Phim về tình yêu học trò của thái lan

     

Nếu như phim Hàn Quốc, Trung Quốc đang chiếm vị thế nhất định trong tâm khán giả Việt, thì điện ảnh xứ sở của những nụ cười thân thiện cũng tỏ ra không về ghẹ vế vào những năm gần đây. Những bộ phim của xứ sở chùa Vàng đắm say người coi bởi đề tài đa dạng hấp dẫn, tình tiết gay cấn, lãng mạn, cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong đó, các phim gồm đề tài học đường luôn luôn chiếm được ưu ái lớn từ khán giả bởi nội dung trong sáng, dễ thương, hài hước. Dưới đây là top 10 bộ phim học đường xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hay nhất mà các mọt phim tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim về tình yêu học trò của thái lan


Nội dung chính:


Nụ Hôn Định Mệnh – Kiss Me

Thể loại: Lãng mạn, học đường, hài hước

Đạo diễn: Srasawadee Wongsompetch

Diễn viên: Mike Angelo, Sattaphong Phiangphor, Sushar Manaying,…

Số tập: trăng tròn tập

Phát sóng: năm 2015


Kiss me là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Itazura mãng cầu Kiss. Sau thời điểm công bố thời gian phát sóng, bộ phim học đường Thái Lan này đã nhận được sự quan liêu tâm, mong muốn chờ từ đông đảo fan hâm mộ hâm mộ.

Xem thêm: Xem Phim Lực Lượng Phản Ứng 4 Thuyết Minh, Lực Lượng Phản Ứng Phần 4

Nụ hôn định mệnh là câu chuyện của cô nữ Taliw học lực kém lại hậu đậu ở lớp B, đã thầm thương Tenten – phái mạnh trai chức năng giỏi nhất trường ở lớp A.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Tuổi nổi loạn

Nhờ đề tài là những vấn đề nhức nhối, Tuổi nổi loạn đã đắm say được sự chú ý và vồ cập từ đông đảo người hâm mộ. Đan xen vào những drama nóng hổi là thông điệp về tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, triết lý cuộc sống mang tính nhân văn cao. Hormones là phim xứ sở của những nụ cười thân thiện về tuổi học trò xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trên đây là đứng đầu 10 bộ phim học đường vương quốc nụ cười hay nhất trong những năm gần đây nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Thông qua mỗi bộ phim, chúng ta như được hồi tưởng lại quãng thời gian cắp sách đến trường vô lo vô nghĩ. Khi đó, ta gồm thứ tình bạn trong sạch hay chút bối rối ngọt ngào của mối tình đầu mộng mơ. Hãy phân chia sẻ đến bạn bè cùng người thân để cùng xem nhé!