Xem ‘tình khúc bạch dương’ tập 27: vân ‘sốc’ khi phát hiện bí mật giữa hùng và quyên

(yeahflashback.com) – trong tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân sững sờ khi phát hiển thị Hùng giữ bức hình vẽ chân dung Quyên trong chuyến công tác làm việc tại Nga cách đó chưa lâu…
Khi Vân (Hoa Thúy) vô cùng niềm hạnh phúc và bằng lòng với cuộc sống đời thường yên bình bây giờ với Hùng, cô lưỡng lự rằng, Hùng sẽ say đắm bên tình nhân cũ.

Bạn đang xem: Xem ‘tình khúc bạch dương’ tập 27: vân ‘sốc’ khi phát hiện bí mật giữa hùng và quyên


Lấy vì sao về vn công tác, nhưng lại điều Hùng thực sự mong muốn là có thời gian ở ở bên cạnh Quyên. Ở tập 26 phim Tình khúc Bạch Dương, dự tính về Nga đúng thời gian sinh nhật đàn bà của Hùng rã vỡ, bởi vì Quyên bị chồng đánh cùng anh phải ở sát bên chăm sóc, an ủi.
Trước đó, trong chuyến công tác làm việc tại Nga của Quyên (Thanh Mai), vô tình cũng là thời gian Vân đi thăm con gái vài ngày. Thế cho nên Hùng bao gồm dịp đi chơi thoải mái cùng Quyên, để ôn lại đầy đủ kỷ niệm yêu ngọt ngào và lắng đọng thời vượt khứ.
Ở tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân sững sờ khi phát hiện ra Hùng giữ bức hình vẽ chân dung Quyên của hiện tại tại.
*
Vân vô tình thấy Hùng duy trì bức chân dung của Quyên
*

*
Vân bàng hoàng, lo lắng
Trước đó, Vân đang có xúc cảm bất an khi Hùng đã không về đúng cơ hội sinh nhật phụ nữ như sẽ hứa. Thái độ hững hờ và thiếu triệu tập của Hùng những ngày vừa mới đây cũng khiến Vân khôn xiết lo lắng.

Xem thêm: Khu Du Lịch Rừng Sác - Cần Giờ Rừng Sác 1 Ngày Siêu Rẻ, Rừng Sác Cần Giờ


Trong lúc đó, quang đãng (Lê Vũ Long) cũng đã biết chuyện Hùng với Quyên tương hỗ với nhau, thậm chí là anh đang tát vk khi Quyên trực tiếp thắn vượt nhận, cô gợi cảm Hùng để trả thù Vân. Quyên cho rằng trong lòng Quang xuyên suốt 30 năm qua chỉ tất cả Vân, thời gian nào anh cũng coi Vân là “thánh nữ”.
*

*
Hùng ko về đúng thời gian sinh nhật con gái như sẽ hứa...
*
Anh ở lại quan tâm người yêu cũ
Cả cuộc hôn nhân gia đình giữa quang quẻ với Quyên, Vân với Hùng (Chi Bảo) phần lớn không bắt nguồn từ tình yêu. 30 năm qua, họ nạm sống bên nhau vì trách nhiệm, vị những sai trái của tuổi trẻ, để rồi thời hiện tại Quyên cùng Quang yêu thương lại tự đầu, quang với Vân vẫn cứ day hoàn thành mãi chuyện quá khứ.
Tình cảm vốn đã nhạt nhòa, ni lại rạn vỡ vì những câu nói, những hành vi làm tổn thương nhau, tuy nhiên liệu Quang với Vân bao gồm theo đuổi tình yêu thời trẻ, lúc họ đã trưởng thành, đã gồm con và gia đình tưởng như đang yên ấm?
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 27: Hùng say đắm bên Quyên, Vân ‘sốc’ lúc phát hiện bí mật động trời
Hơn nữa, tình yêu của Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương) đã chớm nở, chuyện yêu đương của đôi trẻ bao gồm bị tác động bởi chuyện của những người bự năm xưa?
Bị quang đãng tát, Quyên tìm gặp mặt Hùng để nói về cuộc hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc trong tập 26 phim Tình khúc Bạch Dương. Sau 30 năm, quang đãng với Quyên, Hùng với Vân đã kết hôn nhưng lại cả tứ người vẫn tiếp tục sống mãi với tình thân từ thời vượt khứ.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN