và chúng đã thành công.

Xem thêm: Xem Phim Tvb - Super Sentai Series

*

Ngoài Hồng Kim Bảo với Triệu Văn Trác, Chiến Thần còn quy tụ những diễn viên tên tuổi khác, vai bạn nữ chính nằm trong về cô gái diễn viên xinh đẹp Vạn Xuyến và vai tướng Nhật được đảm nhiệm bởi ngôi sao 5 cánh đến từ quốc gia mặt trời mọc Yasuaki Kurata. Bên cạnh ra, cũng phải nói tới người viết kịch bạn dạng cho bộ phim truyền hình hành hễ võ thuật này chính là Frankie Tam, tín đồ từng chắp bút cho nhiều bộ phim truyện hành động võ thuật chạy khách của điện ảnh Hồng Kông như Tứ Đại Danh Bổ, huyền thoại Trần Chân...
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*