Phim Tuổi Thanh Xuân Khi Nào Chiếu

yeahflashback.com - khán giả truyền hình sẽ tiến hành dõi theo những cốt truyện mới trong tập phim Tuổi thanh xuân 2 trên sóng giờ xoàn yeahflashback.com3 bước đầu từ ngày 3/11.

Bạn đang xem: Phim tuổi thanh xuân khi nào chiếu


Bắt đầu bấm máy từ ngày 20/5 tại Hàn Quốc, mang lại nay, Tuổi tx thanh xuân 2 sẽ dần đi đến những cảnh quay cuối cùng để kịp khâu hậu kỳ. Theo thông tin mới nhất từ ê-kíp sản xuất, Tuổi tx thanh xuân 2 sẽ trình làng khán giả từ ngày 3/11 trong mốc giờ vàng phim Việt bên trên yeahflashback.com3 - 21h10 sản phẩm công nghệ 4, vật dụng 5 sản phẩm tuần. Đây cũng chính là thời điểm chấm dứt 36 bộ phim Zippo, Mù tạt với Em - một bộ phim truyện hot không hề kém Tuổi thanh xuân, cũng vày VFC sản xuất.

Trong 3 mon qua, những thông tin về hậu trường những cảnh tảo trong Tuổi thanh xuân 2 tương tự như bật mí của đoàn làm phim về một vài nội dung của tập phim đã được yeahflashback.com News cập nhật liên tục tới độc giả. Cùng ở thời gian hiện tại, các fan của Tuổi thanh xuân 2 đang hy vọng ngóng mang lại ngày phim phân phát sóng nhằm được gặp mặt lại bộ đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) mà họ rất yêu mến.

Với kết thúc chưa ví dụ ở phần 1, khán giả mong muốn rằng chuyện tình của Linh - Junsu vào phần 2 sẽ có được một "happy ending" đúng nghĩa, cả hai đã vượt qua phần đa rào cản để cho được cùng với nhau. Mặc dù đã có tương đối nhiều hình ảnh trên trường quay cũng giống như ở hậu trường những cảnh tảo được bật mí nhưng ngôn từ Tuổi thanhh xuân 2 vẫn luôn là điều được đoàn làm phim giữ lại kín. Ê-kíp sản xuất chỉ xác minh rằng bộ phim truyện sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và có tác dụng thỏa lòng người theo dõi với các tình ngày tiết phim xúc động, sâu lắng và thăng hoa. "Nếu như ở trong phần 1, fan hâm mộ chủ yếu hèn dành tình yêu cho Junsu, thì vào phần 2 này, tôi dám cá, tín đồ sẽ dành tình cảm cho Linh các hơn" - đạo diễn Khải Anh chia sẻ trong một cuộc chất vấn với PV yeahflashback.com.

Xem thêm: Danh Sách Tập Phim Shin Cậu Bé Bút Chì Moi Nhat 2017, Shin Cậu Bé Bút Chì 2017 Tiếng Việt

Một tin tức gây hiếu kỳ khác được đạo diễn Khải Anh máu lộ chính là ở Tuổi thanh xuân 2 sẽ có tương đối nhiều nhân vật new tác động không nhỏ tới tình yêu của đôi bạn Linh - Junsu. Điều này nhằm mục đích tạo thêm sức thu hút cho bộ phim.


*
Đóng Tuổi tx thanh xuân 2 sống Việt Nam, Kang Tae Oh đã bao gồm kỷ niệm cố kỉnh nào?

yeahflashback.com - bên trên trang cá thể ở Instagram, trong khoảng thời gian đóng Tuổi tx thanh xuân 2, nam diễn viên nước hàn đã chia sẻ khá những bức hình ảnh tại Việt Nam.

Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu vào Tuổi thanh xuân 2

yeahflashback.com - không còn vẻ nhí nhảnh, dễ thương và đáng yêu như vào Tuổi tx thanh xuân 1, Nhã Phương vẫn hoàn toàn chuyển đổi hình ảnh, dịu dàng, trưởng thành và cũng và lắng đọng hơn hết sức nhiều.

*
Phim Tuổi thanh xuân: Loạt ảnh thấy rõ sự thay đổi của Nhã Phương với Kang Tae Oh sau hai năm

yeahflashback.com - nhị phần phim Tuổi thanh xuân được thực hiện cách nhau khoảng 2 năm. Và thời hạn này cũng đủ làm cho hai diễn viên chính Nhã Phương với Kang Tae Oh chuyển đổi khá nhiều.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!